ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 20 ตุลาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม 2565 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล ชีววาร (ช) อัสสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค กาลทิน ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 12.00 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน **วันนี้ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีทอง สีเขียว สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีม่วง สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ด้านตกแต่งสวน ขายสัตว์เลี้ยง ขายต้นไม้ จะได้รับผลตอบรับที่ดี ระวังเรื่องของการโดนหลอกหรือทำให้ต้องเสียทรัพย์ การเงิน ใส่ใจกำหนดวันชำระหนี้ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ หรือบัตรเครดิต

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเกณฑ์ได้บ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ หรือกำลังจะหาบ้านที่ถูกใจจะเจอในเร็ว ๆ นี้ การเงิน ที่เตรียมมาจะได้ใช้จ่ายตามประสงค์ การงาน ได้ยินความสำเร็จของคู่แข่งจนทำให้เราอิจฉา ทำให้ฮึดสู้พยายามที่จะเอาชนะ

          
- ท่านที่เกิดวันอังคาร :
มีโชคทางด้านการเงิน ที่เคยเก็บหนี้ไม่ได้ก็จะตามได้ คนที่เคยผิดนัดจะกลับมาตามนัด การงาน จะมีตะกุกตะกัก แต่ยังแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปได้ด้วยดี ความรัก เอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เบื่อกับคนที่ไม่รู้จักโตและความซ้ำซากจำเจที่เจออยู่ในปัจจุบัน แต่ทำอะไรมากไม่ได้ก็ต้องปล่อยวางไป การงาน ต้องกลุ้มด้วยเรื่องของคนอื่น ซึ่งจะไปพบคนเอาแต่ใจ นิสัยเด็ก ๆ การเงิน ได้รับเงินจากการทำงานพิเศษ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นวันที่ต้องคิดมากและคิดหลายเรื่องพร้อมกัน จับต้นชนปลายไม่ได้ว่าควรแก้ไขเรื่องไหนก่อนหลัง แนะนำให้ใจเย็นและมองเห็นทีละเรื่อง แก้ไขพร้อมกันมันยาก ความรัก ยังต้องปกปิดความรู้สึกของตัวเองไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะสมหวังได้ตามต้องการ และของที่ได้ก็ชอบพอถูกใจมาก การงาน หากต้องพึ่งพาคนอื่นอยู่ต้องทำใจไว้ระดับหนึ่งว่าอาจไม่ได้ดั่งใจตามที่เราคิด ต้องควบคุมทุกขั้นตอนให้ได้ ความรัก ต้องเอาความพอดีเข้าว่าไว้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก เป็นเรื่องของการเลือกไม่ได้ รักพี่เสียดายน้องหรือซ้อนซ่อนรัก ต้องทำใจเลือกให้ได้ แต่อีกใจหนึ่งก็อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน การเงิน ที่เตรียมตัวมาดีกลับไม่ได้ใช้ ต้องรอโอกาสที่ดีก่อน ระวังความใจเร็วด่วนได้ของตนเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2565 เวลา 10:35:19 4,560 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP