x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล วุธวาร (ว) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร กาลโยค วันธงชัย เพชรฤกษ์ ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 17.32 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ห้ามตั้งศาลพระภูมิ
 
           ช่วงเวลาดี 09.39-10.30 น. / 11.29-14.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีเขียว สีชมพู สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ฉลาดเจ้าปัญญา เชื่อมั่นตัวเอง ไม่ค่อยหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
           คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : น้ำขึ้นให้รีบตัก อะไรที่ได้เข้ามากอบโกยให้มาก ผลประโยชน์มันช่างหอมหวาน การเงิน ที่ไม่เคยคล่องหรือสะดุดก็จะลื่นไหลสะดวก มีสภาพคล่องมากขึ้น การงาน ที่เคยเงียบเหงาจะกลับมาคึกคักดังเดิม

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปช่วยเหลือใครคนอื่นต้องประมาณแรงของตัวเองไว้ด้วย อย่าเพียงแต่คิดว่าเราไหว การงาน จะได้แบกภาระสำคัญไว้เพียงคนเดียว เป็นเรื่องที่จะได้โชว์ฝีมือให้คนอื่นเห็นศักยภาพด้วย ความรัก ไปไม่ถึงไหน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อยู่เฉย ๆ ดีกว่า จะไปรับปากใครหรือยุ่งกับคนอื่นจะกลายเป็นเอาเนื้อเขามานั่ง เอาหนังเขามารอง การงาน ให้สงบปากและคำพูดเอาไว้ให้มาก ยิ่งพูดมากก็ยิ่งมัดพันตัวเอง ยิ่งรับปากใครก็ยิ่งทำไม่ได้ เงียบไว้ก่อนดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ทนทำงานไปอย่าเลือกงานนักเลย งานยิ่งหายากอยู่ ความรัก จะมีโชคจากคนรักแบบฟลุก ๆ และคุณเองก็ควรต้องรู้ซึ้งถึงคำว่ารัก เพราะคนรักจะเป็นที่พักพิงใจที่ดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะทำสิ่งใดกลับรู้สึกมืดมนและหาทางออกไม่ได้ ลองไปสงบใจด้วยการทำสมาธิหรือเข้าหาทางธรรมก็จะช่วยได้ การงานหรือสิ่งที่สลับซับซ้อนอาจทำให้ดูปวดหัวมาก แก้ไขไปทีละเรื่องทีละเปลาะจะดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คำพูดต้องระวังให้มาก จะกลายเป็นทำคุณบูชาโทษ แนะนำเขากลับมองเราไปยุ่งเรื่องของเขา การงาน แม้เพียบพร้อมแต่กลับรู้สึกเบื่อหน่ายและต้องการความท้าทายมากกว่านี้ การเงิน ระวังจะเสียทรัพย์ก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ต้องเพิ่มความรอบคอบกันอีกหน่อย เพราะดูแล้วปัญหาเกิดมาจากความหละหลวมของตัวเอง การเงิน รายได้ไม่พอรายจ่าย หรือพยายามหางานเสริมที่ทำเงินมาเติมรายได้ของตัวเอง ความรัก กลับเจ้าชู้ดูอยู่หลายคน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 7 กันยายน 2565 เวลา 09:57:58 2,453 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP