x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กันยายน 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล โสรวาร (ส) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ .1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทิน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 13.53 น. และยกเข้าราศีเมถุน เวลา 03.15 น. ***ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้ระวังถูกหลอกลวงต้มตุ๋นทำให้เสียทรัพย์ หลีกเลี่ยงการทวงถามหนี้สินเงินกู้ เพราะจะไม่ได้คืนและเสียความรู้สึก

           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเทา สีดำ สีม่วง
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ฉลาด เจ้าปัญญา มีความกระตือรือร้นสูง จะขยันสร้างตัวหารายได้ตั้งแต่เด็ก

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
           คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งที่เกิดขึ้นจำใจยอมเพราะเป็นสิ่งที่ได้ก่อมันเอง ก้มหน้ารับกรรมกันต่อไป การงาน อย่าเพิ่งได้ใจไปก่อน เมื่อยังไม่สำเร็จก็จงเข้มงวดและตรวจสอบให้ละเอียดขึ้นอีก ความรัก จำต้องยอมไปก่อนเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะบากหน้าไปให้ใครช่วยก็เหมือนกล้ำกลืน เพราะเดิมเราเคยดูถูกดูแคลนเขาไว้ การงาน ต้องรับการพึ่งพาจากเพื่อนร่วมงาน อาจทำให้คนอื่นเขาหมั่นไส้เหม็นหน้าไปหน่อยแต่ก็ต้องอดทนไว้ ความรัก หัวใจกำลังหวานแหวว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : งานด้านอสังหาริมทรัพย์จะมีเกณฑ์รุ่งเรืองเป็นอย่างดี แต่ให้ระมัดระวังเรื่องลูกค้าให้มากขึ้นเท่านั้น การงาน อาจโดนโกงหรือโดนความเจ้าเล่ห์ของหุ้นส่วน ทำให้เสียความรู้สึกกันมาก การเงิน อาจต้องสูญเสียเพราะความสะเพร่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายอย่างที่เคยพลาดมือเราไปจะได้รับการแก้ไขและกลับมาเหมือนเดิม การงานจึงได้เปรียบคู่แข่งเป็นอย่างมาก ต้องเอาเวลานี้สร้างผลงานในตัวเองให้มาก เรื่องมิตรสหายก็อยู่ในเกณฑ์ดี มีคนคอยช่วยเหลือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจมีที่ทำงานใหม่มาเสนอค่าตัวเป็นจำนวนมาก เพราะเขาอยากให้เราไปร่วมงานกับเขา จะไปหรือไม่ไปก็ตัดสินใจด้วยตัวเอง การงาน มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อความเจริญก้าวหน้า เพื่อนร่วมงานกลับทำให้คุณรู้สึกเครียด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน ที่จะคล่องมือกลับไม่คล่องอย่างที่ใจหวัง มีเกณฑ์ต้องเสียเงินกับความประมาทของตัวเอง การงาน แม้มีเรื่องตื่นเต้นเข้ามาให้จัดการ แต่กลับรู้สึกสนุกและชอบที่จะเจองานใหม่มากกว่าจมปลักอยู่กับการงานรูปแบบเดิม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเปลี่ยนแปลงฉับพลันจนคุณคาดไม่ถึง แต่ก็ยังสามารถรับมือได้ การเงินและการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างสอดคล้อง จะได้ลาภก้อนใหญ่ ธุรกิจที่จำเป็นต้องปิดการเจรจา ออกไปข้างนอกบ้างก็จะสำเร็จได้ง่าย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2565 เวลา 17:27:32 4,527 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP