x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 31 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายน 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords บางวันชีวิตก็เหมือนกับการสีซอให้ควายฟัง เพราะสิ่งที่คุณพูดไปเหมือนไร้ประโยชน์ ไร้ผล บางคนมีความคิดของตัวเอง มีสิ่งที่ฝังใจอยู่ในหัว และไม่ยอมรับฟังคนอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ถ้าจะมีอะไรเป็นกำลังใจให้คุณในช่วงเวลานี้ก็อาจจะเป็นครอบครัวที่อยู่ข้าง ๆ ซึ่งมักจะเป็นแรงใจสำคัญ สนับสนุนกันอยู่ ส่วนถ้าคุณเป็นโสดก็จะมีเพื่อนฝูงที่ยังคอยดูแลจิตใจ ไม่เหงาหรอก

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups ถ้าอยากได้เงินช่วงนี้จะหาได้ ยิ่งสำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์
งานศิลปะ การมองหารายได้เสริมต่าง ๆ ถือว่าจะมีโอกาสที่ดีเข้ามา ส่วนงานประจำจะได้รับค่าตอบแทนที่เป็นที่น่าพอใจ

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ปัญหาในงานก็จะมีอยู่เรื่อย ๆ ล่ะ บางทีก็ต้องมาหลบพักเหนื่อย เฝ้ามองดูผู้คนที่ชุลมุนวุ่นวายกันไม่รู้จบ คุณอาจจะได้รับมอบหมายงานที่ไม่อยากทำ แต่ก็จำเป็นต้องทำอย่างเลี่ยงไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress การต้องอยู่กับคนที่มีอำนาจ แต่ใช้มันในทางที่ผิด อาจจะเป็นหัวหน้าเจ้านายที่ไม่ยอมฟังเสียงคนอื่น หรือคนที่ฟังคุณแต่ไม่ได้ยิน

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords อุปสรรคมันมีอยู่แล้ว สำคัญว่าคุณจะรับมันอย่างไร ไม่ต้องกลัวมากมายหรอก แม้จะมีบางอย่างที่ตอบโต้ไม่ได้ หรือตกอยู่ในข้อจำกัด การยืนหยัดในหลักการจะทำให้คุณผ่านเรื่องแย่ ๆ ไปได้ในที่สุด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้
 The World จะได้ตกแต่งปรับปรุงที่อยู่อาศัย มีการปรับปรุงคุณภาพชีวิต หรือได้ทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์จากมรดกพินัยกรรม เครือญาติพี่น้องจะมีความสนิทสนมกันมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups จะเป็นช่วงที่ดี มีคนผ่านเข้ามาในสายตา เจอคนที่กระตุ้นให้อารมณ์หวั่นไหว แต่ก็ไม่แน่ บางคนกำลังสัมพันธ์อยู่กับคนที่อารมณ์แปรปรวน ยังจะมีเรื่องปั่นป่วนใจ

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands มีเหตุใช้จ่ายกับสัตว์เลี้ยง เด็ก ๆ แต่ก็จะมีรายรับใหม่ ๆ เข้ามาอีก มีแรงบันดาลใจในการทำมาหาเงินมากเป็นพิเศษด้วย

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีโอกาสเด่น ๆ เข้ามา คว้าทันก็จะทำกำไรงาม หากเป็นงานด้านอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจเกี่ยวกับมรดก ประกันชีวิต จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นคิดว่ากำลังจะคลี่คลายออกไป
อาจจะอยู่ยาวนานกว่าที่คุณคิด มีเรื่องให้ต้องทอดถอนใจ

          คำแนะนำพิเศษ
 Ten of Pentacles (กลับหัว) แม้จะไม่มีใคร คุณก็สร้างครอบครัวของตัวเองได้ จงเชื่อมั่นว่าคุณเป็นได้ทุกอย่างสำหรับตัวเอง การเงิน การงาน บ้าน รถ สิ่งที่คุณต้องการจะหามันได้ด้วยตัวเอง


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ 
Knight of Cups ข่าวดีจากแดนไกล การได้พบปะญาติมิตรสนิทสนม เป็นเวลาที่ดีของการสื่อสารติดต่อ ได้ของขวัญของฝากถูกใจ ที่เคยห่างหายไปจะได้ผ่านช่วงโควิด กลับมาใกล้ชิดกันเหมือนเก่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit คู่รักอาจมีความต้องการที่จะอยู่สงบสักพัก ต้องการเวลาจะปลีกตัว ไตร่ตรองทบทวนหลาย ๆ อย่าง ความสัมพันธ์เปราะบางไม่น้อย ตัวคุณเองก็จะมีเรื่องต้องใคร่ครวญมาก

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การลงทุน การเก็บออม การวางรากฐานที่มั่นคง แม้เงินขาดมือก็จะได้รับการสนับสนุน มีทรัพย์สินมรดกมาช่วยแก้สถานการณ์ ได้ผลสำเร็จจากความอุตสาหะ

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups เรื่องบางเรื่องผ่านแล้วไม่หวนคืน แต่คุณจะสามารถเริ่มชีวิตใหม่ได้ ส่วนถ้าไม่แน่ใจว่าจะเลือกงานไหนจริง ๆ ให้คุยกับคนใกล้ชิด จะได้ทัศนะที่น่าสนใจมาประกอบการตัดสินใจอีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death ระวังต้องใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพ การผ่าตัด การทำศัลยกรรม หรือการซ่อมแซมปรับปรุงที่อยู่อาศัย ต้องได้ใช้เงินกับเรื่องเร่งด่วนเฉพาะหน้า

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles ดังเคยบอกค่ะ เมื่อคิดจะ "ให้" อะไรกับใครสักคน อาจไม่ต้องหวังหรอกว่าจะได้อะไรกลับมา เวลาจะพิสูจน์คนให้ แต่อย่างไรก็ตาม เชื่อเถอะว่าคุณจะไม่เสียเวลาเปล่า


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การเดินหน้าไปกับสิ่งที่เหนือจินตนาการ ชีวิตมีเรื่องตื่นเต้นท้าทาย ได้หลุดจากกรอบความเคยชิน ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ฝึกทักษะในการแก้ปัญหา เหมือนได้กลับเป็นเด็กอีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups อาจมีเรื่องรักที่ไม่เปิดเผย รักซ้อน เป็นช่วงที่ความรู้สึกก้ำกึ่ง แต่ก็มีความพอใจในระดับหนึ่ง ส่วนถ้าเป็นแนวแอบรักแอบชอบ ยังไม่ได้โอกาสบอกความในใจ

          สถานการณ์การเงิน The Moon การเงินไม่ค่อยแจ่มใส มักมีค่าใช้จ่ายที่ไม่โปร่งใจ เป็นภาระหนี้สิน อาจติดค้างใครอยู่ ในส่วนลึกจะรู้สึกกังวลกับอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ถ้าแอบทำงานนอกภายในออฟฟิศ ระวังความลับแตก แต่ถ้าเป็นการทำงานเชิงกลยุทธ์ การแก้ปัญหาแบบพลิกแพลงที่คนอื่นคาดไม่ถึง จะทำให้คุณยิ่งมีชื่อเสียงมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands (กลับหัว) การขาดคู่คิดที่ปรึกษา มีคนใกล้ตัวแต่ไม่สามารถพึ่งพาได้ อีกทางหนึ่งคือการตัดสัมพันธ์ บล็อกกัน อันเฟรนด์กันไปตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles หลายครั้งคุณอาจใช้จ่ายเพื่อผู้อื่นตลอดเวลา อย่าลืมให้อะไรดี ๆ กับตัวเองบ้าง การใช้เงินเพื่อความสุขของตัวเองไม่ใช่เรื่องควรรู้สึกผิด ไม่ได้แปลกตรงไหน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords สถานการณ์ที่ต้านทานไม่ไหว มีเรื่องให้ตีงเครียดจนอยากจะสิ้นสุดแล้วจากไป ปัญหามาจากคนรอบตัว เรื่องราวมากมายสุมรุมเร้า ชีวิตติดเงื่อนไขหลายอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ยังมีจุดที่ต้องระวัง จะเกิดข้อบาดหมางในช่วงปลาย ๆ สัปดาห์ ต้นดีปลายเสีย เจอเรื่องให้เพลียใจเหนื่อยล้า ถ้าพูดกันไม่รู้เรื่องมาก ๆ ให้ห่างกันสักระยะ

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords มีเกณฑ์เสียเงินก้อน รายได้บางตัวต้องสิ้นสุดลง แต่บางคนจะหมายถึงการเคลียร์ภาระหนี้สินครั้งสำคัญ ต้องได้ทบทวนสถานะทางเศรษฐกิจอีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man ยังจะมีเรื่องค้างคา มีสิ่งที่เป็นปัญหาเรื้อรัง ต้องเผชิญกับสถานการณ์หน่วงหนัก มีพันธสัญญา มีงานที่ต้องทำด้วยแนวคิดการเสียสละอยู่ลำพัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands มีความไม่พอใจในเรื่องซ้ำ ๆ ซาก ๆ ไม่มีทีท่าจะเปลี่ยนแปลงอะไรได้ แต่ในอีกด้านหนึ่ง ตัวคุณเองก็อาจจะคิดไม่ชัดเจนด้วยหรือเปล่านะ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups หลายครั้งความฝันบางอย่างแม้จะดูเหมือนเป็นภาพแสนไกล ไม่น่าเป็นไปได้ แต่ใครจะรู้ ความอัศจรรย์มีจริง คุณอาจไขว่คว้ามันมาได้ในที่สุด จงเชื่อในสิ่งที่หัวใจมองเห็น


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ระวังคราวเคราะห์ มีปัญหาที่คุณไม่ได้ก่อ ประเภทอยู่ดี ๆ ความซวยก็เกิดขึ้นเอง หากมีข้อพิพาทเป็นคดีความจะมีความลำบาก อาจตกเป็นเบี้ยล่างได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun (กลับหัว) ความสัมพันธ์อาจตั้งอยู่บนเกมของผลประโยชน์หรือการหลอกลวงที่ทำให้รู้สึกดีในตอนต้น ๆ หากมีการเดินทาง การใช้เวลาร่วมกัน มักลงเอยอีกอย่าง ต่างจากที่เคยคิดไว้

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands ถึงการเงินจะซบเซาก่อนหน้านี้ก็จะมีช่องทางขยับขยาย มีรายได้เพิ่มขึ้นในไม่ช้า จะมีโอกาสที่ดีสำหรับคุณได้อีก การทำมาค้าขายยังจะได้กำไร ได้เงินมาต่อทุน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords การทำงานมีการแข่งขันสูง ความเครียดมักตามมาติด ๆ ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ และให้ระวังเรื่องข้อมูลสูญหาย การทำงานที่พลาดไปอย่างไม่น่าเชื่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ที่ลำบากมากเห็นจะเป็นจิตใจคุณเอง มีช่วงเหนื่อยใจ พูดกับใครได้ยาก มีปัญหาที่บอกกับที่สาธารณะไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The World อะไรก็ตามที่สิ้นสุดลง อาจเพื่อการเริ่มต้นใหม่ เป็นเวลาของการเปลี่ยนผ่าน การเข้าสู่สภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ให้คุณได้มีชีวิตที่ดีกว่าเดิม อย่ากลัวการเดินเข้าประตูบานถัดไป


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การอุปถัมภ์ค้ำจุน การทำบุญ การชำระหนี้สิน มีเกณฑ์ได้รับของขวัญของฝาก มีผู้ให้ความช่วยเหลือ หมายถึงการแบ่งปันสิ่งดี ๆ แก่คนอื่นด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ได้เจอคนที่มีค่า เป็นคนที่นำสิ่งดี ๆ มาให้กัน เหมือนมีทรัพย์สินอันมีความหมาย หากกำลังร่วมกิจการงานใดด้วยกัน งานนั้นจะก้าวหน้ารุ่งเรือง

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups ถ้าคิดจะหารายได้จากงานพิเศษต่าง ๆ จะเป็นจังหวะที่ดี จะมีรายได้เข้ามือมาอีก มีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ มาถึง สำคัญแค่ว่าคุณมีสมาธิพอจะทำงานให้ลุล่วงหรือเปล่า

          ธุรกิจ การงาน The Hermit จะได้ตั้งสมาธิทำงานอย่างเต็มที่ มีสิ่งที่ต้องคิดใคร่ครวญ เหมาะกับการตั้งสมาธิทำงานอย่างจริงจัง สำหรับสายนักคิด นักเขียน นักวิชาการ งานคุณจะได้รับการตอบรับที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) ยังมีคนเข้ามาก่อกวนให้ใจป่วนปั่น เป็นได้ทั้งเรื่องรักเรื่องใคร่ หรือใครสักคนที่มีความปรารถนาดีที่ไม่ต้องการ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles ดำเนินชีวิตประจำวันไปให้ดีที่สุด ปรับตัวไปกับปัจจัยที่แทรกซ้อนต่าง ๆ การมีความสุขในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจเป็นพรบางประการที่สร้างความมหัศจรรย์ให้ชีวิตเราได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool จะได้เจอเรื่องตื่นเต้น สนุกสนาน มีการเดินทาง การผจญภัย ได้พบเพื่อนใหม่ ๆ เดินทางต่างถิ่นต่างแดน อย่างไรก็ตาม การมองโลกในแง่ดีมากเกินไปก็มีความเสี่ยงอยู่บ้าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement จะได้ตระหนักชัดเจนว่าอะไรคือทางที่คุณควรไป ได้บทเรียนจากสิ่งที่เกิดขึ้น ฝันร้ายในช่วงที่ผ่านมา ความรักในอนาคตจะเป็นอย่างไรก็อยู่ที่การตัดสินใจของคุณ

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands หวังได้ถึงการเงินที่สดใสในไม่ช้า แต่ตอนนี้ต้องทำงานให้ดีที่สุดไปก่อน การพบปะผู้คนใหม่ ๆ การลงทุนตอนนี้จะนำไปสู่ผลที่ดียิ่งในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands คุณเป็นคนมีความสามารถอยู่แล้วล่ะ แค่ขยันและหมั่นพัฒนาตนเอง ต่อให้ตกงานก็จะหาอะไรทำได้ บางทีประเด็นไม่ได้อยู่ที่เรื่องงาน แต่เป็นความวุ่นวายในชีวิตส่วนตัวมากกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การต้องลุกมาปกป้องสิทธิของตัวเอง ต้องใจแข็งและเด็ดขาดให้ได้ แม้จะถูกมองว่าเป็น "ตัวร้าย" ในสายตาคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit หากกำลังมีความแปลกแยกกับใคร หรือที่แห่งใดก็ตาม การเดินทางลึกเข้าไปในใจตัวเองอาจเป็นคำตอบ ลองปลีกตัวหาความสงบสักระยะ ใช้เวลากับตัวเองอีกสักหน่อย


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ระวังการตกหลุมพรางทางอารมณ์ มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันกับคนใกล้ตัว เป็นช่วงจิตใจไม่ค่อยมั่นคงนัก ความรักความสัมพันธ์มีเรื่องแปรปรวน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands จะสนับสนุนกันดีในเรื่องอาชีพการงาน เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ราบรื่น แต่ก็มีสิ่งที่ต้องเรียนรู้จากกันอยู่เสมอ ส่วนถ้ากำลังวางแผนธุรกิจการงาน จะได้ร่วมงานกันในไม่ช้า

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups จะใช้เงินเก่งขึ้น แม้จะแอบ ๆ มีงบลับสำรอง จิตใจมักมีเรื่องให้อยากช้อป อยากซื้อ อยากจะเปลี่ยนตัวเองผ่านเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม สกินแคร์ต่าง ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง การงานมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหากจะเจอปัญหาคลื่นใต้น้ำในสำนักงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords จะมีเรื่องที่ทำให้ต้อง "หยุด" ชั่วคราว จะเป็นการงานหรือความสัมพันธ์ก็ได้ มีความตึงเครียดสูงมาก ระวังปัญหาสุขภาพจิตด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands เชื่อมั่นเถอะว่าคุณมีช่องทางที่จะผ่านปัญหาต่าง ๆ ไปได้ ไม่มีอะไรเหลือบ่ากว่าแรงเกินไป ผิดพลั้งอย่างไรยังจะได้คนช่วยเหลือ มีคนเห็นคุณค่าในตัวคุณ จะไม่ปล่อยให้คุณโดดเดี่ยว


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords เรื่องต่าง ๆ ยังจะรุมล้อมเข้ามา ปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ จะได้รวบรวมสติเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ ไปก่อน ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวไม่สู้ดีนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands จะมีความขัดแย้งง่ายขึ้น เริ่มมีรูปแบบการดำเนินชีวิตที่ต่างกัน แต่ถ้ามีปัญหากันสองคนก็ควรพยายามเคลียร์กันเองให้ได้ก่อน คนอื่นเข้ามาจะยิ่งวุ่นวายหนัก

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles (กลับหัว) ระยะนี้เรื่องเงินทองทรัพย์สินต่าง ๆ ขอให้รอบคอบให้มาก การเงินมักพลิกผัน มีเหตุเสียค่าใช้จ่าย ที่หวังไว้ยังไม่ได้ตามที่คิด

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles (กลับหัว) จริง ๆ แล้วคุณเป็นคนมีความสามารถ แต่จะมีอะไรสักอย่างทำให้คุณต้องพบปัญหาชั่วคราว อาจสูญเสียหน้าที่การงานหรือไม่ได้การโปรโมตอย่างที่ควรเป็น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords บรรยากาศที่ตึงเครียด เหมือนจะมีสงครามกันอยู่ตลอดเวลา อย่าประมาทกับคนใจร้อน เจ้าอารมณ์ การใช้ความรุนแรงต่อกันด้วย

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles ดูการเงินจะเป็นเรื่องใหญ่ของคุณมาก ๆ แต่ข่าวดีก็คือ คุณยังจะมีโชคเข้ามาอีก แต่ให้ผ่านช่วงดวงตกไปก่อนจะดี สถานการณ์หลังจากนี้จะมีเรื่องดี ๆ ค่อยเซตตัวขึ้น


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands จะมีข่าวดีในอีกไม่ช้านี้ การงานใด ๆ ที่ทำมานานกำลังจะเข้าโค้งสุดท้ายของความสำเร็จ แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นทำอะไรในช่วงนี้สถานการณ์จะล่าช้าอีกพักหนึ่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ระวังปัญหาเรื่องความหึงหวง หรือมีสิ่งที่ยังติดค้างใจอยู่ เป็นช่วงที่ไม่อยากเปิดใจกับคนภายนอก ไม่ต้องการให้ใคร ๆ เข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องระหว่างคนสองคน

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess ชีวิตส่วนตัวไม่ได้ลำบากอะไร มีเงินใช้ มีเงินเก็บ แต่ให้ระวังการเกี่ยวพันกับเงินคนอื่น ประเภทงบประมาณที่ไม่โปร่งใส ยิ่งควรระมัดระวังให้มาก

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess (กลับหัว) หากคุณกังวลกับเรื่องงาน อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ ทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามเส้นทางของมัน ใช้สัญชาตญาณของตัวเองประกอบอย่างมีวิจารณญาณด้วยนะ ไม่ช้าเรื่องจะคลี่คลาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands (กลับหัว) จะมีภาระความรับผิดชอบหนักมาก ต้องระวังสุขภาพให้ดีด้วย เหนื่อยกายเกินไปก็ทำให้ร่างโทรม หาเวลาพักบ้างค่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword จะไขว่คว้าความสำเร็จได้จากความมานะพยายามและความมุ่งมั่น ขวากหนามมีอยู่เสมอ แต่ดังเคยบอกไว้ "น้ำตาไม่ใช่คำตอบสำหรับใคร" ทำตัวเองให้แข็งแกร่งเชิดหน้าเข้าไว้ดีกว่า


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ยังจะมีทั้งโชคและความเสี่ยง ถ้าก่อนหน้านี้มีเรื่องแย่ ๆ มาก่อน สถานการณ์จะพลิกขึ้นในทางที่ดี มีจุดหักเหเปลี่ยนแปลง กรณีอยากจะเสี่ยงโชคบ้าง ดูเลข 21

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ระวังความหึงหวง ความไม่พึงพอใจ การเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกันอย่างมากมาย แต่บางทีความสัมพันธ์อาจดีอยู่แล้ว แค่หัวใจที่ไม่มั่นคง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands งานที่คุณทำในตอนนี้จะประสบความสำเร็จด้วยดี มีชื่อเสียง ได้รับคำชม ส่วนถ้าชีวิตส่วนตัวมีปัญหาใด ๆ ให้โฟกัสไปที่การงานเลยค่ะ

          ธุรกิจ การงาน The Empress หากมีเจ้านายหัวหน้าเป็นผู้หญิง จะได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษ ตัวคุณเองมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่จะได้รับผลตอบแทนสมปรารถนา งานเกี่ยวกับอสังหาฯ ที่ดิน จะมีโชค

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords นึกว่าเห็นทางออกราง ๆ กลับกลายว่าทางก้าวยังยาวไกล เรื่องที่คิดว่าจะลงเอยกลับยืดเยื้อคาราคาซังต่อไป

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor (กลับหัว) ระวังคนที่ชอบใช้อำนาจ หรือสถานการณ์ที่สร้างเงื่อนไขมากรอบกันเอาไว้ อย่างไรก็ดี คุณก็มีดีในตัวเองอยู่ ลองสู้ด้วยความมั่นใจ ใช้พลังในตัวเองเข้าปะทะบ้าง อย่างมากก็จะเสมอกันเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 31 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2565 เวลา 11:53:02 40,725 อ่าน
TOP