x close

ดูดวงเดือนกันยายน 2565 แบบเจาะลึกตามวันเกิด

ดูดวงเดือนกันยายน 2565 ตามวันเกิด เดือนนี้จะมีคนเกิดวันอะไรบ้างที่ดวงรุ่ง ชีวิตดี มาดูดวงรายเดือนเช็กความเฮงกันเลย

เข้าเดือนใหม่ทั้งที แน่นอนว่าต้องมีการดูดวงกันสักหน่อย เพื่อเช็กภาพรวมในเดือนนี้ว่าจะมีโชคไหม สิ่งที่กำลังคิดทำจะราบรื่นหรือเปล่า รวมถึงมีเรื่องอะไรบ้างที่ต้องระวัง สำหรับการดูดวงรายเดือนในครั้งนี้ กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงตามวันเกิด กับ หมอเมี่ยง โทริอิ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ลองมาส่องกันหน่อยซิว่าคนเกิดวันอะไรที่ดวงจะปังจนฉุดไม่อยู่

ดูดวงเดือนกันยายน 2565

ดูดวง คนเกิดวันอาทิตย์

 • ภาพรวม : มีการก้าวเดินจากจุดเดิม พัฒนาหาสิ่งที่ดีกว่า ความสามารถที่มีติดตัวช่วยให้ไปได้ดี อย่าเพิ่งหยุด จงทำต่อ พัฒนาต่อ เพื่อดีดตัวขึ้นไปให้ถึงจุดที่มั่นคง  
 • การเงินโชคลาภ : การเงินดี เจรจาสำเร็จ วิน-วิน ขอความช่วยเหลือได้ ขอกู้ยืมเงินได้ ทวงเงินก็ได้ ได้เงินจากค่านายหน้า การแลกเปลี่ยน มีเสน่ห์ ได้เงินและจ่ายเงินเพื่อความรัก การร่วมลงทุนได้ดอกผล โชคจากหุ้นนอกสายตา เคลียร์หนี้ได้ โชคลาภมาจากแม่ ผู้ใหญ่ เจ้านาย เทพผู้หญิง เจ้าที่ อธิษฐาน 
 • การงาน : ถึงเวลาทบทวนเรื่องงานอย่างจริงจัง ทำ List รายการมาประเมินดีเสีย สร้างหนทางเลือก และเริ่มขยับเพื่ออนาคต ถ้าที่เดิมยังดีก็ทำต่อโดยก้าวเดินไปข้างหน้าอย่าหยุดนิ่ง แต่ถ้าเริ่มสะดุดก็หาทางใหม่ ถ้าหางานจะได้งาน อาจได้งานที่เซอร์ไพรส์ เหมาะกับเรามาก 
 • ความรัก : คนโสด เปี่ยมออร่าเสน่ห์ อยู่ด้วยแล้วสนุก มีอารมณ์ขัน ทำให้หัวกระไดไม่แห้ง ขยายความรู้จักออกไปเพื่อเพิ่มโอกาสพบคนดี ๆ พยายามก่อนแล้วฟ้าจะช่วยเสริม มีเกณฑ์พบเนื้อคู่ คนมีคู่ ความสัมพันธ์ขยับดีขึ้น ลองเติม Spice ใหม่ ๆ เร้าใจ ชูรสชาติรักให้หลากหลาย เปลี่ยนบรรยากาศ สถานที่   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพูเสริมความสำเร็จ เงิน ไหว้พระปางไสยาสน์ บูชาพระขันธกุมาร เทพนักบู๊ บูรพกษัตริย์นักรบ ทำบุญเครื่องมือของใช้โลหะ สิ่งปลูกสร้าง ถนนหนทาง
ดูดวงเดือนกันยายน 2565

ดูดวง คนเกิดวันจันทร์

 • ภาพรวม : คุณมีความเก่งในตัว ทำอะไรสำเร็จ ช่วงนี้จะได้สิ่งดี ได้ของฟลุค ๆ ได้สิ่งที่ชอบ ของขวัญ มีเสน่ห์บริหารให้เป็นประโยชน์ อาจมีงานหรือปัญหาด่วน ๆ เข้ามา รับมือได้  
 • การเงินโชคลาภ : ฐานะการเงินอัพเลเวลดีขึ้น หาเงินเก่ง เห็นช่องทางเสมอ เงินหมุนเข้าออกราบรื่นดี ควรตรวจสอบระบบเงินให้เรียบร้อยดี ได้ผู้ร่วมทุน ผู้อุปถัมภ์คนใหม่ ถ้าพัฒนาจะพบว่าได้ผลเกินคาด ถ้าเพิ่งเริ่มหาเงินจะยังได้น้อยแล้วค่อยเพิ่ม โชคลาภมาจากตนเอง บ้าน รถ แม่ 
 • การงาน : ขยันเข้า ได้ตังค์รัว ๆ มีความคิดสร้างสรรค์ทำผลงานระดับขึ้นหิ้ง เหมาะไปเรียนจะเก่งวิชาดีใช้หาทรัพย์ได้ตลอด ช่วงนี้ดวงงานดีมาก ทำเงินได้จริง เร่งทำ เร่งเก็บเงิน ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ถูกมอบงานมากขึ้น ร้องขอการซัพพอร์ตได้ หมั่นช่วยคนอื่นจะได้ผู้เกื้อหนุนใหม่ๆ ได้งานพิเศษ คนหางานได้งาน หุ้นขึ้น 
 • ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์พบรักคนเคยรู้จัก ลองกลับไปเยี่ยมบ้านเดิม ที่ทำงานเก่า ไปงานเลี้ยงรุ่น ติดต่อเพื่อนเก่า แฟนเก่ากลับมา อาจพบรักรุ่นน้องรุ่นพี่ ใช้ดอกไม้จีบ คนมีคู่ รักเฮฮา หวานเหมือนตอนเพิ่งรักกัน ไปเที่ยวที่เคยไป คนรัก ครอบครัวมีข่าวดี เรื่องบ่จอยเก่า ๆ ทิ้งไปเลย อย่าขุดกลับมาเชียว
 • เคล็ดเสริมดวง : สีขาวเหลืองเสริมงานเงิน ไหว้พระปางห้ามสมุทร บูชาพระแม่อุมา พระพิฆเนศ (ขจัดอุปสรรค) ทำบุญปฏิบัติธรรมเสริมปัญญา ทำบุญทานที่ดิน บริจาค ช่วยเหลือผู้ป่วย คนไร้ที่พึ่ง
ดูดวงเดือนกันยายน 2565

ดูดวง คนเกิดวันอังคาร

 • ภาพรวม : มีเรื่องให้ตัดสินใจหลายทางเลือก ทำให้ลังเลสับสนอยู่ ควรคิดให้ดีและอย่าช้า เพราะโอกาสมีจำกัดเวลา และสิ่งแวดล้อมเดินหน้าอยู่ตลอด ในไม่ช้าเหตุการณ์จะวิ่งเข้ามา อาจรับมือไม่ทัน 
 • การเงินโชคลาภ : การเงินมีพอ มั่นคง มีให้พอใช้จ่าย ไม่ฟู่ฟ่าแต่ไม่ขัดสน ถ้าใช้พอควรจะเหลือกินเหลือใช้ สะสมจะรวยได้ ได้เงินสุจริต ทำดีมีคนช่วย ได้เงินบริจาค แบ่งปันช่วยเหลือ ระบบเงินถ้าดีอยู่ก็อย่าเพิ่งปรับเปลี่ยน ได้เงินตามสัญญา โชคลาภมาจากทรัพย์สิน การเดินทาง หูตาไว  
 • การงาน : มีหลายโครงการให้เลือก ต้องประเมินงาน ได้งาน ตำแหน่ง ผลประโยชน์ที่รับปาก งานหรือธุรกิจมีการเติบโตตามลำดับ ทีมงานดีช่วยให้ทำงานสำเร็จ มีโชคช่วย ผู้เคยอุปถัมภ์กันมาอาจห่างหายไปช่วงนี้ ระวังมีศัตรูเพราะคิดแย่งผลประโยชน์ ใช้บ้านทำงานได้ 
 • ความรัก : คนโสด จริงจังที่จะมีรัก ดวงนี้เป็นคนดูดี รวย เนื้อหอม ดึงดูดให้คนมาสนใจ ไม่ต้องไปไล่ตามใคร สเปกคือคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ งานเงินมั่นคง พร้อมสร้างครอบครัวที่ดี สุข สมบูรณ์ จะมีโอกาสสมหวังสูง คนมีคู่ กำลังวางแผนและลงมือทำให้ครอบครัวมีสุข สมบูรณ์ในทุกด้าน มีทรัพย์สิน บ้าน รถ มีทายาท มีธุรกิจสำเร็จดี  
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพูเสริมงานเงิน ไหว้พระปางไสยาสน์ บูชาพระขันธกุมาร พระพิฆเนศ (อธิษฐานขอความสำเร็จราบรื่น) ทำบุญทานเกี่ยวกับอาหาร ส่งเสริมผู้ด้อยโอกาสทางการงานอาชีพ ทำบุญอุปกรณ์ครัวจำพวกโลหะ
ดูดวงเดือนกันยายน 2565

ดูดวง คนเกิดวันพุธกลางวัน

 • ภาพรวม : มีไหวพริบดี ถ้าถูกก่อกวนเอาเปรียบก็จะสู้กลับ ใช้ทริกในทางบวกจะดีมีชะตาคุ้มครอง ไม่ควรเอาเปรียบใคร ต่อไปจะมีสิ่งดี ๆ เข้ามา 
 • การเงินโชคลาภ : การเงินดีขึ้นแบบก้าวกระโดด หรือมีโอกาสได้เงินมากจากงานและฝีมือเลิศ ๆ ของเรา ทำมากได้มาก มีทีมงานช่วยกันสร้างเงินสำเร็จดี มีจ่ายเพื่อลงทุนอุปกรณ์ทำมาหากิน เรียนเพิ่มและเปย์ตัวเอง อาจพบปัญหาที่ทำให้สับสน ชะงักงัน ระวังเอกสารสัญญานำไปสู่การฟ้องร้อง จ่ายเพื่อสู้คู่แข่ง ต้องรอบคอบถ้าจะเพิ่มหนี้ โชคลาภมาจากสิ่งเก่า ๆ บ้าน รถ การเดินทาง การฉกฉวยโอกาส 
 • การงาน : การงานสุดปังปุริเย่ ดีทั้งงานที่ทำอยู่และงานที่จะได้ใหม่ มีงานเข้า ก้าวหน้า ได้กำไร ชื่อเสียงเด่นดัง มีไหวพริบล้ำ ๆ  สัญชาตญาณดี แก้ปัญหา 108 ได้ดี จะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวก็ไปได้สวย ช่วงรุ่งโรจน์จะมีคน สิ่งต่าง ๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์หลั่งไหลเข้ามาช่วย แต่ทุกสิ่งมีดี-ไม่ดีปะปน แยกแยะได้จะปลอดภัย ควรอ่อนน้อมใจเย็น กตัญญูทำดี จึงจะดีได้นาน เพราะดีเด่นมากย่อมถูกอิจฉามาก และเวลามีจำกัดต้องเร่งทำ 
 • ความรัก : คนโสด มีเสน่ห์พบรักคนในละแวกเดียวกัน ควรเปิดตัวสู่สังคม อยู่แต่บ้านจะโสด มีคนมาคุยอยากคบด้วยมาก แต่ก็มีสเปกมาก คนมีคู่ ดูแลบ้านครอบครัวดี อาจจะอ่อนไหวอารมณ์ขึ้นลง คนรักจะงงตามไม่ทัน ใจนิ่งได้เลอค่าเป็นที่รัก ได้ลูกหลานเพิ่ม  
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเขียวเสริมงานเงินสุขภาพ ไหว้พระปางอุ้มบาตร บูชาพระนารายณ์ ปฏิบัติธรรม ทำบุญทาน น้ำ เครื่องดื่มมีประโยชน์ เครื่องเสียง ช่วยเผยแผ่ธรรมะ สิ่งดีงาม ให้คำปรึกษาผู้มีปัญหา

ดูดวง คนเกิดวันพุธกลางคืน

 • ภาพรวม : ขยันทุ่มเทชีวิตดีมาระยะหนึ่งแล้ว ความรุ่งเรืองยังมีมากขึ้น เร่งบริหารงานเงินทรัพย์ให้มั่นคง บางคนคิดทำโปรเจกต์ต่อเนื่อง คิดไว้เยอะ ต้องเลือกให้ดี 
 • การเงินโชคลาภ : การเงินแข็งแรงเพราะตัวคุณแข็งแกร่ง ฉับไว มีไม้อ่อนไม้แข็ง นำทีมสร้างเงิน ทำกำไรมาก แต่ก็ใช้เงินเก่ง ระวังมิจฉาชีพโกงเงิน หรือมีปัญหาจากอริ หนี้ เจ็บป่วย ดูแลคนใกล้ชิด ควรสำรองและบริหารเงินให้ดี ซื้อทรัพย์อาจเจอตำหนิ โชคลาภมาจากบ้าน ญาติ ที่ทำกิน การเดินทาง 
 • การงาน : การงานดี ทำสิ่งที่ชอบ เหนื่อยแต่สบายใจ ดวงได้ของ ได้สิ่งดี มีโชคฟลุคจากการค้า การเสี่ยง บ้านเรา บ้านพ่อแม่สร้างงานเงิน อาจร่วมงานกับคู่ครอง ญาติ คนหางานได้งานใหม่ มีคนฝากงานให้ การทำงานจะมีคนมาช่วยแก้ปัญหา อาจมีบางกรณีถูกเทเบี้ยวสัจจะ บางคนได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ได้ผลตอบแทนแบบส้มหล่น 
 • ความรัก : คนโสด อยากมีแฟนต้องให้เวลาพื้นที่ ได้แฟนเพราะช่วยกันแก้ปัญหางาน อบอุ่นเป็นที่พึ่งได้ ใจมักหวั่น ๆ กลัวพลาดรัก ก็ต้องใส่ใจให้มาก มีโอกาสพบแฟนมีกะตังค์ คนมีคู่ อาจจะมัวยุ่งงาน หรือห่างเหินเพราะเดินทางงานเงิน สร้างฐานะสำเร็จ แต่ต้องรีบจัดเวลาให้คู่ เพราะความเซ็งเริ่มพุ่ง   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีส้มเสริมวาสนา สีทองเทาเสริมงานรายได้ ไหว้พระปางสมาธิ ปางป่าเลไลยก์ บูชาพระฤาษี พระราหู ปฏิบัติธรรม ทำบุญแสงสว่าง ส่งเสริมการศึกษา สร้างสถานศึกษา สถานธรรม เผยแพร่ความรู้ให้กว้างไกล 
ดูดวงเดือนกันยายน 2565

ดูดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • ภาพรวม : มีความเข้มแข็ง ลุยสู้ ฉลาด ชัดเจน ตรงไปตรงมา จึงทำงานได้ดี แต่การยอมหักไม่ยอมงอทำให้เข้ากับคนอื่นได้น้อย เสียกำลังสนับสนุน ถ้านุ่มนวลขึ้นจะสำเร็จง่ายขึ้น  
 • การเงินโชคลาภ : การเงินดีขึ้น ปัญหาทยอยคลี่คลาย ลดเครียดลง งาน การค้า บริวารช่วยสร้างเงิน ต่อไปมีโอกาสที่ดีเข้ามา มีรายจ่ายช่วยครอบครัวบริวาร ดูแลซ่อมสร้างบ้านหรือปรับปรุงที่อยู่ ที่ทำงานเพื่อนำมาเพิ่มรายได้ บางช่วงเงินเข้าออกไม่สมดุล ใจเย็น ๆ แก้ไขได้ อาจมีโชคลาภ โชคลาภมาจากที่ทำงาน เกี่ยวกับชาติ ราชา ผู้นำ 
 • การงาน : มีการเริ่มต้นที่จะดีต่อไป คุณทำงานเก่ง เป็นตัวจักรสำคัญ พึ่งได้ เริ่มธุรกิจส่วนตัวได้ การค้ารุ่งเรือง ก้าวหน้าในองค์กร มีโชคดีหนุน อาจเจรจาขอเพิ่มผลตอบแทน ตำแหน่งที่คู่ควรกับความสามารถ หรือออกไปหางานที่ดีกว่าเดิม มีคนมาเสนองานให้ บางคนเปลี่ยนเจ้านาย ถ้าใช้ไม้อ่อนถูกจังหวะจะควบคุมสิ่งต่าง ๆ อยู่มือยิ่งขึ้น อาจมีอริลับ ๆ เจออุปสรรคจากผู้หญิง 
 • ความรัก : คนโสด จะหายโสด มีคนรัก เนื้อคู่ จีบสำเร็จ ได้รักที่สดชื่นหัวใจ อาจเป็นคนเคยรู้จัก พบในสื่อ ได้แชทได้ไลน์ รักใครต้องทัก หมั่นคุย คนมีแฟน มีสารภาพรัก หมั้นหมายแต่งงาน คนมีคู่ รักกันดี คนรักใส่ใจ แลกเปลี่ยนความเห็นที่ดี พูดคุยกันหนุงหนิง ถ้ามีปัญหาจะได้คืนดี ระวังความเข้าใจผิดจากการสื่อสาร    
 • เคล็ดเสริมดวง : สีส้ม สีชมพูเสริมงานเงิน ไหว้พระปางสมาธิ ปางไสยาสน์ ทำบุญทานเกี่ยวกับต้นไม้ พืชพันธุ์ธัญญาหาร ที่พักพิง ผู้ยากไร้ ปล่อยปลา นก ส่งเสริมด้านการทำอาชีพ 
ดูดวงเดือนกันยายน 2565

ดูดวง คนเกิดวันศุกร์

 • ภาพรวม : การลงทุนลงแรงที่ผ่านทำให้มีรายได้มาเรื่อย ๆ Passive Income มีอิสระ มีเวลาพักผ่อน แต่ถ้าไม่ได้ทำไว้ อาจขาดเงิน แต่ก็ไม่อับจน มีคนอุปถัมภ์ ควรเร่งหาแหล่งรายได้ 
 • การเงินโชคลาภ : การเงินดีขึ้นกว่าช่วงก่อน ผลตอบแทนกำลังรวมยอดและได้รับ ควรตรวจสอบการเงินให้เรียบร้อย จัดเป็นระบบ บางคนมีข่าวดีได้ขึ้นเงินเดือน รายได้เพิ่ม ยิ่งติดต่อพบปะคนเยอะยิ่งได้เงิน เงินอาจติดขัดเพราะเอกสารไม่เรียบร้อย โชคลาภมาจากรถ บ้าน ที่ดิน  
 • การงาน : มีงานมั่นคง โรงงานหรือองค์กรใหญ่จะได้งานใหญ่ ออร์เดอร์เพียบ คนทำงานปั่นงานกันหัวหมุน ถ้าจุดไหนมีงานล้นเกิน ควรกระจายงานให้ทีม ก่อนจะเสียหายเพราะทำงานไม่ทัน บางคนต้องรับงานคนอื่นมาทำด้วย ทำงานหนักแต่ก็มีก้าวหน้า  
 • ความรัก : คนโสด ได้พบรัก พบเนื้อคู่ พบรักเพราะเครือญาติ พบรักเพื่อน คนรู้จักที่ห่างกันไปนาน คนอายุน้อยกว่า จะได้หมั้นหมายแต่งงาน คนมีคู่ เป็นครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น อาจรำลึกถึงความหลัง ควรคิดเฉพาะวันชื่นคืนสุข ไม่ควรยึดติดอดีตที่ไม่รื่นรมย์ ควสร้างสุขอยู่กับคนรักให้มาก อย่าเพิ่งเชื่อข่าวไม่ดี ฟังคู่ของเราด้วย บ้านจะอบอุ่น  
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพูเสริมวาสนา เงิน สีฟ้าเสริมงาน ไหว้พระปางไสยาสน์ ปางรำพึง บูชาพระขันธกุมาร พระแม่ลักษมี ทำบุญปฏิบัติธรรม ทำบุญทาน น้ำสะอาด ถวายดอกไม้ ของหอม ของประณีต ของเกี่ยวกับผม แชมพู รองเท้า สร้างอาคารสาธารณะประโยชน์ วัด โรงพยาบาล
ดูดวงเดือนกันยายน 2565

ดูดวง คนเกิดวันเสาร์

 • ภาพรวม : จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ เช่น เปิดร้านใหม่ มีแฟนใหม่ ได้งานใหม่ ซึ่งจะพัฒนาต่อไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีคนเอ็นดูในความน่ารักของคุณ มีลางสังหรณ์ดี โชคดีบังเกิด 
 • การเงินโชคลาภ : การเงินควรใส่ใจ รู้ชัดเจน จะแก้ไขปัญหาได้ทัน เงินจากงานต้องเหนื่อยหน่อย แต่ได้เงินจากที่ไม่คาดหมาย ได้ปันผล ได้ผลดีจากการทำงานหนัก เช่น โบนัส ควรทำบุญ แบ่งปัน ช่วยผู้อื่นตามกำลัง จะดึงดูดสิ่งดีเข้ามา โชคลาภมาจากต้นไม้ ดอกไม้ เทวดา บุญทาน  
 • การงาน : การงานดี มั่นคง ช่วงนี้งานมาก อาจมีปัญหาพาเหนื่อยใจ ลองใช้เทคนิคนอกกรอบแก้ไข คุณมีเจ้านาย เพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ ปรึกษาได้ ลองเอ่ยปากขอ จะได้รับการยอมรับ เพราะคุณคอยช่วยเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่น ๆ ด้วย มีโอกาสได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ระวังปัญหาด้านข้อกฎหมาย เจอคนหน้าไหว้หลังหลอก  
 • ความรัก : คนโสด บางคนยังไม่รีบมีรัก อาจเพราะช้ำรักเก่ามา หรืออยากโสดเงียบ ๆ ก่อน พักหลังงานหนัก คุยแบบเพื่อนแล้วค่อยพัฒนาเป็นแฟน คนมีคู่ เป็นช่วงชิล ๆ สบายเนิบ ๆ หลังจากที่กรำงานมาจนสำเร็จ ก็ดูแลปรนนิบัติกันไป สักพักฟื้นตัวสดชื่น ทำกิจกรรมเลิฟ ๆ กัน รักจะลึกซึ้งขึ้น 
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเขียวเสริมวาสนา งาน สังคม ชื่อเสียง ไหว้พระปางอุ้มบาตร บูชาพระนารายณ์ พระพิฆเนศ (กำจัดอุปสรรค) ทำบุญเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย น้ำ เครื่องดื่ม ทะเล ในโครงการหลวง หรือโครงการสาธารณะประโยชน์

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงเดือนกันยายน 2565 แบบเจาะลึกตามวันเกิด โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2565 เวลา 16:45:47 23,959 อ่าน
TOP