x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 27 สิงหาคม 2565

          ำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 ปีขาล โสรวาร (ส) ภัทรบทมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ โลกาวินาศ ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 21.58 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีสิงห์ เวลา 15.19 น. **ห้ามประกอบการมงคลทุกชนิด **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีขาว สีเหลือง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดเจ้าปัญญา เป็นนักแก้ปัญหา จิตใจกล้าหาญมั่นคง
 
          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ทุกอย่างที่วางแผนไว้ก็เป็นไปตามนั้น โดยที่เรามีการเตรียมการมาดีทุกอย่าง การงาน อย่าไปพึ่งพาคนอื่นให้มาก เราเองก็มีดี แบ่งเวลาให้ดีทุกอย่างจะไปได้สวย ความรัก อย่าทำในสิ่งที่ผิดศีลธรรม เวรกรรมมีจริง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ทำงานอะไรก็ต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน อย่าวู่วาม ระวังเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง เกิดปากเสียงกับเจ้านาย จะทำให้งานเสียหายรุนแรง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : น้ำใจของใครที่เขามอบให้เรามาจงจดจำและอย่าลืมตอบแทนเขาเมื่อมีโอกาส การงานที่เกิดผิดพลาดจะได้ผู้ใหญ่ใจดีมาคอยช่วยเหลือให้คุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี การเงิน จะเสียไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : กำลังหลงใหลกับสิ่งที่ได้ประสบพบเจอมา ต้องรีบทำสิ่งใหม่ให้ได้โดยเร็ว เพราะความผิดพลาดหลายประการกำลังดำเนินมาถึงคุณ เวลาขึ้นอย่าหลง เวลาลงอย่าท้อ การงาน ต้องเอาความเป็นจริงเข้าว่ากันให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องให้เวลากับสุขภาพของตัวเองบ้าง หันกลับมาใส่ใจกับการเจ็บป่วยหรือเรื่องโรคภัยไข้เจ็บที่เบียดเบียนให้คุณรู้สึกไม่สบายตัว การงาน ยังคงเจอกับงานหนักที่ลำบากใจมาก แต่ก็ต้องอดทนผ่านมันไปให้ได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อดีตคือบทเรียนที่ดี แต่เรากลับรู้สึกเศร้าใจทุกครั้งที่คิดถึง ปัญหาจากเรื่องเก่าที่ผ่านมารุมเร้า จนไม่รู้ว่าควรแก้ไขเรื่องใดก่อน การงาน ต้องหาลูกมือมาช่วยเคลียร์งานวุ่นวายให้ออกไปให้หมด การเงิน ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จิตใจไม่ค่อยมั่นคงหนักแน่น อาจเป็นเพราะหัวใจรู้สึกอ่อนไหว หรือมีความกลัวในอนาคตที่จะถึง การงาน มีการปรับเปลี่ยนค่อนข้างใหญ่ ย้ายฝ่ายย้ายแผนกก็เป็นไปได้ ควรเตรียมความพร้อมของตนเองไว้ก่อนจะดีกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2565 เวลา 00:30:51 1,591 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP