x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล จันทรวาร (จ) อัสสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 23.59 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 06.45 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีครีม สีน้ำเงิน สีเขียวอ่อน
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่ว่าอย่างไรต้องทำตัวเสนอหน้าไว้ก่อน ผู้ใหญ่อาจเห็นคุณค่าของคุณได้ เพราะที่ผ่านมาทำดี แต่เขาไม่เห็นคนที่ทำงานแท้จริง งานที่เกี่ยวข้องกับการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ จะเด่นมาก มีผลสำเร็จในการงานสูง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บ่อยครั้งที่รู้สึกเบื่อผู้คนรอบข้าง เพราะคิดว่าเขาเห็นแก่ตัว แต่ก็กลับมามองตัวเราเองด้วยว่าเป็นแบบนั้นหรือเปล่า การงาน แม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็ให้ยิ้มไว้ คนรอบตัวลูกหลานจะเสียกำลังใจหากคุณรู้สึกแพ้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คำพูดบางอย่างก็ติดอยู่ในความรู้สึกของคุณแบบยาวนาน ลืมยาก ความรัก ยังต้องถนอมน้ำใจและคำพูดกันอีกมาก อย่าเอาเพียงประชดประชันกัน การงาน ขาดเพียงความพร้อมของคนอื่นที่จะทำให้เราพบความสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หัวใจต้องเตรียมใจไว้บ้าง ความรัก อาจเลิกรา หรือต้องห่างกันไปสักระยะหนึ่ง การเดินทาง เป็นไปเพื่อลืมเรื่องราวเก่า ๆ การงาน อาจทำได้ไม่เต็มที่นัก ต้องฝืนใจทำ แม้ไม่ได้ชอบในสิ่งนั้นเลย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเกรงใจคนอื่นให้มาก แต่ต้องใส่ใจคนในครอบครัว พ่อแม่และพี่น้องต้องให้ความสำคัญให้มาก การงาน อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ พยายามให้ผลประโยชน์เขาบ้างจะเปลี่ยนไปเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ได้รับกำไรเป็นอย่างดี ใครที่ค้าขายอยู่จะได้ของดีหรือของที่เป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ การเงิน มีเกณฑ์ได้ลงทุนเพื่อสร้างกำไรให้กับตัวเอง คนรักให้การสนับสนุนกิจการเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : รู้สึกอยากห่างหายไปจากสังคม รู้สึกไม่ชอบใจกับสภาพที่เป็นอยู่ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศหาความสงบเข้าหาตัวเอง จะได้เจอธรรมะเข้าขัดเกลาจิตใจ หรือได้ยินเรื่องดี ๆ ที่ทำให้ตัวเองมีกำลังใจในการทำงานต่อไป


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 17 ตุลาคม 2565 เวลา 10:34:41 2,299 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP