ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล จันทรวาร (จ) อาสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่างวันภาณฤกษ์ ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 16.14 น. และยกเข้าราศีตุลย์เวลา 04.04 น. กาลพิเศษเป็นวันสหประชาชาติ ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 08.09-09.40 น. / 11.39-13.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีม่วง สีเขียว สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าเอาแต่ความพึงพอใจของตัวเองแต่เพียงฝ่ายเดียว การงาน เพื่อนร่วมงาน จะเสียความรู้สึกกับตัวเราไปเสียก่อน การเงินถ้าคิดจะซื้อของ หรือใช้บัตรเครดิตต้องคิดให้รอบคอบ ว่าอะไรจำเป็นหรือไม่จำเป็น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องควบคุมอารมณ์ที่แปรปรวนให้ได้ รู้สึกโกรธใครโกรธง่ายและอารมณ์ไม่ค่อยลงให้คนอื่น การงานแม้ปรับเปลี่ยนแล้วแต่ยังรู้สึกไม่ถูกใจตนเอง อาจมีการปรับเปลี่ยนกันอีกรอบ แต่อย่าทำบ่อยให้คนรอบข้างรำคาญได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนที่คุณกำลังคบ กำลังดูใจอยู่นันก็กลับทำตัวห่างเหินเหมือนมีคนอื่นจนเราเองรู้สึกลังเลใจมาก การงานจะทุ่มเทสุดตัวไม่เป็นอันพักผ่อนเบากันบ้าง สำหรับเพื่อนรักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าปล่อยให้คนรักของใครเข้ามาในชีวิตคุณ จนต้องทำผิดศีลธรรม ใจอ่อนให้คนอื่นคงไม่ได้ ยึดถือความถูกต้องไว้ก่อนดีที่สุด ไม่มีใครมาว่าเราทีหลังได้ การเงินมีแต่เสียกับเสีย ต้องประหยัดให้มากขึ้นกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องควบคุมอารมณ์โกรธและความรู้สึกของตัวเองให้ได้ ไม่ว่าแสดงความรู้สึกอะไรออกไป จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น การงานต้องรีบทำให้สำเร็จโดยเร็ว ดินพอกหางหมูแล้วจะทำให้คุณทำงานลำบากขึ้นมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีการตัดสินใจลงทุนในเรื่องราวที่ตนเองไม่มีความรู้ แต่จะได้คนช่วยเหลือในการให้ข้อมูลเป็นอย่างดี การงานแม้ศึกษาหาความรู้เป็นอย่างดีแล้ว แต่กลับไม่ได้ตามที่ตนเองต้องการ ถามคนที่มีความรู้จะหายสงสัยได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องกล้าได้กล้าเสียบ้าง ไม่อย่างนั้นแล้วธุรกิจที่คุณทำอาจไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร การงานหากเป็นธุรกิจส่วนตัวแล้วต้องกู้มาเพื่อขยายกิจการ ซึ่งคุณก็จะทำได้ดี การเงินอาจไม่คล่องมือมากแต่ก็ยังสามารถหาได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ตุลาคม 2565 โพสต์เมื่อ 24 ตุลาคม 2565 เวลา 08:11:04 2,662 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP