x close

ฝันเห็นคางคก ทำนายฝันเป็นเรื่องดีหรือร้าย ดูดวงพร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้

ฝันเห็นคางคก ทำนายฝันว่าอะไรได้บ้าง หากว่าฝันเห็นคางคกน่าเกลียดน่ากลัวจะเป็นฝันร้ายหรือเปล่า มาอ่านดูดวงคำทํานายฝัน พร้อมเลขเด็ดงวดนี้เอาไว้เสี่ยงโชคกันเลย

ทํานายฝัน

การฝันเห็นสัตว์ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะคนเรามักจะฝันเห็นสิ่งที่ประสบพบเจอได้ในชีวิตปกติอยู่แล้ว แต่หากฝันเห็นสัตว์น่าขนลุกอย่าง คางคก คงต้องตกใจกันบ้าง ด้วยรูปลักษณ์ที่ทำให้หลายคนอาจคิดไปว่าจะเป็นเรื่องร้าย แต่แท้จริงแล้ว ฝันเห็นคางคก ทำนายฝันได้ว่าอย่างไร จะมีโชคหรือไม่ จะเหมือนการฝันเห็นปลาหรือเปล่า กระปุกดอทคอมนำคำทํานายฝันแบบต่าง ๆ มาให้ดูดวงพร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กันแล้ว จะมีเลขเด็ดอะไรบ้าง มาดูเลย 

ทำนายฝัน ฝันเห็นคางคก

 • ฝันเห็นคางคก ทำนายฝันได้ว่า จะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ หรือได้รับข่าวดีจากเพื่อนฝูง อาจจะมีเรื่องบาดหมางทะเลาะวิวาทกับคนในครอบครัว คนในที่ทำงาน ในช่วงนี้จะให้ความช่วยเหลือใครควรพิจารณาไตร่ตรองให้ดี ควรระวังเรื่องการควบคุมอารมณ์ไว้ด้วย ระวังจะเกิดอุบัติเหตุจนเลือดตกยางออกได้
 • ด้านการงาน-การเงิน ไม่ควรเสี่ยงโชคให้เปล่าประโยชน์ ระยะนี้มีเรื่องให้ใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตนเอง หรือของบริวารคนรอบข้าง สิ่งที่ไม่คิดฝันไว้อาจจะเกิดขึ้น ทางที่ดีต้องหาเงินสำรองให้ได้มากที่สุดในระยะนี้ เพราะต้องแบกรับภาระงานหลายอย่างที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ เรียกได้ว่าอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเลยก็ว่าได้ หากมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องเงินทองควรตัดสินใจให้ดี ทางที่ดีควรถามความเห็นจากคนรอบข้างประกอบการตัดสินใจว่าสมควรช่วยเหลือหรือไม่อย่างไร เพราะเมื่อช่วยเหลือไปแล้วมีโอกาสที่จะไม่ได้เงินคืน
 • ด้านความรัก คนโสด ช่วงนี้คงต้องใจเย็น ๆ ไปก่อน ยังไม่ควรจะสนใจเกี่ยวกับความรักมากนัก หาความสุขให้กับตัวเองในเรื่องอื่นไปก่อน หาเวลาไปเที่ยวหรือพักผ่อนบ้างก็ดี มีโอกาสที่คนรู้จักจะแนะนำคนที่มีนิสัยดี จิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบทำบุญ ให้กับคุณ ไม่ควรรีบร้อน คนมีคู่ ระวังการมีปากเสียงกัน ระยะนี้ให้ระวังความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นระหว่างคนรักกับเพื่อนสนิทจนอาจจะเกิดเหตุการณ์เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อหรือรักสามเส้าขึ้นได้ ความรักจะไม่ได้ดั่งใจที่คิดหวังไว้ มักได้ยินเรื่องราวที่ทำให้ไม่สบายใจอยู่เป็นประจำ พยายามหนักแน่นให้มาก และไม่ควรหูเบา
 • เลขนำโชค : 2, 7, 27, 72, 792
ทํานายฝัน

ทำนายฝัน ฝันเห็นคางคกตัวใหญ่

ถ้าในฝันคางคกที่เราเห็นเป็นคางคกตัวใหญ่ ทำนายฝันได้ว่า ในช่วงนี้ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวหรือเป็นที่ปรึกษาให้ใคร เพราะจะนำพาปัญหามาได้ ควรควบคุมวาจาอย่าพลั้งปากพูดอะไรแบบไม่คิด ช่วงนี้เวลาทำอะไรก็ติดขัด ไม่ราบรื่น อันเนื่องมาจากคนรอบข้าง มีอุปสรรคอยู่เรื่อย ๆ จนทำให้เจอเรื่องเครียดและชอบกดดันตัวเองอยู่บ่อย ๆ 

 • ด้านการงาน-การเงิน การทำงานร่วมกับพรรคพวกต้องใช้สติและมิตรภาพมากเป็นพิเศษ แล้วงานจะลุล่วงผ่านพ้นไปด้วยดี ใครที่รอผลการสัมภาษณ์งานจะมีเกณฑ์ได้เซ็นสัญญาการจ้างงานเกิดขึ้น การงานออกนอกลู่นอกทางบ้าง ขาดความเอาใจใส่เท่าที่ควร ต้องมีสติ สมาธิ ความอดทนสู้กว่าปกติ จะมีโชคอยู่ทางทิศตะวันตก มาจากคนผิวสองสี
 • ด้านความรัก คนโสด มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ ซึ่งความรักครั้งนี้ก็จะเป็นไปได้ด้วยดี เพราะต่างคนต่างถูกใจซึ่งกันและกัน คนมีคู่ ให้ระวังเรื่องของมือที่สามที่จะเข้ามาทำลายความสัมพันธ์
 • เลขนำโชค : 24, 58, 66, 70, 75, 91, 99, 365, 414, 835

ทำนายฝัน ฝันเห็นคางคกหลายตัว

ถ้าเราฝันเห็นคางคกหลายตัว เยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวใหญ่หรือตัวเล็ก ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้จะพบเจอกับเรื่องทุกข์กายและทุกข์ใจ มีแต่เรื่องที่ทำให้ผิดหวัง แต่ความโชคร้ายก็พาความโชคดีมาด้วย เพราะมีเกณฑ์จะได้โชคลาภ ได้รับทรัพย์จากการเสี่ยงดวง เสี่ยงโชค และได้รับทรัพย์จากคนใกล้ชิด 

 • ด้านการงาน-การเงิน การงานถือว่าเป็นไปได้ด้วยดี ด้วยความสามารถของเราที่ทำให้ได้รับโอกาสดี ๆ ในการเลื่อนขั้น หรือได้โอกาสในการเปลี่ยนงานใหม่ การเงินถือว่าเป็นช่วงขาขึ้น มีรายรับมากกว่ารายจ่าย ทำให้มีเงินใช้แบบไม่ขาดมือ หากใครทำธุรกิจการค้าต่าง ๆ ก็จะได้รับกำไรเป็นกอบเป็นกำ
 • ด้านความรัก คนโสด ช่วงนี้ควรอยู่คนเดียวมากกว่าการมีคู่ เพราะการมีคู่ในช่วงนี้จะนำพาแต่ปัญหาและเรื่องทุกข์ใจมาให้ตลอด ส่งผลทำให้ต้องยุติความสัมพันธ์ได้ คนมีคู่ มีเรื่องทำให้ห่างเหินกันอยู่บ่อย ๆ ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าเปลี่ยนไป อาจจะต้องเอาใจใส่และแสดงความรักมากเป็นพิเศษ
 • เลขนำโชค : 4, 8, 9, 48, 54, 92, 396, 495

ทำนายฝัน ฝันเห็นคางคกกระโดดใส่

หากฝันว่าคางคกกระโดดใส่จนทำให้ขวัญผวา ทำนายฝันได้ว่า ตอนนี้ดวงชะตากำลังไปได้ดี และหากได้ทำบุญเสริมดวงตามวันเกิดจะยิ่งทำให้ดวงชะตาดีขึ้นไปอีก ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก อีกทั้งยังได้รับความช่วยเหลือเมื่อเจอกับปัญหา จะมีคนคอยหยิบยื่นมือ และคอยให้กำลังใจอยู่ตลอด 

 • ด้านการงาน-การเงิน จะได้รับมอบหมายงานชิ้นใหญ่ที่ส่งผลต่อหน้าที่การงานในอนาคต ซึ่งจะนำพาความเครียดและปัญหาเข้ามาทำให้เรารู้สึกท้อใจอยู่เรื่อย ๆ แต่โชคดีที่มีเพื่อนร่วมงานและคนใกล้ชิดที่คอยซัพพอร์ต ทำให้มีกำลังใจฮึดสู้ ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะต้องใช้จ่ายเงินในจำนวนมาก ๆ เกิดจากความฟุ่มเฟือย ความไม่ระมัดระวังในการใช้จ่าย ทำให้การเงินช่วงนี้ติดขัด จนทำให้ใช้เงินแบบเดือนชนเดือน
 • ด้านความรัก คนโสด มีเกณฑ์จะได้คู่ครอง อาจเป็นคนที่มาจากแดนไกลอย่างคนต่างชาติ ซึ่งความรักครั้งนี้ก็จะไปได้สวยเลยทีเดียว คนมีคู่ ไม่ค่อยมีปัญหาหรือมีเรื่องที่ทำให้ทะเลาะกัน เนื่องจากทั้งคู่ต่างปรับตัวและปรับความเข้าใจอยู่เสมอ ถ้ารู้สึกว่าความรักมันไม่เหมือนเดิมก็จะเติมเต็มให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม 
 • เลขนำโชค : 0, 1, 4, 9, 08, 58, 89, 250, 419
ทํานายฝัน

ทำนายฝัน ฝันว่าจับคางคก

ถ้าในความฝันเราจับคางคกด้วย ทำนายฝันได้ว่า ตอนนี้ดวงชะตาของเราไม่ค่อยดีนัก เวลาคิดหรืออยากทำสิ่งใดก็จะติดขัดอยู่ตลอด ซึ่งการทำบุญ ปล่อยปลา จะช่วยทำให้ดวงชะตาดีขึ้นได้ จงแสวงโชคจากที่ที่ยังไม่เคยไป ระวังอุบัติเหตุ ทำอะไรก็อย่าประมาท ได้พบปะรู้จักเพื่อนใหม่เพิ่มโดยเฉพาะคนอายุมากกว่า

 • ด้านการงาน-การเงิน ถึงเวลาแล้วที่จะโยกย้ายงานใหม่ ใครที่มีความคิดนี้ก็ต้องรีบตัดสินใจ เพราะการเปลี่ยนงานในครั้งนี้จะทำให้หน้าที่การงานดีขึ้นกว่าเดิม ได้ทำงานในสิ่งที่ชอบ งานที่ทำก็สบายมากขึ้น มีเวลาเป็นของตัวเอง แถมยังได้เจอกับเพื่อนร่วมงานที่น่ารักด้วย ด้านการเงิน มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น แต่ยังใช้จ่ายเงินได้อย่างคล่องมือ อีกทั้งช่วงนี้ยังมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์จากการเสี่ยงโชคด้วย
 • ด้านความรัก คนโสด ระวังจะไปแอบชอบคนที่เขามีแฟนอยู่แล้ว เวลาศึกษาดูใจกับใคร ควรเช็กให้ดีว่าเขามีแฟนแล้วหรือยัง ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นมือที่สามของคนอื่นได้ คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักไม่ได้ดั่งใจ ทำอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด ชอบหาเรื่องให้ปวดหัวอยู่บ่อย ๆ อีกทั้งยังทำตัวเจ้าชู้ ทำให้ต้องระวังเป็นพิเศษ​
 • เลขนำโชค : 2, 4, 29, 44, 80, 235, 430

ทำนายฝัน ฝันเห็นคางคกลอกคราบ

เห็นคางคกยังไม่พอ เห็นคางคกลอกคราบอีก หากฝันแบบนี้ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้ชีวิตกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งมีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย ต้องทำใจเอาไว้บ้าง 

 • ด้านการงาน-การเงิน จะได้เปลี่ยนงานหรือได้รับโอกาสในการเลื่อนตำแหน่ง ให้รีบคว้าโอกาสเหล่านี้ไว้ทันที เพราะถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก จะเจอกับงานที่ชอบและสบายมากขึ้น การเงิน ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินให้ดี ๆ เพราะหากฟุ่มเฟือย ไม่มีเงินเก็บ จะทำให้มีหนี้สินได้แบบไม่ทันตั้งตัว 
 • ด้านความรัก คนโสด อดใจรออีกสักนิด อีกไม่นานจะเจอกับคนที่ใช่ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตให้ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น คนมีคู่ ได้เวลาลั่นระฆังวิวาห์ หลังจากที่คบหากันมานานก็ถึงเวลาแล้วที่จะต้องก้าวเดินและเติบโตไปด้วยกัน 
 • เลขนำโชค : 1, 2, 7, 17, 64, 92, 186, 263

ถึงแม้จะดูน่าขนลุก น่าเกลียดน่ากลัวไปสักหน่อย แต่การฝันเห็นคางคกก็ไม่ใช่เรื่องแย่จนน่ากังวลเสมอไป ฝันหลายแบบอาจนำพาโชคมาให้ด้วยซ้ำ คิดเสียว่าฝันร้ายจะกลายเป็นดี แล้วใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันเห็นคางคก ทำนายฝันเป็นเรื่องดีหรือร้าย ดูดวงพร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2566 เวลา 17:46:30 76,253 อ่าน
TOP