x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 28 สิงหาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล อาทิจจวาร (อ) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 23.28 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 05.47 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 

          ช่วงเวลาดี 10.19-11.15 น.
          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีเขียว สีม่วง สีแดง
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ใจดีมีน้ำใจ มนุษยสัมพันธ์ดี ชอบช่วยเหลือคน
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะได้รับข่าวดี การลงทุนแม้มีความเสี่ยงแต่ก็สามารถผ่านมาได้อย่างเฉียดฉิว เรื่องร้ายที่เกิดขึ้นจะผ่านมาได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด รอดตัวแบบคาดไม่ถึง ควรทำบุญส่งเสริมตัวเองและหนุนดวงบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คดีความที่มีอาจเป็นเรื่องที่กังวลใจมาก หากจำเป็นต้องเขียนพินัยกรรมหรือเตรียมยกมรดกให้คนที่ไว้วางใจได้ การงาน ไม่มีจุดพอดีสำหรับคุณ ในวันนี้ยิ่งทำก็ยิ่งแก้ไข ส่วนใหญ่ออกไปในทำนองรกหูรกตาตัวเอง

          
- ท่านที่เกิดวันอังคาร :
คู่แข่งมักจะก้าวก่อนคุณหนึ่งก้าวเสมอ เพราะความอืดอาดเชื่องช้าของเราเอง วันนี้ต้องเพิ่มความกระตือรือร้นให้มาก อย่าคิดว่าไม่มีใครตามเราได้ การเงิน ถ้าหากจะซื้อของสมัยใหม่มาช่วยในการทำงานควรรีบจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากมีใครชวนคุณไปลงทุนลงหุ้นกับเขาในช่วงนี้ต้องทำใจหนักแน่นไว้ก่อน เพราะเกณฑ์การโดนหลอกมีมาก ความรัก กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด ที่เขาเข้ามาใกล้ชิดเพราะต้องการหาประโยชน์จากตัวเรามากกว่าจะมีความผูกพัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องคิดถึงเรื่องส่วนรวมก่อนส่วนตัว ไม่อย่างนั้นความบาดหมางใจจะทำให้การงานไม่คืบหน้าไปไหน การเงิน แม้ต้องการเงินเยอะกลับไม่ได้ตามที่ต้องการ หากไปขอสินเชื่อหรือกู้หนี้ยืมสินจะถูกปฏิเสธ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ผู้ใหญ่ใกล้ตัวค่อนข้างไร้เหตุผล อยากได้หรืออยากให้ทำในสิ่งที่ค่อนข้างฝืนใจมาก การงาน เกี่ยวกับสิ่งของสวยงามและอุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันเด่น มีกำไรมาก การเงิน อาจมีการขยายทุนหรือลงหุ้นกันเพิ่มเติม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะโดนมิตรรักหลอกเงินไปอย่างหน้าด้าน ๆ ปลงอภัยได้อย่าเอาเรื่อง เวรกรรมมันตามทันกันจริง การงาน เห็นเพื่อนร่วมงานลำบากอยู่จึงอยากช่วยเหลือ แต่กลายเป็นเรื่องของชาวนากับงูเห่า คุณเองต้องมาเสียใจในภายหลัง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2565 เวลา 00:37:06 2,236 อ่าน
TOP