x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน 2565           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2565 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล อาทิจวาร(อ) ภัทรปทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ.241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร เพชรฤกษ์ วันลอย ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 23.14 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน***ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**วันนี้ทำอะไรต้องรอบคอบอย่าประมาท โดยเฉพาะภัยจากอัคคีภัยหรือภัยจากความร้อน

           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเขียว สีม่วง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดปัญญาดี มีบารมี ชอบช่วยเหลือคนที่อ่อนด้อยกว่า
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล ปีกุน
           (คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 03.00 น. - 05.00 น. )
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  การหักหลังไม่จริงใจ จากมิตรและคนรอบตัวต้องทำใจไว้ก่อน เพราะหลายคนกลับรู้หน้าไม่รู้ใจ การงานเอาตัวเองเป็นหลัก ไม่ต้องไปเสียใจกับเพื่อนร่วมงานที่ผ่านมา ความรักมีกำลังใจให้กันและกัน ทำให้รู้สึกดีได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความหวังที่หวังไว้มันจะไม่เป็นจริงโดนคนตัดหน้า หรือมีคนที่เส้นใหญ่กว่าคว้าไป การงานการแข่งขันยังมีอยู่สูงอยู่ ความเครียด ความกังวล ทำให้คุณกลับทำงานได้ไม่เต็มที่ การเงินบริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ควรสงบปากสงบคำให้ดี ระวังเรื่องสำคัญจะถูกเปิดเผย ความลับนำมาซึ่งการเสียชื่อเสียงและตกเป็นข่าว จะทำอะไรต้องใช้ความรอบคอบระมัดระวัง ความกล้าทำให้คนเสียคนมามากแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เกิดหน้าใหญ่ใจโต เพียงแค่เพื่อต้องการให้คนอื่นรู้ว่าเราไม่ได้ลำบาก การงานมีเกณฑ์สับเปลี่ยนหน้าที่กับคนที่ไว้ใจ เราเองต้องรอบคอบให้มากขึ้นด้วย ความรักที่ทุ่มเทไปกลับได้ไม่คุ้มเสีย เพราะเขาไม่มีใจให้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  ต้องทบทวนทุกสิ่งอย่าง การงานรู้สึกเหน็ดเหนื่อยอยู่เพียงคนเดียว ต้องดูว่าคุ้มค่าบ้างหรือเปล่า การเงินมีเกณฑ์นำไปซื้อของชิ้นใหญ่ บ้าน รถยนต์หรือคอนโด ทำให้เกิดความภูมิใจ ความรักต้องเสียน้ำตา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าไปติดใจเรื่องราวในอดีต ของคนที่บาดหมางใจกันมา รู้จักวางได้ก็วาง การงานไม่ควรนำเรื่องส่วนตัวมาพัวพันในงานมากเกินไป ลูกน้องเจ้านายก็พาลมองเราเป็นคนแย่ไปด้วย การเงินอยากได้ของที่ดูทันสมัย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ว่าอยู่ที่ไหนกลับรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ การงานไม่ค่อยมีสมาธิทำงานให้สำเร็จได้ ใจจดจ่อกับกับเรื่องที่ค่อนข้างไร้สาระมาก ความรักยังต้องยอมทนไปก่อนความเปลี่ยนแปลงสูง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน 2565 โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2565 เวลา 08:25:52 3,742 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP