x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กันยายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล ชีววาร (ช) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันพิลา จม กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 03.24 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน ***ห้ามประกอบการมงคล ***ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ระวังเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวทางน้ำทางทะเลจะไม่ปลอดภัย อย่าประมาทเด็ดขาด
 
          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากมีใครชวนคุณไปลงทุนลงหุ้นกับเขาในช่วงนี้ก็ต้องทำใจหนักแน่นไว้ก่อน เพราะเกณฑ์การโดนหลอกมีมาก ความรัก กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด ที่เขาเข้ามาใกล้ชิดเพราะต้องการหาประโยชน์จากตัวเรามากกว่าจะมีความผูกพัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก ยังต้องปรึกษาคนรอบตัวให้มาก เพราะคุณเปลี่ยนไปโดยไม่รู้ตัว อาจไปสนใจบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นกว่าที่จะสนใจคนรัก การงาน แม้ต้องเจอกับคนที่ไม่ได้เรื่อง แต่เราก็ต้องทำงานร่วมกัน ขอให้เปิดใจไว้เป็นกลาง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาต่าง ๆ ยังวนเวียนซ้ำซากในแบบเดิมแก้แล้วแก้อีก ความคิดอ่านกลับตีบตันไม่ค่อยได้ความเท่าไรนัก การงาน อาจต้องจ้างคนเข้ามาช่วยเพิ่มเติมเพื่อให้สำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น ระมัดระวังเรื่องการผิดนัดผิดสัญญาให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ดูนางให้ดูแม่ จะจีบใครสักคนต้องสืบสาวให้ถึงครอบครัวเพื่อดูนิสัยใจคอกันให้ดี การงาน ต้องพิจารณาถึงสิ่งรอบด้านก่อน หากทำแล้วกระทบหลายส่วนต้องเรียกมาปรึกษาและประชุมกัน อย่าทำโดยพลการ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องที่คิดว่าเสียเปรียบกลับมาได้เปรียบในตอนสุดท้าย เพราะความที่เรารอบคอบมาตั้งแต่ต้น การงาน ยังต้องเปลี่ยนความคิดไปก่อน บางทีเสียไปเพื่อได้ผลประโยชน์มากขึ้น คล้ายกับการให้ก่อนแล้วจะได้ในภายหลัง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บริวารนำเรื่องเสื่อมเสียมาให้จนไม่สามารถหยุดความอัดอั้นได้ หากจำเป็นต้องเรียกมาตักเตือนก็ควรรีบทำ ก่อนที่ปัญหามันจะลุกลามบานปลายออกไป การงาน ต้องให้ความเป็นธรรม ไม่ว่าคนนั้นเราจะพอใจหรือไม่ก็ตาม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องถึงที่สุดแล้วแต่กลับรู้สึกว่ายังไม่เคลียร์ หรือยังค้างคาอยู่ในใจ จะพูดอะไรมากก็ไม่ได้ การงาน สิ่งที่ได้รับกลับไม่ใช่ความยุติธรรม จะเดินหน้าหางานใหม่หรือออกมาพักใจสักระยะ การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2565 เวลา 10:06:14 2,711 อ่าน
TOP