ดูดวงรายวัน วันที่ 28 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล ศุกรวาร (ศ) กัตติกมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 12.14 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ขับขี่รถอย่าประมาท ระวังเรื่องอุบัติภัยไว้ให้มาก
 
          ช่วงเวลาดี 14.29-14.55 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี มีเมตตา อยู่ในศีลในธรรม ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดี
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รู้สึกขาดกำลังใจในการทำงานและการใช้ชีวิต ต้องหาแรงบันดาลใจหรือต้องออกไปเจอโลกกว้าง เดินทางท่องเที่ยวอาจทำให้ความเบื่อหน่ายหายไปได้ ความรัก ต้องรู้จักพอดี เอาใจใส่ให้ดีอย่างสม่ำเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเรื่องเข้ามาทำให้ต้องตัดสินใจค่อนข้างรุนแรงและดุเดือด จึงต้องเอาความถูกต้องเป็นอย่างมากเข้าว่า อย่าได้ถอยและอย่ายอมแพ้ระหว่างทาง การงาน อาจมีความจำเป็นต้องขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ก็มีเกณฑ์ชนะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจต้องเผื่อใจกับเรื่องราวที่ผิดหวังไว้บ้าง ชีวิตคนเราไม่ได้สวยและสมหวังไปหมดเสียทุกเรื่อง มีเรื่องผิดหวังเพื่อเข้ามาทดสอบความแข็งแกร่งของเราเอง การงาน อย่าไปเดิมพันกับคนอื่นให้มากมายเดี๋ยวจะเข้าตัว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจมีเรื่องกระทบใจและทำให้รู้สึกไม่ดี ความรัก ยังมีความหวังที่จะกลับมาคืนดีกัน แต่ก็ควรเผื่อใจไว้บ้าง การงาน ทุ่มเทให้มากผลสำเร็จรออยู่ไม่ไกล การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก ถ้าจะบอกต้องรีบบอกออกไป ไม่อย่างนั้นคนอื่นจะชิงตัดหน้าไปก่อน การงาน ต้องเปลี่ยนแปลงที่ทำงาน สร้างความสะอาดหรือจัดการให้เป็นระเบียบมากขึ้น การเงิน อาจต้องควักซื้อของชิ้นใหญ่ เพื่อให้รางวัลตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าไปติดใจกับเรื่องราวในอดีตจะเจ็บปวดหัวใจไปเสียเปล่า ๆ ต้องหักห้ามใจบ้าง คนรักที่จากไปแล้วก็ไม่ต้องตามกลับมาให้เจ็บช้ำน้ำใจกันอีก การงาน แม้มีคนทำผิดต่อเราแต่ก็ต้องให้โอกาสดูกันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องอาศัยเวลาให้สมานแผลใจ ความรักหรือความผิดหวังที่เข้ามาในวันนี้ทำให้คุณชอกช้ำมาก การงาน ยังต้องอาศัยความถูกต้องและความมีน้ำใจเพื่อทำให้ส่วนรวมดูราบรื่น ความรัก เอาแน่นอนไม่ได้อย่าหวังเยอะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 28 ตุลาคม 2565 เวลา 11:01:53 2,268 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP