x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล วุธวาร (ว) กัตติกมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤตโชค ภาณฤกษ์ กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 14.55 น. ดาวพุธยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 15.09 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 17.59-19.15 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีชมพู สีม่วง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง รักครอบครัว อดทนประหยัดอดออมเพื่อคนที่ตนเองรัก
 
          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องครอบครัวก็ไม่ควรปล่อยปละละเลยจนล่วงเวลาผ่านไปมาก เกิดเรื่องอะไรแล้วก็ไม่สามารถดึงเวลากลับมาได้ การงาน ต้องเตรียมพร้อมกับเรื่องใหญ่ที่จะมาถึง อาจต้องมีลงแรงจนดึกหรือนอกเวลากันบ้าง แต่ก็คุ้มค่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะมีการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้น อาจมีการปรับเปลี่ยนหรือเลื่อน หรือได้เจ้านายคนใหม่ (ที่ดี) ซึ่งจะมีผลต่องานของคุณโดยตรงในอนาคต

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องหาทางออกด้วยการยืมมือคนอื่นมาช่วยเหลือ แต่ก็จะได้กัลยาณมิตรมาช่วยเหลือให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ความรัก หาเวลาลงตัวได้ยาก พึ่งเทคโนโลยีในการสื่อสารจะทำให้ระยะห่างน้อยลง การเงิน ต้องประหยัดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน เกี่ยวกับการลงทุนในเรื่องของการซื้อบ้าน ซื้อรถ ต้องตรวจสอบดูให้ดี เพราะมีเกณฑ์ได้ของที่มีตำหนิ หรือได้ของมือสองย้อมแมว การงาน ติดตรงที่เราอารมณ์ร้อนจึงทำให้ไม่สามารถแก้ปัญหาที่อยู่ตรงหน้าได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าทำอะไรวันนี้กับคนที่เรารักเราชอบก็เหมือนเป็นคนที่ไม่ดีไปหมด เพราะความอคติของเขาเองตั้งแต่แรก แต่หากบางเรื่องฝืนใจกันมากไปก็ถอยห่างออกมาดีกว่า ช่วงนี้จะได้รับงานใหม่ที่อยากทำมานานแล้ว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก ยังต้องปรึกษาคนรอบตัวให้มาก เพราะคุณเปลี่ยนไปโดยไม่รู้ตัว อาจไปสนใจบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นกว่าที่จะสนใจคนรัก การงาน แม้ต้องเจอกับคนที่ไม่ได้เรื่อง แต่เราก็ต้องทำงานร่วมกัน ขอให้เปิดใจไว้เป็นกลาง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่อาจมีคำกระทบใจมากจนรู้สึกเสียใจ ให้คิดเสียว่าเขาอาจจะพูดด้วยความไม่ตั้งใจก็เป็นได้ การงาน ต้องพึ่งพาตนเองไปสักระยะก่อน เพราะเพื่อนร่วมงานเขาก็ตกอยู่สภาพเดียวกับคุณ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 26 ตุลาคม 2565 เวลา 10:35:43 3,131 อ่าน
TOP