x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล ภุมวาร (ภ) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู กทิงวัน ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 15.55 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 22.39 น. กาลพิเศษ เป็นวันเยาวชนแห่งชาติและวันอนุรักษ์รักษาคูคลองแห่งชาติ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีชมพู สีแดง สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักและจริงใจกับเพื่อนฝูง แต่ค่อนข้างเจ้าอามรณ์ อ่อนไหวง่าย
 
          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : งานที่เกี่ยวข้องกับราชการ ทหาร ตำรวจ จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ความรักของคุณในช่วงนี้ ถ้าไม่ได้คนที่อายุมากกว่าก็จะได้คนในเครื่องแบบ การงาน แม้มีเรื่องดีเข้ามามาก แต่ก็อย่าลืมคนที่ผลักดันเราอยู่เสมอ เช่น ครอบครัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะเอาเรื่องคนอื่นเข้ามาหนักอกหนักใจ ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรกไม่เว้นวัน การงาน หากเอาดีไม่ได้ก็ต้องเปลี่ยนไปทำอย่างอื่น บางทีในสิ่งที่ทำอยู่ปัจจุบันอาจไม่เหมาะกับตัวเราเองก็เป็นได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก คงไม่ต้องอธิบายอะไรให้คนใกล้ตัวเยอะ เพราะสิ่งที่เห็นวันนี้คงชัดเจนมากขึ้น การเงิน จะนำส่วนที่สำรองเอาไว้มาใช้จนร่อยหรอ ถ้าหากไม่มีเผื่อการใหญ่ไว้ก็จะหมดไปโดยเร็ว การศึกษาเล่าเรียนกลับไม่ได้ดั่งใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่มีใครช่วยท่านได้อย่างจริงใจ ทุกคนล้วนแต่ใส่หน้ากากเข้าหา ความห่วงใยที่เหมือนดีกลับเป็นแค่คำพูด การงาน ต้องดันตัวเองไปข้างหน้า ไม่ต้องไปสนใจคนรอบข้าง การเงิน แม้ผิดพลาดแล้วก็ยังเริ่มใหม่ได้เสมอ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาช่วย จะเป็นคอมพิวเตอร์ใหม่ อุปกรณ์ทันสมัย ก็ควรใช้ การเงิน มีการใช้จ่ายจำนวนมากเพื่อความจำเป็น และเพื่อให้งานของคุณสะดวกสบายมากขึ้น การเดินทาง มีแต่ปัญหา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วัฏจักรชีวิตจะเปลี่ยนไปมาก อาจต้องนอนดึกขึ้นหรือเปลี่ยนแปลงเวลาทำงาน จนทำให้ตัวเองรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว มีอาการป่วยและไม่สบายเกิดขึ้น ต้องดูแลสุขภาพกันให้ดี ความรัก มีเกณฑ์ต้องห่างกันไปสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องขบคิดกับหลายปัญหาที่ถาโถมเข้ามาพร้อมกันในช่วงเวลานี้ จัดลำดับความสำคัญได้แล้วคุณจะได้ไม่พลาด การเงิน ยังต้องพึ่งพากระเป๋าตังค์ของคนใกล้ตัวก่อน หยิบยืมไปเท่าไหร่ก็ควรจำด้วย ไม่ใช่มาผิดใจกันทีหลัง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2565 เวลา 10:12:01 2,588 อ่าน
TOP