x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตคือการเสี่ยงโชค แต่จังหวะดี ๆ จะมาถึงอีกรอบ อะไรที่เคยแย่ก็จะพลิกสถานการณ์ดีขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็อย่าวางใจไปหมดทุกอย่าง บอกเสมอนะคะว่าความไม่แน่นอนคือสัจธรรม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่ก้าวหน้า เป็นคู่คิดที่ปรึกษากันได้ดี มีความหวังกับเส้นทางที่จะเดินไปด้วยกัน และเพื่อนฝูงก็จะสนับสนุนความรักของคุณ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands ข่าวดีด้านการงานที่จะส่งผลต่อการเงิน เช่น มีไอเดียดี ๆ เข้ามา ได้ที่ปรึกษาแนะนำ มีแรงบันดาลใจ ได้ช่องทางทำมาหาเงิน มองเห็นผลตอบแทนงาม ๆ ในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Death แม้จะมีข่าวดีแต่ก็จะมีเรื่องการเปลี่ยนแปลงประกอบมาด้วย คุณอาจสูญเสียเพื่อนร่วมงาน พลาดหวังจากตำแหน่ง หรือมีเรื่องจุดบอดเล็ก ๆ เกิดขึ้น แต่ทั้งหมดนั้นเพื่อให้คุณได้เริ่มต้นใหม่ในเส้นทางที่จะดีกว่า แค่อดทนชั่วระยะไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขอดีตได้ ต่อให้อยากจะย้อนเวลาแค่ไหนก็ตาม บางครั้งก็ต้องเดินหน้าไปกับสิ่งที่รู้ว่าไม่อาจหวนคืน

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands การมีคู่คิดที่ปรึกษา คนที่ไว้วางใจกัน ประเด็นสำคัญของไพ่ใบนี้คือหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน การร่วมมือร่วมใจจากบุคคลใกล้ชิด หากตอนนี้มีใครอยู่ รักษากันให้ดี หากไม่มีให้มองหา


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles จะมีลู่ทางเกี่ยวกับเงินทองทรัพย์สินมากกว่าเดิม ได้ข่าวดีเรื่องที่ลงทุนลงแรงไว้ มีสถานการณ์ที่ดีให้มีกำลังใจ บ้างได้เงินพิเศษ งานพิเศษ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit เรื่องรักใคร่ยังมีจุดอ่อน อาจอยู่ในช่วงโดดเดี่ยว หรือกำลังค้นหาความหมายให้แก่ชีวิตตัวเอง มีเหตุให้ต้องตัดสัมพันธ์ จัดระยะต่อกัน หน้าที่การงานทำให้ต้องเหินห่าง

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีความก้าวหน้าทางการเงินยิ่งขึ้น มีทุน มีโอกาส หากมีปัญหาเดือดร้อนจะได้ที่พึ่งพา เป็นเวลาเหมาะสมสำหรับการเก็บออมอีกด้วย

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands คุณกำลังจะได้พบความสำเร็จในไม่ช้านี้แล้ว สิ่งที่มุ่งหวังและรอมานานกำลังจะมาถึง แต่ถ้าเพิ่งเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ อย่าประมาทในเรื่องเวลา ความมีวินัยเป็นเรื่องสำคัญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles (กลับหัว) มีช่วงที่ต้องใช้จ่ายกับญาติพี่น้อง สัตว์เลี้ยง ต้องช่วยเหลือใครสักคน ต้องดึงเอาเงินเก็บเงินออมมาใช้

          คำแนะนำพิเศษ The World การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญได้เริ่มต้นขึ้น แม้จะมีการจบโครงการ หรือผ่านการทำงานที่เสร็จสิ้นลุล่วงไป คุณจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกจากที่ผ่านมา
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ระวังปัญหาสุขภาพ การต้องจัดระยะกับคนบางคน หรือชะลอแผนการบางอย่าง มีเรื่องสำคัญให้ตัดสินใจ ต้องทบทวนเรื่องในใจอย่างจริงจัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังการเจอปัญหาผิดพ้องหมองใจกัน ยิ่งพยายามแก้ไขความเข้าใจผิด กลับยิ่งเจอปัญหา เป็นช่วงที่ระมัดระวังเรื่องคำพูดคำจาหน่อยจะดี มักมีปัญหาด้านการสื่อสาร

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ มีเงินก้อนใหม่เข้ามา ได้ใช้เงินกับชีวิตส่วนตัว ซื้อของที่ถูกใจรู้สึกว่าไม่ต้องจ่ายแพง หากต้องช่วยเหลือใครบ้างก็ไม่นับว่าเป็นปัญหา

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ลุล่วงด้วยดี ได้รับการสนับสนุนจากหัวหน้าเจ้านายมากกว่าปกติ มีผู้ให้ความไว้วางใจ ใช้ความสามารถเต็มประสิทธิภาพ มีข่าวดีทั้งการเงิน การงาน เลยนะนี่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance (กลับหัว) ยังต้องประนีประนอม ปรับตัวปรับใจ ในสิ่งที่ต้องหาสมดุลให้กับตัวเองให้ได้ และอีกอย่างคือระวังปัญหาน้ำท่วมด้วยค่ะ

          คำแนะนำพิเศษ The Fool การเปิดโอกาสให้ตัวเอง การผจญภัยไปกับภูมิประเทศใหม่ ๆ หรือสมรภูมิภายในใจ อาจทำให้คุณพบเรื่องดี ๆ กว่าที่คิด ความกล้าหาญนั้นมีความหมาย ปลดปล่อยตัวเองจากความกลัวบ้างก็ได้นะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles นิมิตหมายทางการเงินที่ดี การเริ่มต้นใหม่ทางธุรกิจ การได้ทุนเข้ามาสนับสนุนโครงการ หรือหากติดขัดอะไรมาก่อนหน้านี้จะมีทางออก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ความสัมพันธ์ไม่ค่อยคืบหน้า อาจเหนื่อยใจต่อกันจนต้องขอเวลานอกชั่วคราว บางครั้งไพ่ก็หมายถึงการต้องพักเบรกชั่วระยะ จะได้ทบทวนว่าระหว่างกันคืออะไร

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands ถ้ามีใครคบหาร่วมชีวิต แม้เรื่องจิตใจยังลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยู่บ้าง แต่ถ้าเป็นเรื่องการทำมาหากิน การเงิน การงาน ยังจะสอดคล้องกันอยู่ และอาจเป็นข้อที่ทำให้ยังมูฟออนจากกันไม่ได้จริง ๆ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะมีความสุขกับงานระดับหนึ่ง ได้ทำในสิ่งที่รัก หากมีการเดินทางจะราบรื่นดี ได้เข้าร่วมในกิจกรรมที่สร้างสรรค์ กระตุ้นความคิดและแรงบันดาลใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) ยังมีความเหงาที่แฝงซ่อนอยู่ในใจ หรือความรู้สึกลึกล้ำอันยากจะเปิดเผยได้ มีโลกส่วนตัวที่ไม่มีใครเข้าถึง

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles ยังจะมีช่วงขาดแคลนเงินสด ต้องหมุน ต้องยืม ใช้เครดิตเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอย่างหนัก แม้ข้อดีคือจะได้รับความช่วยเหลือเมื่อต้องการ ดวงยังจะมีคนช่วยเหลือ และผ่านด่านสำคัญ ๆ ไปได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups เตือนเรื่องการเดินทาง จะมีเหตุขัดข้องง่าย หรือเป็นเรื่องความผิดหวังยามต้องสัมพันธ์กับมนุษย์คนอื่น ๆ บ้างจะอยู่ในระยะทำใจ กำลังมองหาที่ที่จะผ่อนคลาย เยียวยารักษาตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups แม้คบกันมานาน ยังจะมีความฝันใหม่ ๆ ร่วมกันได้อีก หรือมีการเริ่มต้นดี ๆ มีคนน่าสนใจเข้ามาในสายตา ถ้าเริ่มสานสัมพันธ์กับคนอายุน้อยกว่า จะมีชีวิตชีวากันมาก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีข่าวดีอีกก้าวสำหรับเรื่องทางการเงิน แต่ก็นั่นล่ะ เส้นทางยังอีกยาวไกล หากต้องการเก็บออม หรือวางแผนเกี่ยวกับเงินทองจากนี้ไป ถ้ามีวินัยสม่ำเสมอพอก็จะไปถึงฝั่งฝัน

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups ต้องทำในสิ่งที่ไม่ค่อยชอบใจ หรือมีข้อเสนอที่ไม่ดีพอมาให้เลือก ถ้าสมัครงานใหม่อย่างไร ลึก ๆ ในใจยังไม่ลงตัว เกิดข้อเปรียบเทียบมากมายในสิ่งที่พบเจออยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) แม้รอบตัวจะมีครบทุกอย่างทางวัตถุ หรือแม้แต่คนรักใคร่ แต่ความเหงาก็ยังอยู่ เหงาได้บ่อย ๆ อย่างน่าประหลาดใจ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups แม้จะสูญเสียอะไรไปก็ตาม ให้มองดูสิ่งที่คุณยังมีอยู่ เชื่อมั่นว่าจะก้าวต่อไปข้างหน้าได้อีก เรื่องที่ผ่านแล้วก็ให้ผ่านไป มองไปให้ไกลสุดขอบฟ้าดีกว่า


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles ได้โชคลาภไม่คาดฝัน มีทิศทางไปสู่การเงินที่ดี โอกาสดีเกี่ยวกับรายได้พิเศษ ส่วนถ้าอยากจะเสี่ยงโชคใด ๆ เลขประจำตัวคุณคือ 4 และอาจจะดู 614 หรือ 142

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords สำหรับคนที่มีปัญหากัน กาลเวลาจะช่วยปรับความสัมพันธ์ให้ เรื่องต่าง ๆ ที่ติดขัดจะคลี่คลายออกไปช้า ๆ สถานการณ์จะพาคุณไปสู่จุดที่ดีขึ้นกว่าเดิมเรื่อย ๆ แต่ก็เร่งรัดอะไรมากไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน The Lovers วาระการต้องเลือก เช่น จะซื้อไม่ซื้อ จะจ่ายไม่จ่าย จะรับงานไหนดี หรือจะเลือกความสุขใจที่ไม่ได้เงิน เป็นช่วงที่ต้องตัดสินใจในเรื่องทรัพย์สินงบประมาณ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles การงานยังขยับขยายได้อีก ยิ่งทำมากยิ่งได้รับผลตอบแทนเป็นเงาตามตัว อยู่ในช่วงเวลาน้ำขึ้นให้รีบตัก เป็นเวลาที่ดีในการตั้งเป้าขยายงาน ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะมีออร์เดอร์เพิ่มมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords  (กลับหัว) ความกดดันที่มีต่อตัวเอง พึ่งพาคนอื่นไม่ได้ ต้องลงมือทำเองไปหมดทุกอย่าง บางครั้งเหมือนการดิ้นรนไปในสนามที่แสนโหดหิน

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ปัญหาที่เคยหนักอกอาจจะคลี่คลายช้าสักนิด แต่ไม่นานก็จะมีเหตุการณ์ทำให้เรื่องมีจุดเปลี่ยน อะไรที่เคยเป็นตัวปิดกั้นคุณ เคยตกในสภาวะจำยอม ถูกจำกัดบทบาท การผ่าตัดเล็ก ๆ จะเกิดขึ้น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death มีคนได้ไพ่ใบนี้กันหลายราศี ในรอบสัปดาห์นี้ ผู้คนจำนวนมากจะพบความเปลี่ยนแปลง การโยกย้าย การสิ้นสุด การตัดขาด การสูญเสียเงินก้อนใหญ่ รวมไปถึงการผ่าตัด การทำศัลยกรรม ทำอะไรก็มักจะวุ่นวายอยู่มาก จนกว่าช่วงมืดมนจะผ่านไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คุณอาจจินตนาการถึงรักที่สมบูรณ์แบบ แต่ในโลกความจริง ไม่มีคนที่เพอร์เฟกต์ขนาดนั้น บางครั้งการพยายามกลับมาสู่ความจริง มองดูคนใกล้ ๆ อาจเป็นเรื่องที่พาชีวิตไปต่อก็ได้นะ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords จะมีปัญหาได้ง่าย หากต้องทำงานกับคนที่อายุน้อยกว่า และเป็นช่วงที่มักได้รับค่าตอบแทนไม่เต็มจำนวน หรือต้องเสียเงินเกี่ยวกับลูกหลาน สัตว์เลี้ยง มีเรื่องเสียเงินจุกจิก

          ธุรกิจ การงาน The Tower ระวังปัญหาที่มาไม่คาดฝัน เจอเรื่องผิดหวังฉับพลัน มีเรื่องทำให้ตกอกตกใจ คาดไม่ถึง ต้องปรับตัวในปัจจุบันทันด่วน ไม่สามารถวางแผนอะไรได้ล่วงหน้านาน ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles (กลับหัว) ระวังความสัมพันธ์กับบุคคลที่เป็นเจ้าของเงิน และการจัดการเกี่ยวกับเงินก้อนใหญ่ หากมีข้อพิพาททางการเงินให้หาที่ปรึกษาด่วน

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles มองหาเรื่องดี ๆ ในชีวิตประจำวันให้ได้นะ ถ้าเป็นสุขได้กับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อะไรก็ตามที่ทำให้จิตใจมองโลกในแง่บวก แม้จะมีเรื่องแย่ ๆ ยุ่ง ๆ เข้ามา ก็จะช่วยให้ผ่านวันเวลาไปได้อย่างราบรื่นในที่สุด


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords เหนื่อย เครียด ลำบาก อาจเป็นความรู้สึกของคุณในช่วงนี้ จะไม่มีอะไรง่ายสำหรับชีวิต แม้จะพยายามตั้งรับให้ดีแค่ไหน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) ไม่แน่ว่าความสัมพันธ์จะยังไม่ลงตัว มีเรื่องแอบรักแอบชอบ หรือต่างมีรักซ้อนซ่อนใจ เป็นช่วงที่ห้วงอารมณ์ข้างในอ่อนไหวและมีความลับ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands การเงินขึ้นอยู่กับการงาน สำคัญที่การตั้งเป้าว่าจะไปให้ถึงจุดหมาย การต้องพยายามทำงานให้สำเร็จลุล่วงให้ได้ แต่ก็ควรระวังสุขภาพด้วยนะ พาให้ต้องเสียเงินอยู่ดี

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ต้องอยู่ในช่วงรวบรวมกำลังใจกายเข้าฝ่าฟันปัญหา ค่อนข้างเหนื่อย มีศัตรูเป็นคนที่แข็งกร้าว คุยกันได้ไม่เท่าไหร่ก็มักได้เปิดศึกทุกที

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Swords (กลับหัว) ไม่สามารถเริ่มต้นใหม่ได้แท้จริง มีแต่ความท้อแท้สิ้นหวัง เหมือนทำอะไรก็ไม่สำเร็จสักครั้ง ต้องระวังการสูญเสียแรงบันดาลใจ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands ให้ความสำคัญกับคนข้าง ๆ คุณให้ดี ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วนการงานหรือในชีวิตส่วนตัว การมีคู่คิดที่ปรึกษาจะช่วยให้คุณเดินไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง คู่ที่ลงตัวมีความหมายกับชีวิตจริง ๆ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups เป็นช่วงเวลาที่จะได้ความสุข ความราบรื่น มีเรื่องดี ๆ ในชีวิตครอบครัว บ้างได้วางแผนจัดงานมงคล พบปะญาติมิตรพี่น้อง ได้พบกลุ่มคนที่มีทัศนคติสอดคล้องกัน เข้าร่วมในงานรื่นเริง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ไม่ว่าความสัมพันธ์จะดำเนินไปอย่างไร มักได้วางแผนชีวิตร่วมกัน มีความมั่นคงมั่นใจกันมากขึ้น ส่วนถ้ามีเรื่องเลิกราหย่าร้าง จะได้พบคนใหม่ที่ทำให้ใจนิ่งกว่า อบอุ่นกว่า

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เงินก้อนเล็กเข้ามา หรือใช้จ่ายเงินกับสิ่งละอันพันละน้อย สิ่งที่เกี่ยวกับงานศิลปะ การศึกษา น้องหมา-น้องแมว รวมถึงการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ๆ

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจเท่าไหร่ รอบตัวมีแต่เรื่องชวนปวดหัว จิตตก เพื่อนร่วมงานก็จะมีคนจิตใจไม่ค่อยปกติเท่าไหร่ มักได้พากันเครียดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords มีเรื่องดี ๆ แต่ก็อาจมีเรื่องแย่ ๆ เข้ามาผสมโรงได้อยู่ เจอคนหมู่มาก แม้จะมีเรื่องสนุกสุขสันต์ ก็ยังอาจเจอการป่วน เจอความวุ่นวาย มีคนที่ทำให้คุณเหนื่อยใจหมดแรง

          คำแนะนำพิเศษ Death การเปลี่ยนแปลงจะเกิดกับคนอีกมากมาย คุณด้วย แม้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรับความเจ็บปวดที่เกิดขึ้น หากมีเรื่องสิ้นสุดสัมพันธ์ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต หรืองานการใด ๆ จงเชื่อเอาไว้ว่าแล้วแสงสว่างจะมาถึง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice ทำอะไรก็ตามให้เน้นความถูกต้องในหลักการเอาไว้ แล้วความจริงเหล่านั้นจะคุ้มครองคุณเอง ส่วนถ้ามีการทำงานกับองค์กรของรัฐ หน่วยงานทางราชการ จะได้รับความสำเร็จด้วยดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ระวังปัญหาที่จะถาโถมเข้ามาอีก เรื่องเก่าเรื่องใหม่ปนเป อาจเกี่ยวเนื่องกับเงื่อนไขอื่น ๆ ที่ร้อยรัดชีวิตไว้ ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงวิกฤต เสี่ยงต่อการหย่าร้างแยกทาง

          สถานการณ์การเงิน The Star จะมีความหวังกับการเงินก้อนใหม่ หรือใช้จ่ายกับเรื่องมิตรภาพ ความสัมพันธ์ การมองไปข้างหน้าด้วยความหวัง ยังสามารถลงทุนได้ในสิ่งที่คุณคิดฝัน

          ธุรกิจ การงาน The Chariot (กลับหัว) การเดินทางของชีวิตยังจะหนักและเหนื่อยสุด ๆ ต้องกดดันตัวเองโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าคุณเปลี่ยนใจกลางคัน สถานการณ์จะเลวร้ายยิ่งกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands ความสำเร็จเหมือนอยู่ใกล้แค่เอื้อม แต่กลับห่างออกไปอีกแล้ว และคุณอาจมีปัญหาเรื่องวินัย การทำงานที่ไม่ต่อเนื่องด้วยก็ได้นะ ลองพิจารณาสถานการณ์ดี ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ชีวิตต้องไปต่อให้ได้ แม้จะเจอปัญหาอีกหลายยก ต้องใช้ความมานะพยายาม และเน้นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ประสบการณ์ที่ผ่านมากับทักษะใหม่ ๆ จะเคี่ยวกรำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles จะได้ข่าวดีด้านการเงิน มีเงินทุนสนับสนุนเข้ามา หรือถ้าขาดแคลนอย่างไรก็ยังจะได้เงินเติมฝัน ส่วนถ้ากำลังทำธุรกิจกิจการใด การเริ่มต้นใหม่ ๆ จะส่งผลดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles หากกำลังคบหาใครอยู่ ความสัมพันธ์จะคืบหน้าไปช้า ๆ ต่างฝ่ายยังต้องพิสูจน์กันด้วยกาลเวลา และเรื่องของคุณสมบัติของแต่ละคนจะมีความสำคัญอยู่มาก ต่างจะเลือกคนที่คุณค่า

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess จะมีสิ่งที่คุณอยากได้ มีเรื่องเร้าใจให้จ่ายเงิน แต่ก็ต้องคิดหลายตลบอยู่มาก อาจจะได้ใช้เงินเก็บเงินออมที่ซุกไว้เงียบ ๆ หรือซื้อของไม่บอกใคร

          ธุรกิจ การงาน The Magician เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี คุณจะมีไหวพริบความสามารถในการจัดการเรื่องต่าง ๆ อย่างชาญฉลาด สามารถแปรรูปของไร้ค่าในสายตาคนอื่นให้กลับมามีความหมาย จะได้พลิกวิกฤตให้ใคร ๆ ดู

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังความรู้สึกในใจคุณนั่นล่ะ ด้านมืดที่มีอยู่จริง การหมกมุ่นอยู่กับเรื่องบางอย่าง หรือเงื่อนไขที่ร้อยรัดใจไว้

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword การตัดใจเป็นเรื่องสำคัญ และอาจนำคุณกลับสู่การนับถือตัวเอง การสร้างความชัดเจนในเป้าหมาย การพยายามไม่หลงวนอยู่ในเขาวงกตของความอ่อนแอ บางครั้งก็จำเป็นต้องผ่าตัดเสียแต่เนิ่น ๆ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor คุณมีพลังอำนาจอยู่มาก และสิ่งที่คุณทำได้นั้นหลาย ๆ คนก็ชื่นชมอยู่ ให้รู้ว่าตัวเองมีดีพอที่จะต่อสู้กับสถานการณ์ต่าง ๆ หากถูกบีบบังคับจากเรื่องใดให้ยืนหยัดสู้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords การตกอยู่ในความอ่อนแอแพ้ใจเป็นพัก ๆ มีเรื่องวิตกกังวล บางคนต้องหักห้ามใจไว้กับความคิดถึงที่เกินขอบเขต หรือเหมือนยังอยู่ในฝันร้าย ส่วนถ้ามีรักใหม่อย่าเพิ่งนอยด์กับเขามาก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ยังจะมีเรื่องดี ๆ มาถึงคุณ มีเงินก้อนใหม่เข้ามือ หรือได้ของขวัญของฝาก และสำคัญคือจุดเริ่มต้นใหม่ ๆ บางครั้งยังหมายถึงการตระหนักว่าคุณหาเงินได้อีกมากกว่าที่คิด

          ธุรกิจ การงาน The World ถ้ามีงานอะไรจบลง หรือเป็นช่วงหยุดพักจากงานเก่าใด ๆ การเริ่มต้นใหม่จะมาถึงในไม่ช้า การงานของคุณจะก้าวหน้ากว่าเดิม ประตูบานเดิมจะเปิดเพื่อพาคุณไปหาโลกใบใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords การถูกแทรกแซงขุดค้นข้อมูล มีคนแอบส่องโปรไฟล์ หรือมีใครคอยจับจ้องคุณอยู่ อาจจะมีศัตรูคู่แข่งขันกำลังหาทางชิงความได้เปรียบเงียบ ๆ ต้องระวังนิด

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups ถ้ามีใครทำให้ใจคุณป่วนปั่น ดูให้ดีว่าคุณจะรับมือกับความสัมพันธ์อย่างไร จะไปยังไงต่อ ถ้าคุณยังใจไม่แข็งแรงพอ เรื่องทุกข์ใจก็จะเกิดได้อีก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2565 อัปเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2565 เวลา 10:39:11 40,667 อ่าน
TOP