x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 5-11 กันยายน 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords มีเหตุการณ์ที่หลีกเลี่ยงได้ยาก มีที่มาจากคนอื่น ระวังจะมีความทุกข์หรือปัญหาโถมเข้ามา บางทีคนในบ้าน ครอบครัว พ่อแม่พี่น้อง ก็สร้างปัญหาเสียเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands ได้คบกับคนเก่ง คนฉลาด แต่อาจต้องจัดการกับความสัมพันธ์เหมือนเป็นงานชิ้นหนึ่ง บางทีต้องใช้สมองให้มากกว่าความรู้สึก

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups ได้ครึ่งเสียครึ่ง ค่าตอบแทนไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย จำเป็นต้องยอมรับเงื่อนไขที่เกิดขึ้นแล้ว ถ้าซื้อข้าวของเครื่องใช้ในช่วงนี้ ระวังจะได้ของมีตำหนิ ไม่ตรงปก

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands (กลับหัว) ต้องอยู่กับความไม่พึงใจไปก่อน หากต้องการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง มองหาช่องทางใหม่ ๆ ในช่วงนี้ยังไม่มีโอกาสเหมาะสม ต้องอดทน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) ระวังความงกข้างในใจ รับงานมากจนทำไม่ไหว เรื่องที่คิดว่าง่าย ยากกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups บางทีฝันน้อยลงก็ได้นะ กลับมาสู่ความเป็นจริงสักพัก การประเมินสถานการณ์ที่ไม่ได้สวยหรูทุกย่างก้าว อาจทำให้บาดเจ็บน้อยลง และกลับมาเดินหน้าได้ต่อ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords หลายอย่างขึ้นอยู่กับกาลเวลา ไม่สามารถเร่งรัดได้ ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายออกไปทีละนิด แต่ก็ต้องใจเย็น อดทน และอยู่ด้วยตัวเองให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ช่วงเวลาของการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การส่งเสริมกัน อาจมีผลประโยชน์ในระหว่างคู่รัก แต่ไม่ใช่เรื่องเสียหายเสมอไป ส่วนถ้ามีเรื่องการหยิบยืมเงินกันใช้ก็จะได้คืนเต็มจำนวน

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง หากเดือดร้อนก็ไม่น่าหนักใจ บางคนยังจะได้เงินจากงานเก่า ๆ ที่ทำเสร็จไปแล้ว หรือประเภทเบี้ยเลี้ยง กำไร เงินปันผล

          ธุรกิจ การงาน Temperance เดินทางสายกลางเอาไว้ในช่วงนี้ ต้องเตรียมพร้อมรับสิ่งที่ไม่ได้คาดหวัง เผื่อใจกับการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดอีก ต้องประคองตัวให้ได้ในสถานการณ์แปรปรวน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords (กลับหัว) ความปรารถนาในชีวิตส่วนตัว อาจจะอยากหลบเลี่ยงจากความเหน็ดเหนื่อยยุ่งยาก พยายามหาที่เงียบ ๆ อยู่ แต่ก็ทำไม่ได้เต็มที่

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups (กลับหัว) อะไรที่มาสุดทางก็คือสุดทาง ต้องยอมรับต่อความผิดหวัง อดทนไปก่อนนะ จะค่อย ๆ มีแสงสว่างปลายทางให้เห็นทีละน้อยแน่นอน คนเราไม่ทุกข์อย่างเดียวตลอดชีวิตหรอกน่า
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups มีเรื่องที่ทำให้คุณไม่ได้รับความสะดวกสบาย มีอุปสรรคในการเดินทาง รวมถึงการสื่อสารที่ติดขัด ไม่คืบหน้า ระวังปัญหาที่มากับความสัมพันธ์ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles มักจะห่วงหวงกัน มีความระแวงแคลงใจ มีปัญหาอยู่ลึก ๆ แต่ก็ไม่ได้พูดกัน บ้างจะมีปัญหาเพราะไม่มั่นใจในความรู้สึกอีกฝ่าย ซึ่งก็ไม่ง่ายอีกที่จะถาม

          สถานการณ์การเงิน Judgement (กลับหัว) เป็นช่วงต้องชำระหนี้สิน ยากจะผัดผ่อนได้ อาจมีคำประกาศหรือผลลัพธ์สุดท้ายของบางเรื่องออกมา สถานการณ์การเงินส่วนตัวไม่สู้ดี มีค่าใช้จ่ายอีก

          ธุรกิจ การงาน Temperance การต้องปรับตัวเข้ากับสถานที่ใหม่ ๆ อาจมีเดินทางบ่อยกว่าเดิม เป็นช่วงจัดสมดุลให้ชีวิต การพยายามอยู่กับความแตกต่างหลากหลาย แต่ก็จะผ่านไปได้ทุก ๆ ด่าน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ปัญหาสุขภาพที่เป็นอวัยวะภายใน มองไม่เห็นจากเบื้องนอก และระวังข้าวของด้วย หรือเรื่องยุ่ง ๆ จากสิ่งที่ลับลวงพราง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ปัญหาติดขัดล่าช้าใด ๆ ก็ตามจะดีขึ้นตามลำดับ กาลเวลาจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาให้ เพียงแต่ต้องใจร่ม ๆ ในตอนนี้ ขณะที่เรื่องต่าง ๆ ก็ค่อนข้างชุลมุนอยู่


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ระวังภาพลวงตา หรือการตกในห้วงหวาดระแวง มีเรื่องเคลือบแคลงในใจ เป็นเวลาที่จะจิตตกได้ง่าย มีความเปราะบางข้างใน จิตใจอ่อนไหว เหงาอยู่ลำพัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ควรจะเป็นช่วงเวลาดี ๆ ของทั้งสองฝ่าย การคืนดี หรือมีความสัมพันธ์ใหม่ มีคนนำความสุขความสมหวังมาให้ ถ้าทะเลาะกันจะปรับความเข้าใจได้ แต่ปัญหาอยู่ที่ใจคุณเอง

          สถานการณ์การเงิน Strength บางเรื่องต้องใจแข็งมาก ๆ เน้นการจ่ายเงินอย่างรอบคอบ แต่เอาเข้าจริง ๆ ดวงคุณก็ยังดีอยู่มาก ถ้าควบคุมค่าใช้จ่ายดี ๆ จะไม่เดือดร้อนอย่างใครอื่นเลย

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands ลองมองหาใครสักคนหนึ่ง ซึ่งอาจเป็นคู่คิดเคียงข้าง จะประคับประคองกันไป ช่วยเหลือหน้าที่การงาน คนคนนั้นอาจไม่ใช่เรื่องสัมพันธ์ชู้สาวก็ได้ การได้เจอคนที่มองไปในทางเดียวกันคือความอุ่นใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles (กลับหัว) ระวังคนที่พัฒนาตัวเองไม่ได้ ทำอะไรไม่สำเร็จ ด้อยทักษะ แต่มีอัตตาสูงโดยไม่รู้ตัว ประเด็นคือจำเป็นต้องเกี่ยวข้องกันอยู่

          คำแนะนำพิเศษ The Devil เตือนอีกอย่าง ควรระวังการตกอยู่ในพันธนาการที่ไม่อาจสลัดหลุดง่าย ปัญหาภาระหนี้สิน หรือปัญหาสุขภาพของคนใกล้ชิด ทำให้ชีวิตคุณต้องพลอยโยงใยอยู่ในความวุ่นวาย


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands กิจกรรมใหม่ ๆ การเรียน การศึกษา คอร์สออนไลน์ การได้พบปะผูกมิตรสัมพันธ์กับคนอายุน้อยกว่า เป็นช่วงที่จะมีชีวิตชีวามากเป็นพิเศษ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands จะมองการณ์ไกลร่วมกัน ในเรื่องการเงิน การงาน การทำธุรกิจต่าง ๆ มากกว่าแค่จะรักกันไปวัน ๆ เท่านั้น หรือในอีกทาง ต่างคนก็อยากพาแฟนไปเปิดตัวกับใคร ๆ และคนรอบข้างก็สนับสนุนคุณกันอย่างจริงใจด้วยแหละ

          สถานการณ์การเงิน The Hermit จะมีช่วงเงียบ ๆ หน่อย ไม่ถึงกับขัดสนจนเกินไป เว้นแต่การใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษา งานวิจัย การจ่ายเงินเพื่อสุขภาพ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวต้องประคองชีวิตไปก่อนอย่างมีสติ

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles (กลับหัว) เตือนเรื่องการจัดสรรเวลา การต้องปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์เฉพาะหน้า แนะนำใช้ไหวพริบเข้าพลิกแพลง เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี เป็นเวลาที่จะเหนื่อยมากเป็นพิเศษอยู่แล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) ระวังการอยู่ใต้อำนาจผู้ที่ถือเงินก้อนใหญ่กว่า หรือคนที่สามารถควบคุมคุณได้จากสิ่งที่ได้เปรียบอยู่

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant หากมีคนให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ถึงจะฟังไม่ค่อยเข้าท่า แต่รับไว้พิจารณาทีละส่วนก็ได้ การด่วนปฏิเสธไปอาจทำให้ต้องมานึกเสียดายภายหลัง อย่าด่วนปิดกั้นตัวเอง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การขยับขยายแวดวงชีวิตออกไปอีกระดับ การมองหาลู่ทางใหม่ ๆ ที่ไกลตัวออกไปจากเดิม แต่สายสัมพันธ์จากคนรอบข้างก็จะยังมีความหมาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles อาจมีการร่วมหุ้นลงทุนร่วมกับคู่รักคู่ใจ หรือได้พบคู่รักคู่ครองที่สมพงศ์กัน จะนำความรุ่งเรืองมาให้ ได้ช่วยเหลือสนับสนุนกันด้านเศรษฐกิจ ฐานะ ที่มีปัญหาเรื่องภาระหนี้สินจะได้ปรึกษากัน

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess ไม่ถึงกับเดือดร้อนจนเกินไป เพียงแต่จิตใจมักจะใคร่ครวญตลอด บางครั้งมีความทุกข์ ความน้อยใจแอบแฝงอยู่ ระวังจะตกเป็นทาสของเงินโดยไม่ได้ตั้งใจ

          ธุรกิจ การงาน The Emperor คุณมีดวงเด่นนะสัปดาห์นี้ จะมีแรงสนับสนุนจากหัวหน้าเจ้านาย ได้จับงานใหญ่ โปรเจกต์ใหญ่ แต่ถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งสูงอยู่ ให้ระวังเกมการเมืองในสำนักงานนิด อย่างไรก็ดี คุณจะมีพาวเวอร์อยู่มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) เตือนถึงการทำงานกับคนอารมณ์จับจด กระตือรือร้นชั่วครั้งชั่วคราว ทำให้จัดการปัญหาไม่ได้ เหนื่อยใจกับงานที่ต้องลงสนาม

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ใช้ความคิดสร้างสรรค์เข้าไว้ ผลักดันโครงการต่าง ๆ ให้ก่อเกิดให้ได้ การเริ่มต้นทำกิจกรรมใด ๆ จะมีแนวโน้มที่ดี สิ่งที่จะทำให้คุณก้าวหน้าต่อไปคือบันไดที่คุณสร้างเองทีละขั้น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การร่วมหุ้นลงทุน การทำงานกับครอบครัว หรือญาติมิตรเพื่อนฝูง จะหวังได้ถึงความสำเร็จ มีความร่วมมือที่ดี ผู้คนที่อยู่รอบตัวจะให้ค่ากับความสามารถของคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่ของความรู้สึกดี ๆ มีความสุขกับการคืนดีกัน เป็นเวลาที่จิตใจเหมือนถูกเติมเต็มอีกครั้ง หากมีปัญหาใด คู่รักคู่ครองจะได้ช่วยเหลือกัน

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา จังหวะดีในการเสี่ยงโชค เพียงแต่ยังกำหนดเวลาไม่ได้เต็มที่ มีเรื่องต้องลุ้น ต้องลุย แต่ดวงเงินคุณกำลังจะเปิดอีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles สิ่งที่เป็นปัญหาจะได้ความช่วยเหลือ มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ได้เรียนรู้มากขึ้น แก้ไขข้อติดขัด การขอความร่วมมือจากบุคคลต่าง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands มีเรื่องลังเลและตัดสินใจลำบาก เหมือนมีสิ่งถ่วงรั้ง พะวักพะวน ในบางคนระวังการหวงงาน หวงคน หวงของ ทำให้อะไร ๆ ยิ่งเป็นไปในทางแย่ ๆ มากขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords เรื่องไม่เป็นเรื่องอย่าเสียเวลาใส่ใจ ทำใจให้มั่นคง หาข้อมูลต่าง ๆ ให้มาก จัดการไปตามระบบเท่าที่ควรเป็น อย่าเอาชีวิตไปอยู่ในเกมของคนอื่น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups ความรู้สึกที่อ่อนไหว การใช้สัญชาตญาณเข้าจับในเรื่องต่าง ๆ อาจมีการเริ่มต้นของความรู้สึกดี ๆ มีเรื่องรักครั้งใหม่เข้ามา แต่ว่าก็ยังไม่ได้ชัดเจนตอนนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands (กลับหัว) มีช่วงที่เริ่มต้องการเปลี่ยนแปลง เอาใจออกห่างคนรักไม่ทันรู้ตัว หรือ 2 ฝ่ายก็เห็นปัญหาร่วมกันอยู่ราง ๆ เพียงแต่จะเลิกกันเด็ดขาดก็ยังไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ระวังความติดขัดมาเยือน มีปัญหาให้ต้องหมุนเงินอยู่เป็นระยะ อาจได้ใช้บัตรเครดิตจนเต็มวงเงิน หรือเริ่มมีชีวิตกับการทำมาหาเงินแบบที่ไม่ชอบ ระวังการเสียเครดิตด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups (กลับหัว) อยู่ในช่วงกึ่งดีกึ่งแย่ ความรู้สึกอาจจะนำทางเหตุผล แต่อีกด้านหนึ่งก็ถูกบังคับให้ต้องทำตามหลักการ จะมีงานที่อยากทำพอ ๆ กับอยากเลิก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การเผชิญหน้ากับคนเจ้าอารมณ์ มีความขัดแย้งต่อกันแบบเลี่ยงไม่ได้ ควรระวังความรุนแรงที่อาจเกิดได้ในหลาย ๆ รูปแบบ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ถ้ามีเรื่องเครียดมาก ๆ อย่าปล่อยตัวเองไว้เพียงลำพัง หรือทบทวนเพื่อจะคิดกลับไปกลับมา หาที่พักผ่อนกายใจ ฟื้นฟูจิตใจให้สดชื่นขึ้นมาดีกว่า ปลดปล่อยความเหนื่อยล้าบ้างจะดีนะคะ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การได้ความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญ การร่วมงานกับคนที่มีความรู้ทางกฎหมาย หากมีการลงนามในเอกสารสัญญาสำคัญต่าง ๆ จะได้รับความเป็นธรรมดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ความสัมพันธ์ไม่หวือหวามาก แต่ก็จะมีความยั่งยืนในระยะยาว หากการเริ่มต้นเกิดขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ด่วนจะต้องเป็นอะไรต่อกันทันที มีระยะให้ได้เว้นวรรคพักหายใจ

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ระวังให้มากหากคุณเป็นผู้ถือเงินของคนอื่น หรือต้องอยู่กับการเบิกจ่าย จะมีข้อขัดแย้งพอสมควร มีปัญหากับคนหมู่มาก สถานการณ์ส่วนตัวก็ไม่ค่อยราบรื่น ต้องอดทนที่จะผ่านไปให้ได้

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords จะมีปัญหาสุมเข้ามาอีก มักหนีความยุ่งยากไปไม่พ้น แต่หลายครั้งไพ่ใบนี้แนะนำให้ตั้งหลัก ตั้งสติ หาวิธีแก้ไขไปทีละส่วน อาจจะต้องแบกรับความทุกข์มากหน่อยในช่วงนี้ ขอให้มีกำลังใจรอรุ่งอรุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ และการปะทะกับคนเจ้าอารมณ์ อาจมีเรื่องยั่วยุกันและกัน ทำให้ปัญหาไม่จบสักที

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ถ้ามีอะไรจำเป็นต้องรอก็คงต้องรอ คิดเสียว่าถ้าเขาเตือนเรื่องพายุใหญ่จะด่วนออกเดินทางไปทำไม เพราะภัยข้างหน้าอาจหนักหนาสาหัสจนรับมือเองไม่ไหว รักษากายใจให้แข็งแรงไปก่อน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups ได้พบคนรักเก่า เพื่อนเก่า ได้ไปในที่ที่มีอดีตกันมา มีความสุขกับความทรงจำ ส่วนถ้าพบปะเพื่อนฝูงคนเคยสนิทสนมกันจะได้ทำงานสร้างสรรค์ร่วมกันอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World การเดินทางอาจมาถึงปลายทางของความสัมพันธ์แล้ว คือการเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันทั้งคู่ จึงจะหมายถึงการร่วมคู่อยู่กิน หรือจะเลิกร้างก็ได้ เส้นทางรักจะพาคุณไปสู่ประตูอีกบาน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ทำงานสำเร็จเตรียมรับลาภผล มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ส่วนถ้าต้องการความช่วยเหลือให้มองหาจากผู้หญิงเก่งคนหนึ่ง ซึ่งอาจมีอายุมากกว่า แต่จะชี้ช่องให้คุณได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้ร่วมมือร่วมงานกับผู้คนมากมายขึ้น มีแรงสนับสนุนที่ดี อะไรที่เคยติดขัดจะเป็นไปในทางที่ดี ส่วนถ้ามีโปรเจกต์อะไรใหม่ ๆ จะได้คนร่วมทีมมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands (กลับหัว) เตือนถึงการมีแต่ไอเดียแต่ไม่มีการปฏิบัติ บางครั้งก็ทำให้เป็นคนท่าดีทีเหลวในสายตาใครต่อใคร

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man หากเคยมีเรื่องหมักหมมค้างคาใจ มีปัญหาคาราคาซังที่มองด้วยตาเปล่ายากจะเห็น ต้องยอมรับเงื่อนไขใด ๆ ในไม่ช้าเรื่องจะผ่านพ้นไป คุณจะได้อิสระ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การเงินจะค่อย ๆ กลับมาดีอีกครั้ง แต่คุณอาจต้องจัดการเรื่องต่าง ๆ อย่างจริงจัง ใช้อำนาจที่ตัวเองมีให้เต็มที่มากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ถ้าทำงานร่วมกันกับคนรัก ระวังปัญหาที่จะตามมา ความสัมพันธ์อาจไม่แนบแน่นพอที่จะเห็นตามกันได้ทุกเรื่อง เตือนถึงปัญหาความเบื่อหน่ายแอบแฝง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ช่วงที่ดีในการจัดการกับทรัพย์อสังหาฯ งานผลิตผลการเกษตร บ้าน-ที่ดินให้เช่า งานต่าง ๆ จะเริ่มทำรายได้ชัดเจนมากขึ้น สิ่งที่ลงทุนลงแรงไว้จะไม่สูญเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands แต่ก็จะมีความกดดันกับเพื่อนร่วมงาน หรือบรรยากาศที่ต่างคนต่างความคิด ต่างทัศนะ มีเรื่องไม่ลงรอยกันเป็นระยะ การทำงานเป็นหมู่คณะมักมีเรื่องวุ่นวายมากกว่าที่คิด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) ระวังความกระตือรือร้นชั่วแล่น ทำอะไรไม่สำเร็จ หรือบางครั้งก็ใจเร็วด่วนได้เกินไป กระโดดไปข้างหน้าจนลืมระวังหุบเหว

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาอีกแล้วสำหรับคุณ ดังนั้นมีกำลังใจไว้ดีกว่า ไม่ว่ามีเรื่องใดเป็นอุปสรรค จะมีเรื่องที่ทำให้คุณยิ้มได้ สบายใจขึ้น เมฆหมอกจะถูกพัดพาไป อย่ากังวลอะไรมากเลยนะ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles การตั้งหลักวางแผน การเก็บออม การจัดการเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทอง แต่บางคนอาจกำลังมองหาความมั่นคงทางใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands จะมีเหตุการณ์ซ้ำ ๆ ซาก ๆ ปัญหาเกิดจากทัศนคติที่ต่างกันแต่แรก ยิ่งพยายามจะปรับความเข้าใจ ยิ่งเหมือนห่างไกลกันไปทุกที มีความขัดแย้งฝังรากลึกเกินไป

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะมีช่วงเงินขาดมือ ค่าใช้จ่ายจุกจิก คิดว่าได้เงินมากก็กลับไม่ใช่อย่างที่คิดไว้ อาจมีเรื่องให้หนักใจ หาความช่วยเหลือจากใครก็ลำบาก

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles ถึงที่สุดแล้วคุณจะมีทรัพย์รออยู่จากการทำงาน การได้ค่าตอบแทนที่สมควรได้ อดทนกับความเหนื่อยยากที่เผชิญ เพื่อเดินไปหาอนาคตดี ๆ ของตัวเองในวันข้างหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords (กลับหัว) มีความเครียดแอบแฝงตลอดเวลา มีปัญหาเรื้อรังกับใครบางคน ระวังการทะเลาะกันผ่านสื่อโซเชียลด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ถ้าจำเป็นต้องตัดใจหรือห่างไกลกันให้รู้แล้วรู้รอดไป มันอาจจะเป็นทางออกของใจที่ทำให้คุณกลับมาตั้งหลักได้อีกครั้ง การที่คนบางคนวนเวียนอยู่ต่างหาก ทำให้คุณยังเป็นทุกข์อยู่เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 5-11 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 5 กันยายน 2565 เวลา 11:40:16 26,290 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP