x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคาร ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน 2565


          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 13 กันยายน 2565 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล ภุมวาร(ภ) ภัทรปทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่างวันภาณฤกษ์ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยคอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 08.08 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน ***ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้หลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำหรือกิจกรรมทางน้ำไว้ก่อน
 
          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน สีดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
          (คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 21.00 - 23.00 น. )

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คู่แข่งมักจะก้าวก่อนคุณหนึ่งก้าวก่อนเสมอ เพราะความอืดอาดเชื่องช้าของเราเอง วันนี้ต้องเพิ่มความกระตือรือร้นให้มาก อย่าคิดว่าไม่มีใครตามเราได้ การเงินถ้าหากจะซื้อของสมัยใหม่ มาช่วยในการทำงานควรรีบจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานทยอยเบาบางลงไป ไม่มีเรื่องหนักใจให้ต้องเครียด แต่ก็ต้องเตรียมรับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นด้วยความเข้มแข็ง การเงินกำลังคิดที่จะเอาส่วนที่เก็บไปลงทุน ให้งอกเงยกว่าที่มีอยู่ วันนี้หงุดหงิดใจแบบหาสาเหตุไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : งานเล็กงานใหญ่ก็ต้องคิดเผื่อเหลือขาดไว้สักหน่อย อย่าคิดว่าต้องพอดี การงานคิดแล้วกลับกลุ้มใจมาก เพราะความไม่สมัครสมานสามัคคีของเพื่อนร่วมงาน การแบ่งฝักแบ่งฝ่ายทำให้เกิดแต่ความเสื่อมเสีย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเจรจาต่อรองใคร หรือต้องนัดหมายใคร ต้องให้ตรงเวลาที่สุดอย่าได้เลื่อนหรือไปช้าไม่อย่างนั้นคุณพลาดนัดนี้ได้ การงานอาจต้องพึ่งพาเทคโนโลยีบ้างทำตารางนัด ทำเตือนนัดหมายไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เวลาของคุณค่อนข้างจำกัดต้องรีบจัดการสะสางงานให้เสร็จ การงานเหมือนรถไฟมาชนกัน เรื่องนี้ก็ด่วน เรื่องนั้นก็ต้องให้สำเร็จ จนเวลาพักผ่อนไม่ค่อยมี ความรักแม้พึ่งคนอื่นให้เป็นสื่อกลาง แต่เราก็ต้องสู้ด้วย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องเห็นต่างกับคนอื่นบ้าง อย่าตามน้ำจนไม่เป็นตัวของตัวเอง การงานต้องคิดพลิกแพลงให้เห็นข้อแตกต่างมากกว่าคนอื่น จึงจะมีชัยไปกว่าครึ่ง ความคิดจึงจำเป็นต้องหาสิ่งที่แหวกแนว ความรักยังพึ่งพากันดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานต้องใช้ภาษาต่างประเทศบ่อยครั้ง จะไปเรียนเพิ่มหรือศึกษาภาษาต่างประเทศเพิ่มก็จะเป็นการดีมาก การเงินอาจมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับตัวเลข จนเราตกใจแต่ก็สามารถแก้ไขได้ แม้จะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสักนิด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2565 เวลา 10:42:48 3,701 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP