x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 10 กันยายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล โสรวาร (ส) ภัทรปทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่างวันมหาสิทธิโชค กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 11.09 น. และยกเข้าราศีมีนเวลา 03.55 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีในราศีกุมภ์เวลา 07.00 น. วันนี้กาลพิเศษเป็นวันป้องกันการฆ่าตัวตายโลก **ประกอบการมงคลต่าง ๆ ดี **ถอยรถใหม่หรือรถมือสองออกจากอู่ดี
 
          ช่วงเวลาดี 09.59-10.20 น./11.19-12.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีม่วงเข้ม สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว
          สีอับโชค สีเขียว สีส้ม
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจเข้มแข็ง ต่อสู้ชีวิต เอาตัวรอดได้เก่ง

          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
          (คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 15.00-17.00 น.)

          "ความสุขมีอยู่ในทุกวัน เป็นเรื่องใกล้แค่เอื้อม แต่..เราก็ไม่ยอมเอื้อมมือออกไป"

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานที่เคยคิดว่าต้องเป็นไปตามเป้าหมายกลับพลาดอย่างน่าเสียดาย ของที่คิดว่าง่ายกลับยาก การเดินทางจะได้รับข่าวดีอาจได้เดินทางไกลไปถึงต่างประเทศ การเงินมีการเตรียมไว้เพื่อสร้างอนาคต

          
- ท่านที่เกิดวันจันทร์ :
ให้ระวังเรื่องการส่งข้อความผิด จะเฟซบุ๊กหรือไลน์ ต้องตรวจสอบคนที่จะส่งให้ดี ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงานความลับในที่ทำงานหรืออะไรที่ต้องปกปิด ควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะดีด้านงานแดนไกล หรือเรื่องการเดินทางจะราบรื่นดี ความรักคุณต้องกล้าเปิดเผย ต้องกล้า ๆ หน่อยนะครับ คนรักจึงจะเห็นใจ ความรักถึงจะรุ่งครับ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าทำอะไรวันนี้กับคนที่เรารักเราชอบ ก็เหมือนเป็นคนที่ไม่ดีไปหมด เพราะความอคติของเขาเองตั้งแต่แรก แต่หากบางเรื่องฝืนใจกันมากไปก็ถอยห่างออกมาดีกว่า ช่วงนี้จะได้รับงานใหม่ที่อยากทำมานานแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางครั้งก็เริ่มรู้สึกว่าไร้จุดหมายในการดำเนินชีวิต เพราะความที่เราเองปล่อยตนเองให้ไปเรื่อย ๆ การงานอาจมีผิดพลาดบ้าง แต่ยังตามแก้ไขได้ทันเวลา จะขับรถไปไหนมาไหนอย่าประมาท เกณฑ์อุบัติเหตุใหญ่อาจเกิดขึ้นได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานต้องหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาช่วย จะเป็นคอมพิวเตอร์ใหม่อุปกรณ์ทันสมัยก็ควรใช้ การเงินมีการใช้จ่ายจำนวนมากเพื่อความจำเป็น และเพื่อให้งานของคุณสะดวกสบายมากมายขึ้น การเดินทางมีแต่ปัญหา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คู่กรณีกลับเป็นคนพูดยาก และไม่ฟังเหตุผลที่มี ปากเปียกปากแฉะกับเรื่องราวที่ไม่ควรเป็นเรื่อง การงานต้องทำใจเย็นกว่านี้ เพราะกำลังอยู่ในสภาวะที่เสียเปรียบมากกว่า ต้องยอมทำใจสักระยะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2565 เวลา 10:51:01 2,310 อ่าน
TOP