x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ตุลาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล อาทิจจวาร (อ) กัตติกมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค พิลา ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 08.58 น. ***ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี
 
           สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแดงเข้ม สีส้ม
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความเป็นผู้นำสูง เฉลียวฉลาดรอบรู้ ทันเล่ห์เหลี่ยมคน

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
           คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ยังมีความวุ่นวายที่ไม่สามารถจัดการได้จนจบ ต้องเจอปัญหาหนักและหลบเลี่ยงไม่ได้ ต้องแก้ไขกันตามเนื้อผ้าไปก่อน การเงิน ระวังคนยืมแล้วหนีไป หนักแน่นแล้วกล้าพูดตรง ๆ ความรัก เหมือนใส่หน้ากากหากัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้การงานมีสิ่งที่ทำให้ชื่นใจหรือได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ย้ายไปในที่ที่ดีขึ้น การเงิน ยังต้องเสียเงินก้อนใหญ่ไปกับเรื่องที่ไม่ค่อยได้สาระและไม่รู้ตัวเองเท่าไหร่ด้วย ความรัก มีความสุขกับคนรักและหวานชื่นมื่นมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องหาคนมาช่วยบ้าง ถ้าจำเป็นต้องจ่ายค่าจ้างก็ควรทำ ดีกว่าปล่อยให้เป็นดินพอกหางหมู การเงิน แม้ได้มามากแต่ยังไม่มีเวลาใช้ ต้องขลุกอยู่กับเรื่องที่ต้องมุ่งมั่น ความรัก กลับไม่ค่อยมีเวลาให้ จึงห่างเหินกันไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ความสำเร็จจะบังเกิดแล้ว ไม่ต้องเจออุปสรรคแบบที่ผ่านมา การเงิน มีเกณฑ์กระเป๋าเงินรั่วใช้จ่ายเยอะมากเลยทีเดียว เรื่องความรัก คนมีคู่ จะรักกันมากและมีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี คนโสด โลกกำลังจะเหวี่ยงคนดี ๆ เข้ามาในชีวิต

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน ที่คิดว่าจะได้ผลเต็มที่กลับไม่ได้ตามนั้น ต้องเอาความขยันใส่เพิ่มไปอีก หรือต้องหาแรงบันดาลใจจากคนที่ประสบความสำเร็จมากกว่า การฟังคนที่มีความรู้เป็นเรื่องที่ดี เอาตัวอย่างจริงมาใช้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คำท้าทายของใครก็ไม่เป็นผลหากเรายังมีความไม่มั่นใจในตนเอง หรือตัวเราเองอ่อนหัดในหลายด้าน จึงต้องพัฒนาฝีมือตัวเองด้วยการอ่านหรือค้นข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต เพื่อมาเสริมความสามารถของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความคิดถึงคนรักทำให้คุณไม่เป็นอันทำอะไร มัวแต่ใจจดจ่อกับเรื่องความรัก การงาน อยากเปลี่ยน อยากออกจากงาน แต่ยังไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะภาระหนี้สินที่มีอยู่ การเงิน ภาวะชักหน้าไม่ถึงหลังก็ยังคงอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2565 เวลา 11:55:36 2,556 อ่าน
TOP