x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล วุธวาร (ว) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันกาลสูร กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 13.36 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 12.39-13.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีขาว สีครีม สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีชมพู สีแสด

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
           คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ได้รับกำไรเป็นอย่างดี ใครที่ค้าขายอยู่จะได้ของดีหรือของที่เป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ การเงิน มีเกณฑ์ได้ลงทุนเพื่อสร้างกำไรให้กับตัวเอง คนรักให้การสนับสนุนกิจการเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนรักจะเอาใจใส่และให้ความหวังมากขึ้น จะมีการตกลงเรื่องราวในอนาคตร่วมกัน การเงิน อาจต้องเตรียมสำรองไว้จำนวนมากเพื่อความไม่แน่นอนที่จะเกิดขึ้น การงาน แม้ดูเรียบง่าย แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องลงไปลุยเองให้มากขึ้น หรือต้องติดตามตรวจสอบให้ชัดเจน อย่าได้ปล่อยปละละเลยหรือไว้ใจให้มาก อาจมีเรื่องต้องผิดหวัง การเงิน ที่หวังว่าจะได้ก้อนโต ลาภก้อนใหญ่ จะได้แต่เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องเปลี่ยนแปลงความคิดและวิธีการทำงานบ้าง เพราะบางครั้งสภาพสังคมที่อยู่รายล้อมมันเปลี่ยนไป จึงต้องก้าวให้ทัน ความคิดอ่านจะขัดแย้งกับคนรอบข้าง ลองเอาใจเปิดออกมามองโลกกว้างแล้วจะพบกับความจริง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องอาหารการกิน อาจมีการเจ็บป่วยเนื่องจากไม่ได้มีการระวังตัวเองมากนัก การงาน มีเกณฑ์ได้รับชื่อเสียงหรือคำเยินยอจนแทบจะไม่ติดดิน ผ่อนหนักผ่อนเบางานลงเพื่อจะได้แบ่งเวลาบริหารได้ถูกต้อง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพให้ดี ควรงดดื่มของมึนเมา งดเที่ยวเตร่สังสรรค์ยามวิกาล พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอไว้จะดีกว่าครับ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าปล่อยให้คนรักของใครเข้ามาในชีวิตคุณจนต้องทำผิดศีลธรรม ใจอ่อนให้คนอื่นคงไม่ได้ ยึดถือความถูกต้องไว้ก่อนดีที่สุด ไม่มีใครมาว่าเราทีหลังได้ การเงิน มีแต่เสียกับเสีย ต้องประหยัดให้มากขึ้นกว่าเก่า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2565 เวลา 10:30:59 3,591 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP