x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล วุธวาร (ว) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 01.19 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการเจรจาร่วมหุ้นลงทุนหรือทำสัญญาต่าง ๆ

          ช่วงเวลาดี 12.09-13.30 น.
          สีมงคล สีเขียว สีขาว สีครีม สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีชมพู สีแสด
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สุภาพเรียบร้อย รักการเรียนรู้ เป็นที่รักของครูอาจารย์

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจต้องเจอด้านมืดของคนอื่นจนรู้สึกไม่ดี ถอยออกมาให้ห่างแล้วคิดอีกที อารมณ์โกรธพาเราไขว้เขวไปหมด ที่ควรทำได้ดีกลับเสียหายแบบแก้ไขไม่ได้ ความรัก เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมที่เคยคบกันแรก ๆ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องก็ต้องเก็บไม้ตายไว้ตอนสุดท้ายบ้าง อย่าเปิดเผยให้ใครรู้เรื่องหมด การงาน เก็บความอึดอัดใจไว้คนเดียวก่อน การพูดมากไปอาจทำให้คนในกลุ่มเสียกำลังใจมาก ความรัก ต้องพูดกันต่อหน้าและต้องจริงใจให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คุณจะยังไม่เชื่อคำเตือนของคนอื่นที่เขาตักเตือนด้วยความหวังดี มัวแต่เอาความทะนงตัวเป็นที่ตั้ง การงาน ความหวังที่ตั้งไว้ไม่ได้ตามที่คิด ยังมีการปรับเปลี่ยนและมีเรื่องปวดหัวให้ต้องจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะได้งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถมากกว่าเดิม แต่ต้องเตรียมตัวมากขึ้นเช่นกัน การเงิน จะมีเกณฑ์ได้รับลาภลอยที่คนอื่นมามอบให้ เรื่องครอบครัวพักไว้ก่อน อะไรที่หนักหนาสาหัสเกินไปก็อย่าไปคิดมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คำพูดถากถางอาจทำให้เราคิดได้และกลับลำทันในท้ายที่สุด เอาคำที่คนอื่นดูถูกมาเป็นแรงขับดันให้ตนเองก้าวต่อไปข้างหน้า การเงิน อาจติดขัดบ้าง แต่จะได้กัลยาณมิตรมาช่วยแบ่งเบาภาระในตอนท้าย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รวบรวมความกล้าหาญเพื่อใช้ในการทำงานของคุณให้เรียบร้อยโดยเร็ว ควรเข้มแข็งและไม่กลัวในสิ่งที่จะเกิดขึ้นไว้ก่อน จะดีกว่ามาคิดกังวลไม่เข้าเรื่อง การเงิน แม้ผิดพลาดก็รวมใจเริ่มใหม่ อย่าเอาแต่นั่งจมอยู่กับปัญหาในอดีต

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องให้ความรักความอบอุ่นกับบริวารรอบข้างบ้าง ไม่ใช่คิดถึงแต่เรื่องของตัวเองเพียงอย่างเดียว การงาน จะไปเอาอะไรกับคนที่คอยแต่ประจบและสร้างความร้าวฉานในที่ทำงาน ก้มหน้าก้มตาทำงานของตนเองให้ดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2565 เวลา 10:08:26 1,826 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP