ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ตุลาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล ชีววาร (ช) กัตติกมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธ ภาณฤกษ์ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 08.04 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 13.42 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง สีม่วง
          สีอับโชค สีดำ สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส คิดดีใฝ่ดี แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งที่ต้องทำตรงหน้าคุณกลับหมดอารมณ์ไปดื้อ ๆ ยังไงก็ควรกลับมารวบรวมความตั้งใจใหม่อีกครั้ง การเงินของคุณกลับไม่ดีอย่างที่คิด เงินที่คิดว่าจะได้รับโดนเลื่อนเวลาออกไป เงินที่จะถอนออกมาใช้ก็มีไม่เพียงพอ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ไม่พอใจในสิ่งที่ได้หรือกำลังทำอยู่ อยากได้และมีโอกาสที่จะประสบโชคดีแบบเพื่อนบ้าง ต้องทำบุญทำกุศลเพื่อส่งเสริมบารมีให้ตนเอง การงาน อย่าหักโหมมาก ค่อยเป็นค่อยไป หาเวลาพักผ่อนดูแลสุขภาพบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งที่เคยได้รับจะไม่ได้รับ และมีปัญหากับคนรอบข้าง มีเกณฑ์ได้ย้ายที่อยู่ใหม่ หรือจำเป็นต้องย้ายไปอยู่ในที่ที่ค่อนข้างลำบาก ท่านที่ทำราชการต้องเตรียมตัวไว้ การเงิน จะไม่ค่อยได้ดั่งใจ มีภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องกลับหาความแตกต่างไม่เจอ ทำให้เข้าใจว่าสิ่งที่มีมันเหมือนกับคนอื่น การงาน ระวังเรื่องของปลอมของก๊อปที่ทำมาได้แนบเนียนมากในสมัยนี้ การเงิน หากต้องเสียแล้วอาจต้องยอมเสียมากกว่าเพื่อความสบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมากเพราะความประมาทและไม่ยับยั้งชั่งใจของเราเอง การงาน ยังมองไม่เห็นถึงต้นตอของปัญหาและมืดแปดด้าน ความรัก แม้รู้ใจกันมากกลับรู้สึกเบื่อหน่ายและรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้างานเยอะและรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมควรบอกเจ้านายให้จัดการ หรือต้องอดทนจนกว่าจะสำเร็จ ควรพูดจาตรงไปตรงมา การเงิน แม้ปฏิเสธบางเรื่องไปแล้วแต่ยังโดนยัดเยียดให้ต้องเสียอีก ต้องใจแข็งไว้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน เหนื่อยกว่าที่ผ่านมา ต้องทุ่มเทมากขึ้นและรับผิดชอบมากขึ้น ภาวะนี้คุณรู้สึกอยากจะหนีอยากไปพักผ่อน การเงิน จะใช้เงินเพื่อซื้อความสะดวกรวดเร็วและสินค้าไอทีที่จะทำให้งานเร็วขึ้น การเดินทางไกลเด่น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 27 ตุลาคม 2565 เวลา 11:39:34 2,323 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP