x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล กัตติกมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 07.19 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 12.55 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 10.39-11.50 น. / 15.19-16.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง สีม่วง
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี ชอบช่วยเหลือชอบอาสา รู้จักเลือกคบหาเพื่อนดี
 
          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จำเป็นต้องตีตัวออกหากเพื่อนบางคนที่แสวงหาแต่ผลประโยชน์จนเกินไป ละเลยความซื่อสัตย์ระหว่างเพื่อน การงาน แม้มีผิดพลาดกันไปบ้างควรให้อภัยกันไว้ก่อน ดีกว่าตั้งหน้าตั้งตาเอาเรื่องกัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หลายเรื่องก็หลายปัญหามาสุมหัว แก้ไขให้เสร็จเรียบร้อย อาจต้องพึ่งพาอาศัยคนมากหน่อย เพราะแต่ละคนมีข้อดี-ข้อเสียต่างกันไป การงาน ระวังเพลี่ยงพล้ำให้กับคู่แข่ง การรักษาความลับจำเป็นมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าคิดเป็นนายหน้ารับประกันให้ใคร ตัวเองจะตกอยู่ในที่นั่งลำบาก การงาน ค้ำประกันนายหน้ารับปากเขา ถ้าไม่มั่นใจก็จงบอกปัดและปฏิเสธกันไป ดีกว่ามานั่งผิดใจกันทีหลัง ความรัก อาจโดนผู้ใหญ่กีดกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ถ้ามีการคัดเลือกหรือมีการทำงานที่เสี่ยงมาก คุณจะรอดพ้นจากงานเหล่านั้น การงาน จะได้รับข่าวสารที่ทำให้มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น การเงิน แม้มีบางสิ่งไม่ได้เข้าข้าง แต่ถือว่าฟาดเคราะห์ไปแทน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความสุขความเศร้าเข้ามาปะปน ทำให้อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย การงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงมากมาย แต่ต้องทำใจยอมรับให้ได้ ราชการอาจได้ย้ายไปที่กันดารและห่างไกล ความรัก ต้องจากกันชั่วคราว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องคิดพลิกแพลงและหาความแปลกใหม่มาใช้อยู่เสมอจึงจะได้ผลดี เป็นช่วงที่คุณต้องปรับตัวในการงานเป็นอย่างมาก หาวิธีใหม่หรือต้องหาทำเลที่ดีขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับตลาด การเงิน มีการใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ถ้ามีการคัดเลือกหรือมีการทำงานที่เสี่ยงมาก คุณจะรอดพ้นจากงานเหล่านั้น การงาน จะได้รับข่าวสารที่ทำให้มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น การเงิน แม้มีบางสิ่งไม่ได้เข้าข้าง แต่ถือว่าฟาดเคราะห์ไปแทน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2565 เวลา 11:25:12 2,423 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP