x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 22 ตุลาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2565 ตรงกับ วันแรม 12 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล โสรวาร(ส) อาสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่างวันพิลา ดิถีมหาสูญ กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา 15.20 น. และยกเข้าราศีกันย์เวลา 21.35 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จะทำอะไรจะพูดอะไรต้องควบคุมอารมณ์ไว้ให้ดี จะนำความยุ่งยากมาให้อย่างใหญ่หลวง

          สีมงคลวันนี้ สีม่วงเข้ม สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว
          สีอับโชค สีเขียว สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนจิตใจดี ใจกว้าง มีเหตุผล จะทำอะไรก็เห็นแก่พวกพ้องก่อนเสมอ
 
          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล ปีกุน
          (คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 03.00-05.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะหวังพึ่งใครคงไม่ได้ ต้องพึ่งพาตนเองก่อน วันนี้หากต้องช่วยเหลือใครก็พึงระลึกถึงความสามารถของเรา เป็นหลักไว้ด้วย เอาที่พอทำได้อย่าไปออกหน้าแทนคนอื่นทั้งหมด เราจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความคิดถึงคนรักทำให้คุณไม่เป็นอันทำอะไร มัวแต่ใจจดจ่อกับเรื่องความรัก การงานอยากเปลี่ยนอยากออกจากงาน แต่ยังไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะภาระหนี้สินที่มีอยู่ การเงินเกิดภาวะชักหน้าไม่ถึงหลังก็ยังคงอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักอยากได้ความยุติธรรมและความเสมอภาค รู้สึกได้รับไม่เท่าเทียมกัน การเงินต้องเสียหายจากเรื่องที่คาดไม่ถึง จนต้องเดือดร้อนถึงเงินเก็บเก่าออกมา การงานเตรียมใจไว้ งานหนักและยากรออยู่ข้างหน้า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาหลายอย่างมาจากตนเอง เพราะความที่เรามีความรู้ไม่พอ จึงต้องออกไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ใครอยากหาธุรกิจใหม่หรืออยากเริ่มงานใหม่ ก็ลองอาศัยภาวะจากเหตุการณ์ ศึกษาเรื่องราวที่เราเคยสนใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แม้ว่าเราจะมีแผนการมาอย่างไร คู่แข่งกลับเดาทางได้ถูก เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ ถ้าสงบและเงียบกว่านี้รับรองจะมีชัยชนะ การเงินต้องลงทุนมากขึ้นแต่กลับรู้สึกไม่ได้เป็นภาระ แถมยังได้ของดีมาช่วยงานเรา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ใช้บัตรเครดิตอย่าลืมว่าใช้ไปเยอะขนาดไหนเท่าไหร่แล้ว เพราะมีเกณฑ์พลาดนัด หรือลืมวันจ่ายค่าบัตร การงานจะเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเอาความถูกต้องมาร่วมพิจารณาด้วย ถึงจะยุติธรรม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงา การงานมีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทางเต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 ตุลาคม 2565 โพสต์เมื่อ 22 ตุลาคม 2565 เวลา 08:29:28 2,200 อ่าน
TOP