x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 11 กันยายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2565 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล อาทิจวาร (อ) ภัทรปทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่างวันทักทิน ทินกาล ภาณฤกษ์ ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 09.33 น. ดาวเนปจูนยกเข้าราศีกุมภ์เวลา 20.54 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 09.09-10.00 น./12.59-14.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแดงเข้ม สีส้ม
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจมุ่งมั่นดี สร้างเนื้อสร้างตัวได้เร็ว รักอิสระไม่ชอบวุ่นวายกับใคร

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          (คนเกิดปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 17.00-19.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : กลับต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ใช่เพราะไม่มีจุดยืนแต่เป็นเพราะไม่อยากมีปัญหา สร้างเรื่องวุ่นวายให้เพิ่มขึ้น ความรักและความเข้าใจสำคัญในวันนี้ หากกำลังคิดถึงตัวเองเกินไปควรคิดถึงคนอื่นบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การติดตามเรื่องเก่าจะทำให้งานสำเร็จและราบรื่นยิ่งขึ้น การงานยิ่งต้องเข้มงวดให้มากขึ้น จะทำยืดยากเหมือนแต่ก่อนคงไม่ได้ การเงินหากจะต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ก็ต้องคิดหน้าหลังให้ดี เพราะมีเกณฑ์ใช้ทุนมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องราวของตัวเองก็อย่าไปเล่าให้คนอื่นรู้มากนัก จะกลายเป็นสาวไส้ให้กากินให้คนอื่นนินทาสนุกปาก การงานปรับเปลี่ยนเวลาและพฤติกรรมของเราบ้าง อาจมีบางคนจ้องมองความเป็นไปของเราอยู่ การเงินกำลังจะได้ลาภ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าชักน้ำเข้าลึกชักศึกเข้าบ้าน ของสิ่งใดไม่ควรบอกกล่าวก็ควรเก็บไว้เป็นความลับจะดีกว่า ความคิดกลับสับสนมาก เพราะแม้ไม่ลงมือทำสิ่งใด ก็ทำให้ตัวเราเองดูไม่ดี แต่เมื่อทำลงไปกลับไม่ได้ผลตามคาด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ของบางอย่างผ่านมือไปแล้วแต่กลับจำไม่ได้ ต้องอาศัยการทบทวนเยอะ การงานก็เหมือนพายเรือในอ่าง ยิ่งทำยิ่งไม่เห็นทางออก การเงินจะเสียเงินจำนวนมากไปกับเรื่องการพนันขันต่อ ต้องใจแข็งหลีกหนีให้ได้โดยเร็ว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้มีการงานเข้ามามากมาย แต่รายจ่ายก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว หมุนเงินไม่ทันและมีเจ้าหนี้ หรือเงินที่ค้างไว้โดนคิดดอกเบี้ยแบบคาดไม่ถึง แต่เราจะได้ลูกน้องที่เป็นคนดีและไว้ใจได้ ดูทรัพย์สมบัติให้เรา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หัวใจกับรู้สึกร้อนรนไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากออกไปข้างนอก หรืออยากไปสถานที่อโคจร เช่น ผับเธคหรือร้านอาหารกลางคืน การเงินมีความคล่องมือมาก มีมากก็จะใช้มาก เพราะความใจใหญ่หรืออยากเอาชนะคนอื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2565 เวลา 10:48:34 1,886 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP