x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล ศุกรวาร (ศ) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันบอด ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 20.05 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้การงาน การเงิน มีอุปสรรคมาก ระวังจะมีปากเสียงกับคนรอบข้างได้ง่าย ต้องใจเย็น ๆ

           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีส้ม สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจกล้าหาญ เข้มแข็งอดทน กระตือรือร้น ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
           คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากมีการเริ่มกิจการใหม่หรือเปิดร้านของตัวเองควรเลื่อนออกไปอีกสักระยะ จะมีหมอดูหรือนักบวชเข้ามาชี้แนะคุณ อาจมีให้ทำพิธีกรรมทางความเชื่อ เพื่อความสบายใจและกำลังใจที่ดีของคุณเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทุกอย่างที่ไม่เคยลงตัว งานที่เคยทำแล้วผิดหวัง มีการจับมาปัดฝุ่นและทำให้มันดีขึ้นจนกลับมาสำเร็จได้ การเงิน ต้องเก็บเล็กผสมน้อยให้มาก เพราะอาจมีเกณฑ์ต้องใช้จำนวนมากอย่างไม่คาดฝัน ระวังโดนหลอก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นให้มากจะโดนกล่าวหาเอาได้ การงาน ต้องเอาความคิดของตัวเองเป็นหลักก่อน เพราะคนอื่นดูเหมือนไม่อยากทำอะไรให้มันดีขึ้น อยากมีชื่อเสียงก็ต้องเหนื่อยกว่าคนอื่น ๆ การเงิน คิดแล้วกลับกลุ้ม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเงียบเหงาทำให้รู้สึกไม่สบายใจ วันนี้แม้ไม่ได้อยากอยู่คนเดียวแต่กลับต้องอยู่โดดเดี่ยว เพื่อนสนิทมิตรสหายก็กลับไม่คิดถึง การงาน ที่เคยค้าขายรุ่งเรืองกลับไม่ได้ตามที่ใจคิด คนน้อย ทุนเริ่มหาย กำไรหดไปบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การควบคุมอารมณ์ของตัวเองสำคัญ ความรักใคร่หรือแม้แต่อารมณ์โกรธจะรุนแรงมาก หากไม่คิดควบคุมจะเสียมากกว่าได้ การงาน ต้องเครียดและไม่มีความสุข เพราะไม่คิดปล่อยวางกับเรื่องเสียหายที่เกิดขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงาและทำตัวบ้า ๆ รั่ว ๆ การงาน มีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทาง เต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การ​งาน​ ​กำลัง​อยู่​ใน​ช่วง​ขา​ขึ้น ดวง​รุ่ง​พุ่ง​ปัง ชีวิต​ดี​ การ​งาน​ดี ความ​สำเร็จ​ปรากฏ​ขึ้น​ การเงิน ​ต้อง​รูดซิป​ปิด​กระเป๋า​ดี ๆ เพราะ​ช่วง​นี้​คุณ​จะ​เจอ​รายจ่าย​จุกจนตา​ลาย ความ​รัก ​คน​มี​คู่​บางที​ก็​เบื่อ​เพราะ​ความ​รัก​ถึง​จุดอิ่มตัว คน​โสด​มี​โอกาส​ได้​พบ​รัก​ต่าง​วัย แต่​เรื่อง​อายุ​ไม่​ใช่​อุปสรรค​แต่​อย่าง​ใด


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2565 เวลา 09:53:10 3,514 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP