x close

เสริมดวงการงาน กับซินแสเป็นหนึ่ง แนะปรับฮวงจุ้ย ไม่ควรมีสิ่งเหล่านี้บนโต๊ะทำงาน

          เสริมดวงการงาน มีวิธีไหนบ้าง สำหรับคนทำงานที่อยากให้งานปัง ต้องปรับฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน มาดูกันว่า ซินแสเป็นหนึ่ง แนะนำเรื่องฮวงจุ้ยว่ายังไงบ้าง
ดูดวง

          ไม่เพียงแต่การดูดวงเท่านั้นที่จะช่วยแนะแนวทางชีวิตได้ แต่เรื่องฮวงจุ้ยรอบ ๆ ตัวก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะคนที่อยากเสริมดวงการงาน ที่จะต้องมีการปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานให้เหมาะสม เพื่อช่วยส่งเสริมให้การงานดียิ่งขึ้น สำหรับใครที่อยากงานปัง กระปุกดอทคอมมีทริกจากซินแสเป็นหนึ่ง ที่ได้แนะนำการปรับฮวงจุ้ยเพื่อเสริมดวงมาฝาก

          คนวัยทำงานหนุ่มสาวนอกจากทักษะในการทำงานต้องดีแล้ว สิ่งหนึ่งที่ควรระวังบนโต๊ะทำงานที่ห้ามมีเลย มิฉะนั้นอาจทำให้การงานไม่ปังได้ อาจารย์เป็นหนึ่ง ขอแนะนำให้รีบกำจัดสิ่งนี้บนโต๊ะทำงาน เพราะเป็นสิ่งที่ไม่ดี ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานไม่ควรมีสิ่งเหล่านี้

นาฬิกาตาย

          นาฬิกาคือเครื่องบอกเวลา เปรียบเสมือนการก้าวเดินของชีวิต ถ้าปล่อยให้นาฬิกาตายวางอยู่บนโต๊ะทำงาน จะทำให้มีปัญหาการงานติดขัด ไม่ประสบความสำเร็จ และจะไม่ค่อยเจอช่วงเวลาที่ดีในชีวิต

ปฏิทินหมดปี

          ปฏิทินที่หมดปีเปรียบเสมือนเวลาที่ผ่านเลยไปแล้ว บอกถึงความล้าหลัง ยึดติดอยู่กับอดีต ทำให้ชีวิตเราไม่ก้าวหน้า แนะนำให้หาปฏิทินที่เป็นปัจจุบันมาวางไว้จะดีกว่า

กระจกแตกหรือมีรอยร้าว

          การแตกร้าวเปรียบเสมือนการบาดหมางกันในองค์กร หรือการที่เราทำอะไรก็ตามแล้วมักจะมีความแตกแยก ทะเลาะเบาะแว้งกับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน
ดูดวง

สิ่งของชำรุด

          สิ่งของที่ไม่สมประกอบจะทำให้เราพบกับความผิดหวังในทุกเรื่อง การงานมีปัญหา ไร้แรงบันดาลใจ ทำอะไรก็ติดขัด ไม่ราบรื่น

สิ่งของสีดำทุกชนิด

          สีดำเป็นสีที่บ่งบอกถึงความไม่เป็นมงคล ให้ความรู้สึกไม่สบายใจ หรือความทรงจำที่ไม่ดี การทำงานควรทำด้วยความสุข ไม่หงุดหงิดใจ จึงแนะนำไม่ให้มีวางไว้บนโต๊ะ (เฉพาะของตกแต่งโต๊ะทำงาน ไม่ใช่อุปกรณ์ทำงาน)

ขนมขบเคี้ยว

          จะส่งผลให้เก็บเงินไม่อยู่ เพราะจะหมดไปกับการกินของขบเคี้ยวแบบไม่รู้ตัว อีกทั้งยังส่งผลให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน
          โต๊ะใครที่มีสิ่งเหล่านี้ รีบจัดการเอาออกไปเป็นการด่วน สมัยนี้พึ่งฝีมืออย่างเดียวอาจจะไม่รุ่ง ต้องพึ่งฮวงจุ้ยควบคู่กัน การงานจะได้ปังได้เริดแบบฉุดไม่อยู่
ดูดวง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสริมดวงการงาน กับซินแสเป็นหนึ่ง แนะปรับฮวงจุ้ย ไม่ควรมีสิ่งเหล่านี้บนโต๊ะทำงาน อัปเดตล่าสุด 12 ตุลาคม 2565 เวลา 15:15:55 13,905 อ่าน
TOP