x close

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด 18-24 กันยายน 2565 กับโหรรัตนโกสินทร์

          ดูดวงรายสัปดาห์ ตาม 7 วันเกิด ในรอบวันที่ 18-24 กันยายน 2565 คนเกิดวันอะไรจะดวงดีบ้าง พร้อมแนะเคล็ดลับให้ชีวิตแฮปปี้ ไปดูดวงกับโหรรัตนโกสินทร์กันเลย
ดูดวง

          เข้าสู่สัปดาห์ที่ 4 ของเดือนกันยายนกันแล้ว นอกจากดูดวงไพ่ยิปซี ที่เรานำมาฝากเป็นประจำ ในสัปดาห์นี้ใครที่อยากดูดวงทราบเหตุการณ์อันใกล้ที่กำลังจะเกิดขึ้น ว่าจะมีเรื่องดี ๆ ไหม มีอะไรต้องคอยระวังหรือแก้ไขบ้างหรือเปล่า กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปดูดวงรายสัปดาห์ ในรอบวันที่ 18-24 กันยายน 2565 ฉบับดูดวงวันเกิด กับโหรรัตนโกสินทร์ เช็กกันสักนิดว่าสัปดาห์นี้ดวงเราจะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแนะเคล็ดลับเสริมดวงให้ชีวิตยิ่งแฮปปี้

ดูดวง ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

          เหนื่อยจังแต่ตังค์ก็อยากมี ต้องเฮงปังเบอร์ไหนถึงจะได้เป็นเศรษฐี เงินในกระเป๋าเหมือนไฟเขียว เดี๋ยวเดียวก็จากไป ช่วงฟ้าฝนไม่เป็นใจ แผ่เมตตาบ่อย ๆ “จงเป็นศุกร์เป็นศุกร์เถิด อย่าได้มีจันทร์ถึงพฤหัสเลย” ถ้าถามว่าอยู่ที่ไหนแล้วสบายใจ ตอบแบบไม่ต้องคิดเลย ที่นอน

  • เคล็ดลับเสริมดวง : อาทิตย์นี้ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เต็มที่ที่เหตุ ปล่อยวางที่ผล จะเอาตัวรอดได้ เติมน้ำมันตะเกียง เติมพลังชีวิต !!
ดูดวง

ดูดวง ผู้ที่เกิดวันจันทร์

          รักแท้แพ้เงินและความหน้าตาดี สมัยนี้พรหมลิขิตก็สู้บัตรเครดิตไม่ได้หรอก กินเจได้บุญแล้วกินอะไรถึงจะได้ใจคุณ คิดไม่ออกจริง ๆ เบื่อตัวเองที่เกิดมาโง่ ดีนะที่สวย เฮ้อ ! ค่อยยังชั่วหน่อย

  • เคล็ดลับเสริมดวง : อาทิตย์นี้ ชิลได้ เพลินได้ สบาย ๆ ดูแลคนรอบตัวต่อไป ไม่เครียด
ดูดวง

ดูดวง ผู้ที่เกิดวันอังคาร

          ไม่อยากเจ็บตัว เบาได้ควรเบา ชีวิตไม่ใช่โคล่าไม่ต้องซ่าจนหยดสุดท้าย จะมีคนชวนไปกินซูเปอร์ทีนไก่กับน้ำเก๊กฮวย เลี่ยงได้เลี่ยงเลย เดี๋ยวจะกลายเป็นน้ำเกลือ

  • เคล็ดลับเสริมดวง : อาทิตย์นี้ เรื่องดีอย่างเดียวคือยังหายใจอยู่ สงบสติอารมณ์ไว้ อย่าปากว่ามือถึง เดี๋ยวล้มตึงข้างทาง !! วันอังคาร ไปทำบุญโลงศพหรือช่วยสัตว์พิการ ปลอดภัย
ดูดวง

ดูดวง ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน

          ยิ้มสิมันคือกำไร เศร้าไปเดี๋ยวขาดทุนนะ ใครมีความสุขกว่าคนนั้นชนะ

  • เคล็ดลับเสริมดวง : อาทิตย์นี้ ชีวิตดี แฮปปี้ สมปรารถนา คิดดี ทำดี พูดดี พอแล้ว

ดูดวง ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน

          อยู่ตรงไหนแล้วมีความสุข เราก็อยากอยู่ตรงนั้นไปนาน ๆ ชีวิตอยู่ในช่วงกลางวันไม่อยากตื่น กลางคืนไม่อยากนอน

  • เคล็ดลับเสริมดวง : อาทิตย์นี้ ไม่เน้นลุยงาน เน้นที่สบายใจ ต้องทำเหมือนโอเคไปทำไมถ้าใจไม่โอเค เบื่อความร้อน ต้องการแต่ความรัก มูเตลูต่อไป หายเครียด
ดูดวง

ดูดวง ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

          ลางสังหรณ์หรือลางสังหาร เกิดอาการเศร้าทิพย์ก่อนเลย พูดว่าไม่เป็นไร แต่ลึก ๆ ในใจไปไม่เป็นแล้ว ปากบอกยังไหว แต่น้ำตาไหลเปียกปอน ถ้าเราบ่นว่าไม่ไหวจะมีใครเข้าใจเราบ้างมั้ย

  • เคล็ดลับเสริมดวง : อาทิตย์นี้ ไม่คาดหวังจะไม่ผิดหวัง อยากทำอะไรดี ๆ สักอย่าง เข้าวัดทำบุญ นั่งสมาธิ
ดูดวง

ดูดวง ผู้ที่เกิดวันศุกร์

          วินาทีที่เงินเข้ากระเป๋า เราจะไม่เศร้าอีกต่อไป ชีวิตต้องสู้เพราะรายการกู้มีเยอะ ภาระเพียบ ไม่ต้องบอกรักให้รู้สึกดี แต่ควรโอนเงินเข้าบัญชีให้รู้สึกรัก

  • เคล็ดลับเสริมดวง : อาทิตย์นี้ เป็นยังไงไม่สำคัญ รู้แต่ทุกวันต้องคิดหาเงินต่อไป สู้แล้วรวย !!
ดูดวง

ดูดวง ผู้ที่เกิดวันเสาร์

          ไม่เคยคิดยอมแพ้ เพียงแค่อ่อนล้าชั่วคราว อยากหยุดงานสักปี แต่ดูเงินในบัญชี ทำงานต่อดีกว่า ไม่มีเธอแค่ลำพัง ไม่มีตังค์ลำบากแน่ ๆ

  • เคล็ดลับเสริมดวง : อาทิตย์นี้ อยากมีเพื่อนกินคลายเครียด ชวนวิ่งอะไม่ว่าง แต่ถ้าชวนปิ้งย่างว่างชัวร์ อย่าได้แคร์แคลอรี ถ้าใจเราผอม ชานมไข่มุกหอม ๆ ก็แค่น้ำเปล่า !!
ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด 18-24 กันยายน 2565 กับโหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2565 เวลา 15:20:13 11,553 อ่าน
TOP