x close

ดูดวงเดือนกันยายน 2565 ปักษ์แรก 12 ลัคนาราศี พร้อมชี้ช่องมูให้ยิ่งเฮง

          ดูดวง 12 ลัคนาราศี เดือนกันยายน 2565 ปักษ์แรก ในช่วงวันที่ 1-15 กันยายน แต่ละลัคนาราศีดวงจะเป็นอย่างไร จะมีโชคไหม แล้วต้องมูอะไรบ้าง มาดูดวงแม่น ๆ กันเลย
ดูดวง

          เข้าสู่เดือนกันยายน แน่นอนว่าเราต้องมาดูดวงเพื่อตรวจชะตาชีวิตกันสักหน่อย ว่าในเดือนนี้จะมีโชคให้ยิ้มออกไหม จะต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง สำหรับในช่วงวันที่ 1-15 กันยายน 2565 หรือปักษ์แรกนี้ ทั้ง 12 ลัคนาราศี ใครดวงจะรุ่งพุ่งแรง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงแม่น ๆ กับ โหรรัตนโกสินทร์ พร้อมแนะเส้นทางมูให้ดวงยิ่งเฮง มาเช็กกันเลย

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

          เก่งไม่กลัว กลัวเฮง ชีวิตนี้อยู่ได้ด้วยคำว่า “ปาฏิหาริย์” เทศกาลคเณศจตุรถี วันที่ 31 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน 2565 บูชาพระพิฆเนศเพื่อความเป็นสิริมงคล ขอพรจากองค์พ่อ เฮงปังไม่ไหว !
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          กลัวตกขบวนบุญ ใครมูไหน ฉันต้องมูด้วย อย่าเพิ่งฟุ้งซ่าน เก็บความอยากทุกอย่างฝังดินไว้ก่อน ครึ่งเดือนนี้แค่เอาตัวรอดให้ได้ก็เก่งแล้ว ไปทำบุญโลงศพให้เจ้ากรรมนายเวร ที่หนักจะเบาลง
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

          อยู่ในสังคมดัดจริตชีวิตต้องป๊อป จะเป็นเซเลบให้ไปรับเสด็จองค์พระพิฆเนศที่ลงมายังโลกมนุษย์ วันที่ 31 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน 2565 พลังมหาเสน่ห์ล้นเหลือ จะเนื้อหอมเกินปุยมุ้ย โอม จะเสกคาถามหาระรวย !!
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

          ความสบายใจสำคัญที่สุด ทำอะไรแล้วชอบใจอย่าลังเล สวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญโลงศพ ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ไปขอพรองค์พระพิฆเนศ ทำแล้วดีแน่นอน จะมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          เดือนนี้มงลง กลายเป็นเจ้าแม่ มีแต่คนวิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ ให้ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง จะทำให้มีลางสังหรณ์แม่นยำ มีพลังใจที่เข้มแข็ง เป็นที่พึ่งให้คนอื่นได้
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          ช่วงนี้ขาขึ้นอยู่เรื่องเดียว ขาขึ้นก่ายหน้าผาก ควรเก็บอาการหน่อย ไม่โลภ ไม่เจ็บ เอาเวลาเครียดไปดูแลสุขภาพตัวเองและคนใกล้ชิด ไปทำสังฆทาน บุญจะพาให้รอดปลอดภัย
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

          เฮงไม่กลัว กลัวเหนื่อย อยากประสบความสำเร็จอย่างสบาย ๆ Fly Me to the Moon ชีวิตในฝันแบบนี้ ไม่ได้ด้วยเล่ห์ต้องเอาด้วยกลมนตร์คาถาแล้วล่ะ ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ไหว้องค์พระพิฆเนศ ขอพรแล้วหายเหนื่อย
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

          ชีวิตยังอยู่ในวังน้ำวน ยัง..ยังหาความสุขไม่เจอ เดือนนี้ให้ตั้งหน้าตั้งตาทำงานต่อไป อย่างน้อยก็ได้เป็นฮีโร่ในออฟฟิศ ก็เก่งไง ใคร ๆ เลยเอางานมาให้ทำ มีเวลาไปทำบุญโลงศพให้เจ้ากรรมนายเวร จะได้สบายใจ
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          อยู่ในช่วงหมดไฟ มองไปทางไหนก็ไม่กระชุ่มกระชวย ทุ่มเทเท่าไรก็ไม่ได้ใจเธอ มันเซ็ง ๆ เบื่อ ๆ ไปทำความสะอาดหิ้งพระจะได้สบายใจ ขับรถไปไหนก็ไหว้แม่ย่านางรถหน่อย อุ่นใจ
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

          สภาพแวดล้อมแบบนี้คิดดีไม่ได้เลย มีแต่ความเครียด สวดมนต์ไหว้พระบ่อย ๆ สติมาปัญญาเกิด ความดีจะพาชีวิตไปพบทางออก
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

          ความทุกข์ดักหน้าล้อมหลัง แต่พลังแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยังช่วยอยู่ ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง กราบไหว้ขอพรองค์พระพิฆเนศ โดยเฉพาะในช่วงวันที่ 31 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน 2565 อุปสรรคทั้งปวงจะสลายไป อยู่รอดได้สบาย ๆ
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          ชีวิตยังเหนื่อย ยังทุกข์และเศร้าอยู่เลย ยังหาความสุขสบายไม่เจอ รู้แต่ต้องวิ่งวุ่นทำงานหาเงินต่อไปทุกวัน ๆ เป็นช่วงที่ควรทำบุญให้บรรพบุรุษและเจ้ากรรมนายเวร ใจจะได้เป็นสุข
ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงเดือนกันยายน 2565 ปักษ์แรก 12 ลัคนาราศี พร้อมชี้ช่องมูให้ยิ่งเฮง อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2565 เวลา 11:38:35 9,891 อ่าน
TOP