x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2565 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล ชีววาร (ช) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 01.44 น. ดาวเสาร์พักรโคจรถอยหลัง **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบ ใจเย็น ๆ หลีกเลี่ยงการตัดสินใจที่เสี่ยง ๆ ไว้ก่อนครับ

           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง สีบานเย็น
           สีอับโชค สีดำ สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี มีเมตตาธรรมสูง เป็นตัวของตัวเอง
 
            วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
            คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะไปโทษคนอื่นก็ต้องดูด้วยว่าตัวเราดีพร้อมหรือใช้อารมณ์มากไปไหม ความพอดีเป็นเรื่องที่ต้องคิดอยู่เสมอ ความรัก อย่าไปอะไรกันมากมาย ที่ยอมได้ก็ยอมกันเสีย การงาน จะพบเพื่อนที่ดีมาช่วยงานจนสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเรื่องคนที่เขาตั้งหน้ามาหลอกเราตั้งแต่แรก อะไรที่ดูดีเกินไปก็อาจเป็นภัยร้ายแรงสำหรับตัวเรา การงาน ต้องคิดรอบคอบมากขึ้น อย่าเอาความมั่นใจเกินเหตุของเราเป็นที่ตั้ง จะเสียกันไปหมด ความรัก กำลังสวยงาม

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะหาเหตุผลร้อยแปดหรือยกเรื่องราวมาทำให้คนอื่นสบายใจก็เป็นเรื่องเปล่าประโยชน์ นั่งนิ่งเงียบรับฟังคำบ่น คำด่า แล้วสถานการณ์จะดีขึ้นเอง ความรัก ไม่ต้องไปง้องอนอะไรมากมาย มุกเดิม ๆ ที่ใช้ก็เดาทางได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เงินทองที่คุณมีกลับนำความทุกข์ใจมาให้ ไม่ใช่เพราะมีเยอะ แต่ที่ได้มาเป็นเงินร้อน และคนรู้เรื่องที่ไปทำไม่ดีหลายคน การงาน ยังต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เข้ากับสิ่งต่าง ๆ รอบตัวอีกมาก บางทีก็รู้สึกอึดอัดมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ได้รับความสำเร็จและชื่นชมเป็นอย่างมาก กำลังหลงเคลิ้มไปกับสิ่งเหล่านั้น อย่าหลงให้มากไป งานใหม่ ๆ ข้างหน้าก็รออยู่ ความรัก มีเรื่องเข้าใจผิดกันใหญ่โต ต้องปรับความเข้าใจกันนาน การเงิน มีลาภลอยให้ชื่นใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าปล่อยให้คนรักของใครเข้ามาในชีวิตคุณจนต้องทำผิดศีลธรรม ใจอ่อนให้คนอื่นคงไม่ได้ ยึดถือความถูกต้องไว้ก่อนดีที่สุด ไม่มีใครมาว่าเราทีหลังได้ การเงิน มีแต่เสียกับเสีย ต้องประหยัดให้มากขึ้นกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องจริงหรือไม่จริงก็ต้องรอวันข้างหน้า ไม่ใช่มโนเอาเองจนไม่มีความสุข การงาน เริ่มมีความสบายใจเข้ามาบ้าง ของที่เคยคั่งค้างจะโดนเคลียร์ออกไปจนหมด การเงิน ที่ฝืดและอึดอัดจะได้คนมาช่วยให้ไหลลื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2565 เวลา 00:34:37 3,526 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP