x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 ตุลาคม 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเรื่องไม่คาดฝัน เป็นสิ่งกระทบกระเทือนความรู้สึกนึกคิด ความลับแตก ฯลฯ แต่บางทีก็เป็นเรื่องที่ทำเอาคุณตกใจ ไม่ใช่เรื่องของตัวเองเสมอไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice จะได้ปรับความเข้าใจ มีข้อตกลงชัดเจนเกิดขึ้น อยู่บนพื้นฐานของการใช้เหตุผลมากกว่าเป็นแค่เรื่องของอารมณ์เท่านั้น กรณีต้องการหย่าร้างจะได้จากกันด้วยดี

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะได้โชคลาภ รายได้จะเพิ่มขึ้นอีกหลังจากนี้ การทำมาค้าขายจะได้ผลลัพธ์พึงพอใจ แม้ยังต้องเก็บเล็กผสมน้อยไป ยังเป็นนิมิตหมายที่ดี

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles กิจการใด ๆ ในช่วงนี้จะได้การส่งเสริมเป็นอย่างดี มีคนสนับสนุน
มีข่าวดี มีความมั่นคงบางอย่างก่อเกิดขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance ต้องปรับตัวกับสถานที่ใหม่ ต้องอดทน ประคองตนให้พ้นสถานการณ์ยากลำบากไปก่อน บางคนจึงจะมีการย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน เจอปัญหาเรื่องน้ำท่วมชั่วขณะ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands แม้จะมีแต่ขวากหนามขวางหน้า แต่การฝ่าด่านได้บ่อย ๆ จะทำให้คุณแข็งแรง ยิ่งมีทักษะการแก้ปัญหาที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ จะใช้เวลาน้อยลงสำหรับการมุ่งเข้าเส้นชัย

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้
 Eight of Pentacles จังหวะดีสำหรับคนขยัน การทำมาหากิน โอกาสในการพัฒนาทักษะฝีมือ การเรียนรู้ประสบการณ์ การแตกยอดความคิดสร้างสรรค์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ไม่ค่อยมีอารมณ์รักหวาน ๆ เท่าไหร่ มุ่งไปในทางสร้างเนื้อสร้างตัว บ้างจะอยู่ในช่วงทำมาหาเงินเพื่ออนาคต วางแผนเรื่องบ้านเรื่องรถด้วยกัน ส่วนคนโสดนั้น ทำงาน ทำงาน ทำงาน

          สถานการณ์การเงิน Strength ต้องระงับความอยากไว้ก่อน ระวังการใช้จ่ายเกินกำลัง รายได้ต่าง ๆ มักต้องมาจากน้ำพักน้ำแรง ความเหน็ดเหนื่อย หวังพึ่งใครไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) มีงานที่ยืดเยื้อ ต้องตามเก็บตามเช็ด พบเรื่องล่าช้า มีงานที่คั่งค้างมานาน ถ้าเตรียมจะโบยบินหาที่พักผ่อนหน่อยใจ ยังไปไม่ได้ง่าย ๆ จนกว่างานจะลุล่วง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) สิ่งที่คิดว่าจะเป็นการเริ่มต้นใหม่กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด ยังเสี่ยงต่อความล้มเหลวได้อีก

          คำแนะนำพิเศษ
 Ace of Swords เคยบอกเสมอว่า คีย์เวิร์ดหนึ่งของไพ่ใบนี้คือการตัดสินใจ การเอาชนะอุปสรรคด้วยความตั้งมั่นไม่ย่อท้อ หากตกลงใจจะสู้จะฝ่ากำแพง ไม่ว่าปัญหาหนักแค่ไหนคุณจะผ่านไปได้แน่นอน

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ 
The Devil (กลับหัว) ระวังเรื่องความลุ่มหลง ความหลงใหล พันธนาการที่ค้างคา เป็นช่วงที่ต้องระส่ำระสายกับความรู้สึก ดังเคยเปรียบไว้ว่า หากมีเชือกเส้นใหม่มาในชีวิตต้องพิจารณามันดี ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ระวังการมีมือที่สาม ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายมากกว่าเดิม ความขัดแย้งเกิดขึ้นง่าย ๆ เจอกับปัญหาไม่ลงรอยกัน ทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles (กลับหัว) จะไม่ได้โชคลาภง่าย ๆ ในระยะนี้ ดวงต้องทำงานอย่างหนัก เงินที่มุ่งหวังยังต้องรอ ต้องติดตามถามทวง กว่าจะได้

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles ยังจะมีผู้สนับสนุนช่วยเหลือ เพียงแต่ต้องใช้เวลาสักนิด หากตั้งใจจะทำธุรกิจส่วนตัว ให้หาแหล่งทุนที่พูดกันเข้าใจแต่ต้น บางทีก็มีคนแบบนั้นอยู่ใกล้ ๆ ในชีวิตอยู่แล้ว ลองหาเขาให้เจอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups (กลับหัว) พิจารณาให้ดีว่าสิ่งที่ต้องการนั้นจะเป็นจริงไปได้แค่ไหน หรืออย่างที่เคยยกตัวอย่างไว้ว่า "แม้ท้องฟ้าจะสวยงาม แต่คุณก็ไม่อาจโบยบินได้ตราบใดที่มีโซ่ตรวนล่ามข้อเท้าอยู่" ประเด็นคือ คุณมองเห็นโซ่หรือเปล่า

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles ถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลืออะไรในช่วงนี้ อะไรที่พอช่วยได้ก็ให้ไปเถอะ สิ่งใดที่แบ่งปัน สิ่งนั้นจะกลับมาหาในรูปแบบต่าง ๆ ความดีที่ทำไปจะไม่สูญเปล่า

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การมีวุฒิภาวะ ได้ใช้สติปัญญากับสิ่งที่ตนเองทำหรือต้องตัดสินใจ แต่ถ้าเจอผู้ใหญ่ที่ความคิดบ้ง ๆ หน่อยก็ใช้ความอดทนไปก่อน เดี๋ยวเขาจะรู้ตัวเองว่าไม่ควรสอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ได้เรียนรู้กันมากขึ้น ได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่สร้างสรรค์ ส่วนถ้ากำลังมีแผนทางธุรกิจร่วมกัน หวังได้ถึงความสำเร็จ ความราบรื่น

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands ต้องใช้เงินในการขับเคลื่อนงานอย่างเต็มที่ จะมีการได้ซื้อเครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์ต่าง ๆ เพิ่มเติม ถ้าขาดเหลืออะไรจะได้คนช่วยเหลือ

          ธุรกิจ การงาน Judgement จะได้คำตอบสำคัญในเร็ววันนี้ เป็นต้นว่า ผลการตัดสิน การสอบ การสมัครงาน จะได้จังหวะตัดสินใจเพื่อหน้าที่การงานด้วย อย่างไรก็ตาม คุณอาจได้เข้าสอบสองครั้งหรือต้องส่งเอกสารเพิ่ม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot (กลับหัว) การขับเคี่ยวตัวเองให้ไปสู่เป้าหมาย แต่ที่เป็นปัญหาก็คือ เหนื่อยแทบตายแต่ยังไปไม่ถึงไหนเลยนั่นสิ

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups (กลับหัว) ถ้าคุณอ่อนไหวมากเกินไป อะไร ๆ ก็จะแย่ลงตามจิตใจ แต่ถ้าคุณใจนิ่ง ๆ สักหน่อย ปล่อยวางสักนิด ชีวิตจะมีจังหวะของมันเอง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups ช่วงเวลาของความสุข ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก พบปะผู้คนที่ดี มีความสุขกับสภาพแวดล้อมต่าง ๆ มีสิ่งดี ๆ เข้ามา หากมีการเดินทางทุกอย่างจะราบรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ได้ย้อนกลับไปสู่ที่ที่มีความหลัง หรือมีข่าวคราวจากคนเก่า ๆ มาถึง อยู่ในช่วงรำลึกถึงอดีตเป็นพิเศษ บ้างได้เจอรักแรกในวัยเยาว์ มีฟีล 17 อีกครั้ง

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ระวังเหตุตกกระไดพลอยโจนให้ต้องเสียเงิน สถานการณ์คับขัน มีปัญหา เกิดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเป็นคดีความ สูญเสียผลประโยชน์

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ถ้าทำงานในระบบกงสี งานธุรกิจครอบครัว ทุกอย่างจะไปได้ดี มีความสุข ได้เพื่อนร่วมงานสอดคล้อง มีความร่วมไม้ร่วมมือกัน อนาคตมีลู่ทางแจ่มใส

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords (กลับหัว) ระวังความขัดแย้งกับคนเจ้าปัญหา คนที่ยอมหักไม่ยอมงอ ดื้อด้านเกินกว่าจะรับมือได้ การฟาดฟันกันไปยิ่งทำให้เจ็บปวดพอ ๆ กัน

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles กับคนใกล้ตัวยังควรระวังจะทะเลาะกัน พยายามทำให้ความรักยังอยู่ในจิตใจจะดีกว่า แม้จะลุ่ม ๆ ดอน ๆ อย่างไร การมีคนในชีวิตก็ทำให้ไม่โดดเดี่ยวจนเกินไป

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะเจอสถานการณ์ที่พลิกผันทางบวก เหตุการณ์บางอย่างอุบัติขึ้นเพื่อนำการเปลี่ยนแปลงมาให้ ได้วิธีแก้ไขปัญหาต่าง ๆ อย่างคาดไม่ถึง มีจุดหักเหทางการงานอย่างน่าสนใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword จะมีความสำเร็จในการใช้ชีวิตด้วยกัน แม้การเริ่มต้นจะยากลำบาก แต่การตัดสินใจคบหาจะพาคุณไปสู่สิ่งดี ๆ ในที่สุด เมื่อเลือกแล้วว่าคนนี้ใช่จะไม่เสียใจกับกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีกิจกรรมใหม่ ๆ ทางการเงิน มีความหวังกับอนาคต หากมองหาลู่ทางการลงทุน การทำธุรกิจ จะเป็นจังหวะดี และเด่นในการเริ่มต้นสื่อสารเจรจา การมองหาหุ้นส่วนคู่คิดด้วย

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีข่าวดีเรื่องงานใหม่อีก ความคิดสร้างสรรค์จะพาคุณไปสู่เส้นทางที่โดดเด่นมากขึ้นเรื่อย ๆ หากมีการสอบ การสมัครงาน จะได้ข่าวดี สิ่งที่เริ่มต้นช่วงนี้จะดีทุกอย่าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon (กลับหัว) ยังมีสิ่งที่คุณมองไม่ออก เป็นกังวลอยู่ในใจบ่อย ๆ จงรอบคอบให้มากในความสัมพันธ์กับผู้คน ระวังภาพลวงตาในสถานการณ์

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands หากมีเรื่องใดกระทบใจก็ไม่ต้องหวาดหวั่น คุณมีพื้นฐานที่มั่นคงหลายอย่าง มีคนที่คอยส่งเสริมอยู่ ถ้าล้ามากจนทนไม่ไหว ขอให้คิดถึงคนที่ใช้ชีวิตร่วมกันในครอบครัว

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords ระวังจะทะเลาะกันกับญาติพี่น้อง มีปัญหาจุกจิกในชีวิตประจำวัน ส่วนถ้าเจอการยื่นคำขาดในเรื่องต่าง ๆ มักต้องพ่ายแพ้เขา ต้องใช้ความอดทนมาก เพื่อรักษาบรรยากาศในชีวิตประจำวัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups กับเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัว จะได้รับของขวัญของฝากถูกใจ ได้ใช้เวลาร่วมกัน ถ้าขอคืนดีจะสมหวัง เป็นช่วงเวลาของการเปิดใจ การแลกเปลี่ยน การให้คำมั่นสัญญา

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles งานที่ทำด้วยน้ำพักน้ำแรงจะได้รับความสำเร็จ ได้ค่าตอบแทนคุ้มเหนื่อย อย่างไรก็ดี จะมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียน การศึกษา การซื้อหาอุปกรณ์ใหม่ ๆ มือถือใหม่ต้องมา

          ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังการตกในข้อสัญญาผูกมัด หรือมีงานที่ยังเป็นพันธสัญญา งานใช้ทุน งานแลกเปลี่ยนหรือชดใช้ สิ่งสำคัญคือ หนักกายได้ แต่อย่าให้ใจตกในบ่วงพันธะด้วย (จะทำได้ไหม)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement การพลาดข่าวสารสำคัญ เหมือนได้ยินแต่ไม่ทันฟัง บางครั้งทำให้ต้องพลาดแล้วพลาดเลย ไม่มีโอกาสซ้ำสอง

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups (กลับหัว) มองหาวิธีทำให้ตัวเองอยู่ได้อย่างเข้มแข็ง หากจิตใจเปราะบางเกินไปจะยิ่งทำให้ความทุกข์ตกค้างวนเวียน ชีวิตควรเป็นของตัวเอง อย่าให้คนอื่นกำหนดให้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands จะได้สายสัมพันธ์ที่ส่งผลดีทางธุรกิจการงาน หรือช่วงนี้หากมีหุ้นส่วนใหม่เข้ามา ได้ร่วมงานกับคนใหม่ ๆ จะมีความก้าวหน้า ได้จังหวะขยับขยาย มองเห็นช่องทางใหม่ ๆ มากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้งครั้งใหญ่ ความสัมพันธ์มีจุดที่เปราะบาง เพียงแต่ว่าจะเลิกกันเลยก็ไม่ ยังต้องได้ศึกกันไปอีกหลายยก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups เด่นเรื่องช่องทางการเงินใหม่ ๆ การลงทุน การใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการแสวงหารายได้ทรัพย์สิน หากทำงานอดิเรกอะไรอยู่จะแปรมาเป็นตัวเงินงาม ๆ ได้ดี

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ยังมีปัญหาที่หมักหมมไว้ใต้พรม แก้ไขไม่ถูกจุด บางเรื่องต้องการความช่วยเหลืออย่างมาก แต่ก็ไม่มีใครช่วยได้ ปัญหาจะคลี่คลายจริง ๆ เมื่อพบต้นตอแท้จริงของมัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) อยากได้ความสบายใจเพียงเล็กน้อย แต่ก็ถูกรบกวนร่ำไป ไม่สามารถสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ ต้องร่วมงานสังคมที่ไม่อยากไป

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การเริ่มต้นใหม่จะเป็นประเด็นสำคัญ ทั้งการงาน การเงิน หรือความสัมพันธ์ก็ตาม แต่ก็ดูทางหนีทีไล่สักนิด ชีวิตช่วงนี้อาจมีเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้น

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands จะมีความสำเร็จมาถึง หากมีการสอบ การเรียน การแข่งขัน การประมูลใด ๆ จะได้ข่าวดี อะไรที่เคยล่าช้าจะได้เวลาบรรลุเป้าหมาย เส้นชัยรออยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน เปิดตัวกับเพื่อนฝูงด้วยซ้ำไป แต่ถ้าเป็นคู่รักที่คบหากันมายาวนาน ต้องเติมความโรแมนติกอีกนิด ชีวิตต้องมีโมเมนต์หวาน ๆ อีกหน่อย

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups ต้องชะลอการลงทุนลงเงิน คุณอาจตัดสินใจได้ไม่ดีนัก ช่วงนี้มักมีความคิดที่ลังเล สับสน ถ้าต้องควักเงินก้อนใหญ่ให้มองหาที่ปรึกษาดี ๆ 

          ธุรกิจ การงาน The Lovers มีเรื่องสำคัญให้ต้องทบทวนตัดสินใจ หากมีข้อเสนอหรือเงื่อนไขที่ต้องให้คำตอบเร็ว ๆ นี้ ประเมินให้ดีว่าพร้อมจริงหรือไม่ ที่สำคัญ ใช่เรื่องที่คุณอยากทำหรือเปล่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress (กลับหัว) ต้องรอเวลาเก็บเกี่ยวผลลัพธ์ ทำอะไรก็ตามยังต้องรอคอย ของบางอย่างจะใช้เวลานานมาก ๆ สำหรับการลงทุน

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ตราบใดที่ยังมีครอบครัวที่ดี มีเพื่อนฝูงเพื่อนร่วมงานที่ไว้วางใจได้ ต่อให้สูญเสียความรู้สึกกับบางคน มีการอันเฟรนด์กันไป ก็ใช่ว่าโลกจะเลวร้ายไปเสียหมด ชีวิตยังมีที่พักสำหรับหัวใจ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles การไม่มีเงินสดอย่างแท้จริงในมือ มีจุดที่รั่วไหลโดยมองไม่เห็น ถูกเบียดเบียนอยู่ร่ำไป ทำให้เข้าช่วงสถานการณ์ชีวิตไม่สู้จะดีนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star หากเคยมีปัญหามาก่อนหน้านี้จะได้คืนดีกัน หรือเริ่มปรับโหมดความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี เริ่มมีสัญญาณที่ใช่ ส่วนหากมีการหย่าร้างเลิกรา มิตรภาพยังมีความหมาย ยังคบหากันได้อยู่

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands การเบิกจ่ายใด ๆ ยังจะล่าช้า เตือนถึงการเงินที่ไม่เป็นไปตามมุ่งหวังไว้ อย่างไรก็ตาม ประมาณปลายสัปดาห์จะมีลู่ทางแจ่มใสขึ้น

          ธุรกิจ การงาน The Sun คุณจะมีสัญญาณที่ดีเรื่องหน้าที่การงาน ได้รับการยกย่อง มีชื่อเสียง เป็นจังหวะเด่น ๆ ใครที่มองหาความสำเร็จมานาน เหตุการณ์ต่าง ๆ จะเริ่มเข้าที่ สิ่งที่ทำจะนำความสุขมาให้ทุกฝ่าย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ยังมีเรื่องตกค้างคาราคาซัง มีความกังวลลึก ๆ ระวังความซึมเศร้าจะกลับมา อาจต้องปรับวิธีการมองโลก เปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ ๆ ไม่เช่นนั้นก็จะวนลูปไปเหมือนเก่า

          คำแนะนำพิเศษ The Empress ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณจะไม่ลำบาก เพราะนอกจากจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือแล้ว ตัวคุณเองจริง ๆ ก็มีพลัง มีบารมี จะมีคนนับถือและเกรงใจมากขึ้นเรื่อย ๆ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ผิดหวังในสิ่งที่รอคอยมานาน มิตรภาพไม่สวยงามอย่างที่คิด หรือบางทีก็จำเป็นต้องจัดระยะห่าง มีบางเรื่องยังเป็นเสี้ยนหนามค้างใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess การใช้วุฒิภาวะในการดำเนินความสัมพันธ์ แต่ใจคุณเองกลับมีห้วงอารมณ์อันล้ำลึกซับซ้อน มีรักซ่อนเร้น มีเรื่องที่เป็นโลกส่วนตัวมาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords ตัวเลขผกผันตลอดเวลา ระวังค่าใช้จ่ายกับลูกน้องลูกจ้าง สัตว์เลี้ยง หมา แมว หรือต้องจ่ายกับอุปกรณ์ของใช้ที่เสียหาย จะเสียเงินก้อนเล็กก้อนน้อยบ่อยขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles งานการมั่นคงอยู่มาก แต่จะมีอุปสรรคความล่าช้า มีเหตุให้ต้องพยายามรักษาสถานภาพหรือตำแหน่งไว้ ส่วนถ้าตกงานเข้าจริง ๆ จะหางานได้ในไม่ช้านี้ ไม่ต้องกังวลจนเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) เจอปัญหาจากคนอายุน้อยกว่า หรือเพื่อนฝูงที่เพิ่งเริ่มมาคบหากันใหม่ ๆ กิจกรรมที่ทำร่วมกันยังจะวุ่นวายได้อีก เสี่ยงจะล้มเหลวได้

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ถ้ามีปัญหาเข้ามาอย่าได้ยอมแพ้ ตัดสินใจลุยไปเลย ความกล้าสู้กล้าชนของคุณจะส่งผลอย่างเหลือเชื่อ เมื่อถูกถีบหลังลงสนาม จงทำทุกอย่างให้เต็มที่เข้าไว้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun พระอาทิตย์เป็นของคุณด้วยเช่นกัน ทำอะไรก็จะราบรื่นสมหวัง ได้ในสิ่งมุ่งหมาย ได้ชื่อเสียงเกียรติยศ ความรุ่งเรือง อะไรที่ทำจะสำเร็จอย่างมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ความสัมพันธ์จะก้าวหน้า ได้รู้ใจกันมากขึ้นตามวันเวลา ถ้าไม่มีมือที่สามมาแทรกจริง ๆ จะได้วางแผนขั้นต่อไปเร็ว ๆ นี้ หวังได้ถึงขั้นสมรสหมั้นหมาย

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands บางครั้งการมองเห็นความสำคัญของคนรอบข้าง การทำงานเป็นทีม การรักษามิตรภาพระหว่างคนทำงาน จะทำให้ได้ค่าตอบแทนที่มีมูลค่า มีราคาสูงกว่าตัวเงินด้วยซ้ำ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีงานใหม่ ได้ทำงานในที่ที่ทำให้จิตใจสดชื่นมีความหวัง เด่นพิเศษสำหรับคนที่อยากทำธุรกิจส่วนตัว จะเริ่มมองเห็นช่องทางต่าง ๆ มีหนทางเปิดขยายให้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังอารมณ์ที่ขุ่นมัว การทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิด ปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อย ๆ ไม่ควรถูกมองข้าม ต้องพยายามคลี่คลายให้ได้

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ในช่วงนี้เรื่องความสัมพันธ์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิต หากความรักดี ความรู้สึกดี เรื่องอื่น ๆ ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลใจเกินไป ที่เหลือไปลุ้นเอากับเรื่องสังคม เศรษฐกิจ การเมืองก็พอ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 25 ตุลาคม 2565 เวลา 11:57:17 32,620 อ่าน
TOP