x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล ศุกรวาร (ศ) ภัทรปทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่างวันบอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 13.07 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ต้องหนักแน่นอย่าหูเบา อย่าเห็นว่าเป็นของถูก ระวังจะถูกหลอก

           ช่วงเวลาดี 07.29-09.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักสงบ ทำอะไรมีแบบแผนเป็นระบบเป็นระเบียบ
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
           คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 13.00-15.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรักที่ประคองกันมาอาจพังเอาง่าย ๆ เพียงเพราะเหตุผลของอีกฝ่ายไม่ค่อยเข้าหู การงานจะได้เจอแต่ของที่ง่ายและหวานหมูมาก คล้ายมีคนคอยช่วยอยู่ห่าง ๆ อาจเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะทำบุญก็แผ่บุญถึงท่านเหล่านั้นบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้จะรู้สึกหงุดหงิดง่าย ระวังมีปากเสียงกับคนข้าง ๆ การนัดหมายจะถูกเลื่อน การเจรจาไม่ได้ดั่งใจ ยังสรุปไม่ลงตัว ต้องลองนัดใหม่อีกสักครั้งนะครับ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานหากช้าก็ต้องเป็นรองเขาอยู่ร่ำไป ต้องขยันและเพิ่มความมุ่งมั่นเข้าไปให้มากขึ้น แล้วจะชนะคู่แข่งที่มีอยู่ในวันนี้ได้ทั้งหมด การเงินอาจต้องควักกระเป๋าส่วนตัวเพื่อซื้อของจำเป็น ที่ทำให้งานของคุณดำเนินไปได้รวดเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เราอาจจะถือศักดิ์ศรีมากจนเกินไป เพื่อนสนิททำตัวห่างเหินไป ต้องสำรวจตัวเองให้มากขึ้นเพราะมีเกณฑ์จะหลงตัวเอง ความรักที่เคยเอาใจใส่กันดี กลับต้องเปลี่ยนแปลงไป เราเองที่เป็นฝ่ายปันใจให้คนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เงินทองจำนวนไม่น้อยต้องระมัดระวังและรอบคอบกันไว้ก่อน ยิ่งถ้าเป็นเงินคนอื่นต้องเพิ่มความรับผิดชอบ การงานติดตรงที่มีงานเยอะแต่หาคนช่วยไม่ได้ หนำซ้ำยังต้องปฏิเสธงานบางอย่างไปอย่างน่าเสียดาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรักอาจสูญเสียคำพูดของตนเอง เพียงเพื่อเอาใจคนรัก ตามใจมากระวังจะเสียคน การงานมีเกณฑ์ต้องตรวจสอบงาน และทบทวนกันอีกรอบ อาจมีปัญหาที่คาดไม่ถึง การเงินมีรายจ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักอาจเอาดีไม่ได้ จึงต้องคิดทบทวนในสิ่งที่ผ่านมาให้เรียบร้อย และจะทำอะไรต่อไปก็ต้องพิจารณา การเงินที่ผ่านมาอาจยังไม่ดีเท่าที่ควร บางทีเรื่องการลงทุนหรือเรื่องเก็บเงินก็ต้องถามผู้รู้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 9 กันยายน 2565 เวลา 09:34:56 4,769 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP