x close

ดูดวง 7 ลัคนาราศี ที่ได้รับอิทธิพลจากสุริยคราส พร้อมวิธีเสริมดวง โดย โหรรัตนโกสินทร์

          ดูดวง 7 ลัคนาราศี ที่ได้รับอิทธิพลจากดาวอาทิตย์ย้าย หรือสุริยคราส จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง และมีวิธีเสริมดวงอย่างไร มาดูดวงกัน
ดูดวง

          พอเข้าปลายปีก็มีเหตุให้ต้องระมัดระวังอีกครั้ง เมื่อดาวอาทิตย์ย้าย โคจรเข้าสู่ราศีตุลย์ ในช่วงวันที่ 18 ตุลาคม ถึง 17 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งจะเกิดสุริยคราส หรือ สุริยุปราคา ขึ้น โดยส่งผลกระทบต่อคนทั้ง 7 ลัคนาราศี อาจทำให้ชีวิตวุ่นวายในช่วงนี้ จะมีลัคนาราศีใดบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ พร้อมแนะแนวทางเสริมดวง เพื่อให้ชีวิตราบรื่น

ดาวอาทิตย์ย้าย เล็งดวงเมือง สุริยคราสอนาถใจ !!
วันที่ 18 ตุลาคม ถึง 17 พฤศจิกายน 2565

          ดาวอาทิตย์ (๑) โคจรย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ตำแหน่ง “นิจ” ผู้มียศจะเสื่อมยศ ตกต่ำ ไร้กำลัง ถูกหมิ่นเกียรติ เปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่ง อพยพผู้คน ร้อนรนไฟเผาไหม้

          ข้อมูลจากสมาคมดาราศาสตร์ไทย จะเกิดสุริยุปราคาบางส่วนในวันที่ 25 ตุลาคม 2565 เวลา 15.58-20.02 น. กระทบรัสเซีย ยุโรป แต่มองไม่เห็นในไทย

          สุริยคราส เกิดขึ้นเมื่อดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และโลก โคจรมาเรียงอยู่ในแนวเดียวกันในวันที่จันทร์ดับ คนในสมัยโบราณจึงมีความเชื่อว่าสุริยคราสจะนำมาซึ่งความโชคไม่ดีหรือลางร้าย ทางโหราศาสตร์ “โลก” คือ ดาวราหู ผู้มีฤทธิ์เดชมาก เอาจริงเอาจัง อารมณ์รุนแรง และลุ่มหลงมัวเมา โกรธแค้นพระอาทิตย์และพระจันทร์ เห็นเป็นต้องจับกิน จึงเป็นที่มาของราหูอมอาทิตย์และราหูอมจันทร์

          ในตำราคาถาอาคม วันที่มีคราส ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติรุนแรง นิยมทำพิธีกรรมโดยใช้กะลาตาเดียวแกะสลักรูปพระราหู ทำน้ำมนต์ป้องกันคุณไสย ปัดเสนียดจัญไร ภัยอันตราย หรือลงยันต์สุริยะบัพพา เพื่อให้พระราหูคุ้มครอง ถือเป็นภูมิปัญญาของแต่ละท้องถิ่น

ลัคนาเมษ มิถุน กรกฎ สิงห์ ตุลย์ ธนู และกุมภ์

          ทั้ง 7 ลัคนาที่ได้รับอิทธิพลของสุริยคราส จะมีอารมณ์ปรวนแปรปั่นป่วน ปวดหัวตัวร้อนวูบวาบ หาความสงบสุขในชีวิตไม่ได้ มีเกณฑ์เดินทาง โยกย้ายที่อยู่อาศัย เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน

เคล็ดลับเสริมดวง

  • จัดโต๊ะทำงานใหม่
  • ซ่อมแซมปรับปรุงที่อยู่อาศัย
  • อย่าลืมพกแว่นกันแดดติดตัวเพื่อป้องกันโรควูบ ปวดหัว ปวดตา
  • ลาพักร้อน เดินทาง
  • เติมน้ำมันตะเกียง ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ไหว้ศาลหลักเมือง
  • สวดพระคาถา “สุริยะบัพพา” ก่อนออกจากบ้าน หรือในขณะเดินทาง เพื่อความเป็นสิริมงคล

บทสวดสุริยะบัพพา
กุสเสโตมะมะ กุสเสโตโต ลาลามะมะ

โตลาโม โทลาโมมะมะ โทลาโมมะมะ

โทลาโมตัง เหกุติมะมะ เหกุติฯ

ลัคนาพฤษภ กันย์ พิจิก มังกร และมีน

          สุริยคราสถือเป็นเรื่องเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการถูกครอบงำโดยดาวมฤตยู (๐) ดังนั้นให้ลดละเนื้อสัตว์ใหญ่ และทำบุญโลงศพต่อไป
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง 7 ลัคนาราศี ที่ได้รับอิทธิพลจากสุริยคราส พร้อมวิธีเสริมดวง โดย โหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2565 เวลา 15:40:18 23,369 อ่าน
TOP