x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2565 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล โสรวาร (ส) อัสสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคโชค ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 11.34 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 00.54 น. ***ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเทา สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะได้ลาภลอยแบบไม่ทันตั้งตัวและได้มาอย่างไม่คาดฝัน การงาน มีการเพิ่มทุน ขยายทุน จะหาหุ้นส่วนหรือขายหุ้นก็สามารถทำได้ การเงิน มีปัญหาติดขัดเล็กน้อย แต่ก็ยังพอแก้ไขได้ทันเวลา

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ต้องระดมสมองและไตร่ตรองปัญหาดูบ้าง อย่าคิดแก้ไขอยู่คนเดียวเพราะไม่ทำให้อะไรดีขึ้น การเงิน คิดจะขยายการลงทุนหรือกิจการ ช่วงนี้หากต้องการสินเชื่อจะไม่ประสบความสำเร็จตามที่หวัง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะไปหวังพึ่งพาใครได้ก็ต้องเอาตัวเองเป็นที่ตั้งไว้ก่อน คนอื่นเขาก็แค่หาผลประโยชน์จากตัวเราไม่ได้จริงใจไปมากกว่านั้น การงาน อาจโดนเปรียบเทียบจนรู้สึกเดือดเนื้อร้อนใจ แต่ให้มองเป็นเรื่องที่ดีที่ทำให้เราปรับตัวได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องอดทนอดกลั้นกับคนที่พูดจาไม่รู้จักโต ไม่คำนึงถึงผลได้ผลเสีย แต่ต้องยอมทำตามเขาจนได้ การงาน มีความผิดเพี้ยนเกิดขึ้นมาก ต้องหันมาปรับปรุงและตรวจสอบทุกขั้นตอนด้วยความรอบคอบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องใช้ภาษาต่างประเทศบ่อยครั้ง จะไปเรียนเพิ่มหรือศึกษาภาษาต่างประเทศเพิ่มก็จะเป็นการดีมาก การเงิน อาจมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับตัวเลขจนเราตกใจ แต่ก็สามารถแก้ไขได้ แม้จะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสักนิด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเหงาทำให้รู้สึกโหยหาเรื่องความรัก คนที่เคยมีคู่อาจต้องอยู่คนเดียวไปสักระยะเวลาหนึ่ง การงาน มีเหตุให้ต้องลุยเดี่ยว มีความกังวลใจบ้าง แต่สามารถผ่านไปได้ การเงิน ยังจับจ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องกล้าได้กล้าเสียบ้าง ไม่อย่างนั้นแล้วธุรกิจที่คุณทำอาจไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร การงาน หากเป็นธุรกิจส่วนตัวแล้วต้องกู้มาเพื่อขยายกิจการ ซึ่งคุณก็จะทำได้ดี การเงิน อาจไม่คล่องมือมากแต่ก็ยังสามารถหาได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2565 เวลา 11:18:59 2,777 อ่าน
TOP