x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กันยายน 2565


          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล ชีววาร (ช) อัสสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤตโชค ชัยโชค กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 07.24 น. และยกเข้าราศีพิจิก เวลา 00.56 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ***วันนี้การเจรจาต่าง ๆ ยุ่งยากมีอุปสรรค ต้องรอบคอบใจเย็น ๆ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีขาว สีเหลือง สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีม่วง สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนช่างคิดช่างฝัน ควรจะเรียนในเรื่องที่มีจินตนาการ
 
          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องทำเรื่องราวง่าย ๆ ด้วยความใจเย็นและอย่าประมาทจนเกินไป ใช่ว่าเรื่องไม่ยากจะทำได้อย่างง่ายดาย การเงิน ที่ลงทุนไปหวังกำไรจะขาดทุนแบบคาดไม่ถึง ความรัก ต้องพึ่งพาสื่อกลางให้ประสบความสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คดีความที่มีก็ยากที่จะทำใจ หรือรู้สึกเป็นกังวลว่าเมื่อไหร่จะถึงจุดสิ้นสุดเสียที การงาน อาจเหนื่อยมากกว่าเดิม ต้องเตรียมความพร้อมในงานมากขึ้น แม้มีเรื่องเครียดแต่ทำตัวให้รู้สึกสบาย การเงิน มีการลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนสนิท

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเข้าไปพัวพันกับพวกธุรกิจมืด หรือผลประโยชน์ของพวกเจ้าพ่อมาเฟีย ต้องดูแลตัวเองให้ดีและวางแผนกับตัวเองให้มาก การขึ้นหลังเสือแล้วจะลงก็ยาก การเงิน เตรียมให้พร้อมกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายออกไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาเรื่องสุขภาพสืบเนื่องมาจากการนอนไม่หลับ หรือกังวลบางเรื่องจนเครียด อาจบั่นทอนความสุขของคุณเอง ต้องพึ่งศาสนาปลงและปล่อยวางในสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง การเงิน เหนื่อยใจกับคนที่ไม่รู้จักโตเสียที

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เกิดการแพ้ภัยตัวเองหลายอย่าง ที่เคยทำดีมากลับหยุดเอาดื้อ ๆ เพราะความอ่อนแอภายในจิตใจตัวเอง เสียงนกเสียงการอบตัวก็ปล่อยให้หูทวนลมไปบ้าง เก็บเป็นอารมณ์เสียเวลาเปล่า การงาน กำลังอยู่ในช่วงขาลง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เงินทองเข้าซ้ายก็ต้องจ่ายออกขวา ที่หามาได้กลับไม่เหลือเลยสักบาท ควรทบทวนเรื่องที่ผ่านมา หากมีผิดพลาดต้องรีบแก้ไขก่อนจะสายเกินไป การงาน เมื่อรุ่งก็ต้องมีเวลาร่วง ให้ทำใจไว้ สิ่งเหล่านี้มันเป็นสัจธรรมของโลก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ รู้สึกท้อแท้ใจกับเรื่องความรัก พยายามทำให้ดีขึ้นแต่ยังไม่ดี การงาน ยังลุยงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อเป้าหมายสำคัญให้สำเร็จลุล่วงไปได้ การเงิน กลับมีเงินเยอะแต่ไม่มีเวลาใช้และเวลาส่วนตัวเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2565 เวลา 09:58:08 2,137 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP