x close

ของนำโชค 12 ราศี ควรพกอะไรติดตัว ช่วยเสริมดวงให้ยิ่งเฮง

          ของนำโชค 12 ราศี แต่ละราศีควรพกของนำโชคตามราศีอะไรติดตัวดี เพื่อช่วยเสริมดวงให้ยิ่งปังในทุก ๆ ด้าน ตามมาดูกัน
          เรื่องของการดูดวงและการเสริมดวงเป็นของคู่กัน เพราะนอกจากจะทำนายเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว ก็ต้องหาสิ่งที่ช่วยทำให้ดวงดีขึ้นหรือผ่อนหนักให้เป็นเบามาไว้ให้อุ่นใจด้วย อย่างของนำโชคตามราศีก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เชื่อกันว่าจะช่วยเสริมดวงได้ กระปุกดอทคอมจึงขอมาแนะนำ ของนำโชค 12 ราศี จาก เว็บไซต์ Horoworld.com เพื่อช่วยทำให้ดวงชะตาของคุณยิ่งดีขึ้น ใครควรพกอะไรติดตัวบ้าง ต้องมาดู…

ราศีเมษ (21 มีนาคม - 20 เมษายน)

         ราศีเมษมี ดาวอังคาร เป็นดาวที่คอยปกปักรักษาอยู่ จึงได้รับอิทธิพลจากเทพเจ้าผู้บุกเบิกดาวดวงนี้ซึ่งเต็มไปด้วยพละกำลัง ชาวเมษจึงเป็นผู้มีพลังแกร่งกล้า ตั้งใจจริง กล้าหาญ พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่งอย่างไม่หวาดหวั่น และดูเป็นหนุ่มสาวอยู่เสมอ
 • ของนำโชค คือ ของกระจุกกระจิกสีส้ม แดง และทอง / เลข 9 / อักษร I, R / ดอกเดซี่ / ผ้าพันคอ และกางเกง 3 ส่วน

ราศีพฤษภ (21 เมษายน - 21 พฤษภาคม)

          ดาวที่ปกปักรักษาราศีนี้อยู่คือ ดาวศุกร์ โดย เทพวีนัส ผู้สดสวยอ่อนหวานและเต็มไปด้วยความรัก ความงาม และความรักอันลึกซึ้งเปี่ยมล้นของเทพวีนัสนี้ส่งผลให้คุณมีรอยยิ้มที่น่ารักและจิตใจที่มีเมตตากรุณากับทุก ๆ คน และมีความรักให้มวลมนุษย์อย่างเหลือเฟือ

 • ของนำโชค คือ ของใช้กระจุกกระจิกสีฟ้า ชมพู และครีม / เลข 7 / อักษร G, Y / หอประชุม / สถานที่แสดงคอนเสิร์ต และกระโปรงเอี๊ยม

ราศีเมถุน (22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)

          ดาวพุธ เป็นดาวที่คอยดูแลปกป้องราศีนี้อยู่ ส่วนเทพผู้พิทักษ์ราศีนี้ ได้แก่ เทพเมอร์คิวรี่ ผู้มีพรสวรรค์และความสามารถในการประพันธ์ เป็นนายช่างและมีวาทศิลป์ที่เลอเลิศ คุณจึงได้รับอิทธิพลนี้ ทำให้คุณเป็นนักพูด นักเขียน และเป็นผู้รอบรู้ชนิดหาตัวจับยาก

 • ของนำโชค คือ ของใช้กระจุกกระจิกสีเหลือง น้ำเงิน และเขียว / เลข 4 / อักษร D, M / รถแข่ง / ดาดฟ้า / อาคาร / นาฬิกาปลุก และเสื้อสูท

ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน - 23 กรกฎาคม)

          ดวงจันทร์ เป็นดาวที่คอยปกปักรักษาราศีกรกฎ ส่วนเทพผู้พิทักษ์คือ ไดอาน่า เทพธิดาแห่งการล่าสัตว์และเกษตรกรรม ทั้งยังเป็นแม่ของลูก ๆ จำนวนมากด้วย คุณจึงได้รับอิทธิพลนี้ เป็นคนที่จิตใจกว้างขวาง สุขุมเยือกเย็น และมีสัญชาตญาณของเพศแม่อยู่ ถึงแม้จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ตาม

 • ของนำโชค คือ ของใช้กระจุกกระจิกสีขาว ม่วงอ่อน และสีฟ้าน้ำทะเล / เลข 8 / อักษร H, N / กระจกแบบมีด้ามถือ / บริเวณลานวัด / เข็มขัดหนัง และเสื้อคอโปโล

ราศีสิงห์ (24 กรกฎาคม - 23 สิงหาคม)

          ดวงอาทิตย์ เป็นดาวฤกษ์ที่คอยปกปักรักษาราศีสิงห์อยู่ ส่วนเทพผู้พิทักษ์ก็คือ เทพอะพอลโล ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งความเข้มแข็ง ความหนุ่มความสาว และไฟแห่งชีวิต คุณจึงเป็นผู้หยิ่งทะนง ใจกว้าง และเชื่อมั่นในตนเองอย่างสูง ทั้งยังชอบเป็นจุดเด่นจุดสนใจด้วย

 • ของนำโชค คือ ของใช้กระจุกกระจิกสีส้ม แดง และทอง / เลข 3 / อักษร K, U / สวนสัตว์ / นาฬิกาแบบหน้าปัดตัวเลข / ดอกกุหลาบแห้ง / ถุงเท้าลายขวาง และเสื้อแจ็กเก็ต

ราศีกันย์ (24 สิงหาคม - 23 กันยายน)

          ดาวที่คอยปกป้องดูแลราศีกันย์อยู่คือ ดาวพุธ เช่นเดียวกับราศีเมถุน โดยมี เทพเมอร์คิวรี่ เป็นเทพเจ้าประจำราศี รวมทั้งนิสัยพื้นฐานของราศีนี้ซึ่งจะเป็นผู้ที่มีมารยาทงาม สุภาพ เอาจริงเอาจัง พูดเก่ง และเขียนหนังสือได้สวย

 • ของนำโชค คือ ของกระจุกกระจิกสีครีม สีเนื้อ และสีน้ำเงินหรือฟ้า / เลข 0 / อักษร A, S / ชั้นใต้ดิน / สายสร้อยห้อยจี้ไม้กางเขน / เสื้อแจ็กเก็ตยีน และดินสอสีม่วง

ราศีตุลย์ (24 กันยายน - 23 ตุลาคม)

          ดาวที่คอยปกป้องดูแลราศีตุลย์เช่นเดียวกับราศีพฤษภ คือ ดาวพุธ เทพวีนัส ซึ่งเป็นเทพธิดาประจำดาวพุธนี้มีอิทธิพลในด้านความงามและความรักต่อชาวตุลย์ ทำให้ชาวตุลย์เกลียดสิ่งที่ไม่ดีไม่งาม และยังมีจิตใจเที่ยงธรรม รักษาสมดุลของสิ่งของต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 • ของนำโชค คือ ของใช้กระจุกกระจิกสีฟ้า เขียว และเหลือง / เลข 6 / อักษร F, O / ระเบียง / เข็มกลัดรูปดอกไม้ / กลิ่นวานิลลา และมินิสเกิร์ตเข้ารูป

ราศีพิจิก (24 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน)

          ดาวที่คอยปกปักรักษาราศีนี้อยู่คือ ดาวพลูโต มี เทพพลูโต เทพแห่งความลี้ลับและซ่อนเร้น คอยพิทักษ์อยู่ คุณจึงได้รับอิทธิพลเหล่านี้ ทำให้เป็นคนพูดน้อย ไม่แสดงตัว มักเก็บความเร่าร้อนไว้ภายใน แต่มีเสน่ห์ดึงดูดอันเร้นลับน่าพิศวง

 • ของนำโชค คือ ของกระจุกกระจิกสีเทาและดำ / เลข 5 / ตัวอักษร E, W / ห้องสมุด / ที่คาดผม / กระโปรงพลีต และตะปูที่เป็นสนิม

ราศีธนู (23 พฤศจิกายน - 22 ธันวาคม)

          ดาวที่คอยปกปักรักษาราศีของคุณอยู่คือ ดาวพฤหัสบดี โดยมี จูปิเตอร์ เป็นเทพคอยพิทักษ์อยู่ เทพจูปิเตอร์เป็นเทพแห่งความรอบรู้และพรสวรรค์ทั้งมวล คุณจึงได้รับอิทธิพลให้เป็นคนรักอิสระ ทำอะไรตามใจชอบ และมีความสามารถรอบตัวทีเดียว

 • ของนำโชค คือ ของใช้กระจุกกระจิกสีม่วง แดง และส้ม / เลข 1 / อักษร J, S / กุ้งชุบแป้งทอด / สวนสาธารณะขนาดใหญ่ / แว่นกันแดด และเสื้อไหมพรม

ราศีมังกร (23 ธันวาคม - 20 มกราคม)

          ดาวที่คอยปกปักรักษาราศีมังกรอยู่ก็คือ ดาวเสาร์ ส่วนเทพผู้คอยพิทักษ์ดูแลคือ เทพแห่งกาลเวลา เทพโครนอส คุณจึงได้รับอิทธิพลทำให้เป็นคนที่เที่ยงตรง ไม่หักโหม มีเหตุมีผล และใช้ชีวิตอย่างถูกต้องคุ้มค่า

 • ของนำโชค คือ ของกระจุกกระจิกสีดำ เทา และน้ำตาลหม่น / เลข 2 / อักษร K, T / สร้อยคอจี้รูปดาว / ต่างหูมุก / ตุ๊กตาหุ่นยนต์ และกางเกงตัวหลวมพอง

ราศีกุมภ์ (21 มกราคม - 19 กุมภาพันธ์)

          คุณมี ดาวยูเรนัส เป็นดาวที่คอยปกปักรักษาอยู่ และมี เทพยูเรนัส เทพเจ้าแห่งความรอบรู้ เป็นเทพผู้คอยพิทักษ์ คุณจึงได้รับอิทธิพลดังกล่าวนี้ ทำให้เป็นผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ชนิดที่ไม่มีใครจะคาดคิดได้ถึง และเป็นผู้มีความคิดแปลก ๆ ใหม่ ๆ ล้ำหน้าอยู่เสมอ

 • ของนำโชค คือ ของใช้กระจุกกระจิกสีฟ้า เขียว และเหลือง / เลข 5 / อักษร E, W / เป้ที่เป็นทรงกระเป๋าเอกสาร / แหวนอัญมณี และกระโปรงยีน

ราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

          ดาวที่คอยปกป้องดูแลราศีมีน คือ ดาวเนปจูน มีเทพผู้พิทักษ์ซึ่งมีอิทธิพลทำให้ชาวมีนเป็นผู้ที่เร้นลับ ในขณะเดียวกันก็ทรงพลังอำนาจ ไวต่อความรู้สึก และรับรู้กระแสจิตวิญญาณได้ดี

 • ของนำโชค คือ ของใช้กระจุกกระจิกสีน้ำเงิน ขาว และสีอ่อน ๆ / เลข 6 / อักษร F, O / น้ำผลไม้สด / สวนดอกไม้ / โบหรือริบบิ้น / ภาพถ่ายของบรรพบุรุษ /หมอนเป็นสี ๆ และเสื้อกันหนาวลายดอกไม้

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของนำโชค 12 ราศี ควรพกอะไรติดตัว ช่วยเสริมดวงให้ยิ่งเฮง อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:05:32 6,518 อ่าน
TOP