x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ตุลาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม 2565 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล อาทิจจวาร (อ) อัสสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค พิลา ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 03.47 น. กาลพิเศษ เป็นวันอาหารโลก **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **วันนี้หลีกเลี่ยงการทำอะไรเสี่ยง ๆ เช่น ปีนป่ายที่สูงหรือใช้ความเร็วบนถนน เพราะเป็นวันที่ดาวย้ายราศี อุบัติเหตุจะเกิดขึ้นง่าย
 
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแดงเข้ม สีส้ม
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เบื่อกับคนที่ไม่รู้จักโตและความซ้ำซากจำเจที่เจออยู่ในปัจจุบัน แต่ทำอะไรมากไม่ได้ก็ต้องปล่อยวางไป การงาน ต้องกลุ้มด้วยเรื่องของคนอื่น ซึ่งจะไปพบคนเอาแต่ใจนิสัยเด็ก ๆ การเงิน ได้รับเงินจากการทำงานพิเศษ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเพิ่งหมดหวังกับการงานที่กำลังมุ่งมั่นอยู่ในตอนนี้ เหนื่อยมากต้องพักผ่อนสักระยะ การเดินทางท่องเที่ยวจะได้รับความชื่นใจและความสบายใจมาก การเงิน อย่าเพิ่งหมดหวัง ฟ้าหลังฝนจะดีเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ครอบครัวสำคัญมาก ไม่ว่ามีสิ่งไหนมาขัดขวาง มีอุปสรรค ควรให้ความสำคัญกับคนใกล้ตัวก่อน ต้องแบ่งเวลาในชีวิตให้ลงตัว อย่าคิดว่างานสำคัญหมดแต่เพียงอย่างเดียว ความรัก กำลังสวยงาม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องเห็นต่างกับคนอื่นบ้าง อย่าตามน้ำจนไม่เป็นตัวของตัวเอง การงาน ต้องคิดพลิกแพลงให้เห็นข้อแตกต่างมากกว่าคนอื่นจึงจะมีชัยไปกว่าครึ่ง ความคิดจึงจำเป็นต้องหาสิ่งที่แหวกแนว ความรัก ยังพึ่งพากันดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หากงานที่เคยติดต่อไว้ล้วนแล้วแต่มีปัญหา เพราะด้วยความที่เราให้ข้อมูลเขาไปไม่ถ่องแท้ ความวุ่นวายจึงตามมา การงาน ต้องจัดการเคลียร์ความคิดให้คนอื่นเข้าใจตรงกัน จะเสียเงินเพิ่มอีกหน่อยมันก็คุ้มค่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องเราก็ไม่สามารถไปหยั่งรู้ใจใครได้ ต้องมีมารยาและสุภาพกับคนอื่นไว้ก่อน การงาน ควรเอาน้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก เพื่อให้คนรอบตัวเรารู้สึกสบายใจ การเงิน การลงทุนด้านตลาดหลักทรัพย์ได้ผลเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คำพูดถากถางอาจทำให้เราคิดได้และกลับลำทันในท้ายที่สุด เอาคำที่คนอื่นดูถูกมาเป็นแรงขับดันให้ตนเองก้าวต่อไปข้างหน้า การเงิน อาจติดขัดบ้าง แต่จะได้กัลยาณมิตรมาช่วยแบ่งเบาภาระในตอนท้าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2565 เวลา 11:21:06 3,379 อ่าน
TOP