x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กันยายน 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล ชีววาร (ช) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินสูร จม กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 09.38 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 15.59 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ระวังเกิดปัญหาเรื่องการเจรจาสื่อสารจะล่าช้าหรือถูกยกเลิกได้ง่าย ๆ จะตัดสินใจทำอะไรต้องหนักแน่นฟังหูไว้หู

           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง สีบานเย็น
           สีอับโชค สีดำ สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนมีวิสัยทัศน์ เฉลียวฉลาด มีจิตใจที่ดี
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
           คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จับเงินเป็นเงินจับทองเป็นทอง อะไรที่คิดกำไรและอยากได้ก็จะได้ตามประสงค์ การงาน ไม่มีคำว่าผิดพลาด เพราะสิ่งที่ลงทุนไปทำด้วยความรอบคอบดีแล้ว มีเกณฑ์เดินทางมากขึ้น แต่ก็เป็นเรื่องทีดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านที่มีปัญหาต้องการกำลังใจจากคนใกล้ตัวมาก และรู้สึกมีใครสักคนหนึ่งมาอยู่ใกล้ ถ้าหากคบใครมานานแล้วควรตกลงปลงใจได้แล้ว การงาน จะเอาความสำเร็จร้อยเปอร์เซ็นต์เป็นไปไม่ได้ ได้เกินเป้าก็ดีแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเข้าไปพัวพันกับพวกธุรกิจมืด หรือผลประโยชน์ของพวกเจ้าพ่อมาเฟีย ต้องดูแลตัวเองให้ดีและวางแผนให้กับตัวเองให้มาก การขึ้นหลังเสือแล้วจะลงก็ยาก การเงิน เตรียมให้พร้อมกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายออกไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ยังคงเหนื่อยกับเรื่องเดิมที่ยังแก้ไขไม่ได้ การงาน ยังเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งทำกลับยิ่งเครียดไม่มีความสุข ต้องหาจุดยืนและแนวทางใหม่ของชีวิต มากกว่าที่จะต้องมานั่งทนเครียดและไม่สบายใจ การเงิน ยังขาดมือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเอาตัวเองเป็นนายหน้า นายประกันใครเขา ความลำบากจะมาถึงตัว ต้องไปร่วมรับผิดชอบด้วย การงาน เตรียมความพร้อมให้ดี เพราะจะมีโอกาสผ่านเข้ามาให้คุณได้ไขว่คว้า การเงิน มีเกณฑ์ได้ลงทุน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จำเป็นต้องเสนอหน้าหรือทำตัวประจบประแจงเจ้านายบ้าง เพราะบางครั้งมัวแต่ทำงานเบื้องหลัง เบื้องหน้าเขาไม่ได้มาสนใจไยดีมาก หากมีศักยภาพควรทำให้เขาเห็นคุณค่า การเงิน กำลังมีข่าวดีมาถึงคุณ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องราวเหนือธรรมชาติทั้งหลายทำให้ประหลาดใจมาก รู้สึกแปลกใจแต่ก็เป็นเรื่องที่ดี บางอย่างได้มาอย่างง่ายดายแบบไม่ต้องลงแรง การเงิน ยิ่งต้องทำให้มากขึ้น จะมีการลงทุนเพื่อต่อยอดจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2565 เวลา 09:59:52 2,095 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP