x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 23 ตุลาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2565 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล อาทิจวาร(อ) อาสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่างวันภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 16.05 น. กาลพิเศษเป็นสำคัญของคนไทยคือ วันปิยะมหาราช เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่๕ พระองค์ทรงเป็นที่รักใคร่อย่างล้นเหลือของพสกนิกรทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 08.19-09.50 น. / 12.39-13.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี มีเสน่ห์ เป็นที่รักของคนทั่วไป ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน
 
          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
          (คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 05.00-07.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : โชคชะตาเข้าข้างตัวเอง แม้ทำเรื่องที่เสี่ยง แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี ความรักมีเกณฑ์ต้องแยกห่างจากกันนาน และมีระแวงแคลงใจ การงานแม้ได้รับงานที่หนักหนา แต่กลายเป็นเรื่องที่ดีตอนสุดท้าย การเงินไม่ค่อยคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนใกล้ชิดมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ความสงสัยก็เพิ่มทวีคูณ การงานอาจได้รับคำปรึกษาที่ดีขึ้น ความช่วยเหลือที่เคยได้รับมีเกณฑ์หดหาย ควรจะต้องพึ่งตนเองไว้ก่อน อย่ายืมจมูกคนอื่นมาหายใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะตอบปัญหาใครก็ตอบได้ไม่เต็มปากเพราะไม่ใช่สิ่งที่เราได้ทำไว้เองเป็นเพียงแต่แค่รู้เรื่องนิดหน่อย ความรักจะโดนคาดคั้นมากจนอึดอัดแนะนำว่าควรบอกความจริงไปเลยรับได้ก็รับ การงานที่ยุ่งเหยิงก็ผ่านได้ด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องระวังสุขภาพเกี่ยวกับโรคเลือด หรือระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกาย หากมีอะไรผิดปกติเล็กน้อยควรรีบพบแพทย์ การงานแม้ทุกอย่างจะไม่ได้ดั่งใจ ต้องอดทนทำใจเย็นรอผลสำเร็จอย่างช้าๆ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลายอย่างกลับไม่ราบรื่นตามที่เราคิด ก็ต้องมีแผนสองสำรองไว้แก้ไขปัญหาไว้ด้วย อย่าเอาความคิดตนเองเป็นใหญ่ ควรสอบถามเพื่อนร่วมงานด้วย การเงินลงทุนช่วงนี้ก็มีแต่เสียกับเสีย สิ่งที่ได้ไม่ค่อยคุ้มค่าในการลงทุน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ว่าจะทำอะไรต้องหนักแน่นไว้ก่อน อย่าเป็นคนประเภทเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทำแล้วต้องลุยจริงจัง ผู้ใหญ่เห็นแล้วจะได้ประทับใจ การเงินควรเก็บสำรองไว้ เผื่อเหลือเผื่อขาดบ้าง อย่าใจใหญ่ใช้มากจนไม่เหลือเก็บ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 ตุลาคม 2565 โพสต์เมื่อ 23 ตุลาคม 2565 เวลา 08:32:18 1,736 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP