ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล ภุมวาร (ภ) กัตติกมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันพิลา ลอย กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 04.24 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้การทำงานต้องละเอียดรอบคอบให้มาก คาดหวังอะไรได้ยาก จะมีรายจ่ายมากผิดปกติ
 
          ช่วงเวลาดี 10.29-12.00 น. / 15.19-16.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแสด สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีครีม สีขาว
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจต้องล้มเลิกความคิดบางอย่างไว้ก่อน เพราะทำไปแล้วอาจมีผลกระทบหลายอย่าง การงาน คิดปลงไปบ้าง แม้บางเรื่องเราสามารถควบคุมได้ แต่ทำให้ทุนจมลงไปมากก็ควรถอนตัวก่อน การเงิน ใช้จ่ายแบบไม่ยั้งมือ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงาและทำตัวบ้า ๆ รั่ว ๆ การงาน มีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทาง เต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อยากเห็นสิ่งที่ดีเกิดขึ้นกับชีวิต อย่างไรแล้วต้องเปลี่ยนแปลงวิธีคิด และใช้วิถีชีวิตบ้าง อาจจะเจอสิ่งที่ดีเข้ามา การงาน ต้องมองข้อดีของคนอื่นเพื่อความสุขใจไว้บ้าง อย่าตำหนิอะไรรอบตัวไปเสียหมด ทำให้อารมณ์เสีย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน มีโอกาสสำเร็จในสิ่งที่หวัง แบบสิบล้อมาฉุดก็หยุดความเจริญไม่อยู่ การเงิน เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ส่วนใหญ่จะหมดเงินไปกับของจิปาถะ ความรัก คนมีคู่ จะมีภาระหลายอย่าง จนบางทีก็หลงลืมคนรัก คนโสด มีโอกาสได้พบรักกับคนดีในช่วงนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเจ็บช้ำน้ำใจจากเพื่อนสนิท ทำให้คิดได้ว่าไม่ควรเอาใจไปผูกพันมากเกินไป การอยู่ด้วยตัวคนเดียวจะปรับเปลี่ยนอารมณ์ได้ดีที่สุด ความรักที่มีไม่ค่อยสมดั่งใจหวังเสียเท่าไหร่ มีแต่เรื่องต้องเสียใจและเจ็บช้ำน้ำใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากทำงานในสายราชการ ต้องติดตามเจ้านายไปราชการนานสักระยะ ไม่ค่อยสะดวกเรื่องที่พักและเวลาส่วนตัว การงาน ต้องหาผู้ช่วยมาทำงานแทนสักระยะ การเงิน แม้มีอยู่แต่กลับคิดไม่ออกว่าจะต่อยอดอย่างไร

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเดินทางไปต่างแดน ต่างประเทศ เด่นมากในวันนี้ อาจต้องเตรียมวีซ่าหนังสือเดินทางให้เรียบร้อย การงาน ควรวางเฉยจากเรื่องวุ่น ๆ ปล่อยให้คนอื่นช่วยแก้ไขกันบ้าง อย่าเอาภาระหนักมาไว้ที่ตัวเองคนเดียว


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:49:11 2,877 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP