x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล จันทรวาร (จ) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 19.42 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ วันนี้การสนทนาพูดคุยควรระวังเรื่องการใช้คำพูดและอารมณ์ให้ดี อาจเกิดการเข้าใจผิดทำให้บานปลายได้
 
          ช่วงเวลาดี 17.09-17.30 น. / 18.09-18.35 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง สีครีม
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ชอบการเรียนรู้ รักการสอนและชอบถ่ายทอด ถ้าเป็นครูบาอาจารย์ก็จะเหมาะเลย

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
          คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเรื่องรกอกรกใจให้ต้องคิดเครียดจนถึงขั้นจิตตก ให้เอาธรรมะเข้าข่มและใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ดีกว่ามานั่งเสียใจและไม่ทำอะไรเลย การงาน ยังตั้งตัวไม่ได้ในสิ่งที่เกิดขึ้นจนระแวงไปหมด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การ​งาน ความ​สำเร็จ ความ​สมหวัง ​จะ​มา​เยือน​ชีวิต แถม​จะ​มี​ผู้ใหญ่​ใจดี​หยิบ​ยื่น​โอกาส​ดี ๆ ให้​คุณ​อีก​ด้วย การเงิน​ มี​เงิน​เข้า ๆ ออก ๆ สูงมาก ความ​รัก ​คน​มี​คู่ ดวงจะ​พัด​พา​ให้​คุณ​ได้​ใกล้​ชิด​กับ​ใคร​บาง​คน​ด้วย​เหตุ​จำเป็น แต่​ถ้า​จิตใจ​มั่นคง​ก็​ไม่​ใช่​ปัญหา​ คน​โสด ​มี​เกณฑ์​ได้​พบ​รัก​เพราะ​การ​ทำงาน​หรือ​ธุระ​บาง​อย่าง​เป็น​เหตุ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แกว่งเท้าหาเสี้ยนอยู่ดี ๆ ก็เข้าไปยุ่งเรื่องวุ่นวายกับเขาด้วย ปัญหาที่จะเจอก็เคลียร์ไม่ได้ การงาน แม้เจอเรื่องที่ดีแต่กลับรู้สึกไม่ดีตามนั้น ทนอยู่อย่างฝืด ๆ ไป ความรัก ยากจะหาข้อยุติที่ลงตัว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะพูดอะไรออกไปมากก็ไม่ได้จะเข้าข่ายสาวไส้ให้กากิน เรื่องภายในก็ต้องรีบจัดการให้เรียบร้อยก่อน อย่าไปลงทุนกับใครในช่วงเวลานี้ มีเกณฑ์ต้องเสียเงินมากและขาดทุน การเงิน ต้องรอบคอบไว้ก่อน เก็บเล็กผสมน้อย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระมัดระวังเรื่องเอกสารทางการเงินให้มาก อาจมีเรื่องที่ทำให้ผิดสัญญาจนต้องชดใช้ค่าเสียหายให้เขามากมาย การงาน การเจรจาติดต่อประสานงานจะเกิดปัญหาขลุกขลักมาก จะเดินไปข้างหน้าก็ไม่ได้ต้องรอโอกาสที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิ่งไม่คาดฝันโดยเฉพาะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย อย่าใจลอยหรือคิดว่าไม่เป็นไร การงาน อาจต้องหงุดหงิดกับอุปกรณ์ที่ใช้ จะมีเสียหรือชำรุดแบบฉับพลันจนไม่สามารถทำงานต่อได้อย่างราบรื่น เสียงาน เสียเวลาไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องผัวเมียคนอื่นอย่างมากก็แค่คุยเป็นเพื่อน แต่อย่าไปยุ่งมากจะกลายเป็นเราเสียชื่อเสียงแทน การงาน อาจไม่พอใจกับผลงานที่ได้และรู้สึกไม่สบายใจ การเงิน ไม่ค่อยพอใช้ มีเกณฑ์ต้องไปหยิบยืมคนอื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2565 เวลา 10:27:16 1,967 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP