x close

ดูดวง 6 ราศีดวงเฮง รับดาวดี 3 ดวงเรียงตัว โชคดี วาสนาเด่นเป็น 3 เท่า

          ดูดวง ดาวย้าย 2565 ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ตามปฏิทินโหร มีดาวย้าย 3 ดวงเข้าสู่ตำแหน่งราชาโชค ส่งผลให้มี 6 ราศีดวงดีเป็นสามเท่า ไปดูกันว่ามีลัคนาราศีใดบ้าง
ดูดวง

          ตามหลักของโหราศาสตร์แล้ว เมื่อใดก็ตามที่มีดาวย้ายย่อมส่งผลให้ดวงชะตาของแต่ละราศีเกิดการเปลี่ยนแปลง และในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ตามปฏิทินโหรก็มีดาวย้ายถึง 3 ดวงด้วยกัน คือ ดาวอังคารย้าย, ดาวศุกร์ย้าย และดาวพุธย้าย ส่งผลให้มี 6 ราศีดวงดี เตรียมรับโชคลาภและความสำเร็จเต็ม ๆ กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปดูดวงกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ ว่าใครจะดวงดี วาสนาเด่นกันบ้าง

          อิงจากปฏิทินโหรในช่วงนี้ มีดาวดี 3 ดวงในตำแหน่ง ราชาโชค อันประกอบด้วย ดาวอังคาร (3) ดวงดาวแห่งพลังการต่อสู้ ดาวศุกร์ (6) ดวงดาวแห่งความรักและการเงิน และดาวพุธ (4) ดวงดาวแห่งการสื่อสาร ธุรกิจออนไลน์ ซึ่งส่งผลดีกับดวงทั้ง 12 ราศี โชคลาภ ความสำเร็จ วาสนาดีเป็น 3 เท่าทวี โดยเฉพาะ กันย์ มีน สิงห์ พฤษภ กรกฎ กุมภ์ ตามคำพยากรณ์ดังนี้

ราศีกันย์

          ดวงการงานและดวงธุรกิจ เด่นสุด ๆ งานเยอะ เงินดี ผลงานสำเร็จตามเป้าหมาย บริวารสนับสนุน สิ่งที่เกี่ยวข้องกับแดนไกล นำเข้า ส่งออก ขายของออนไลน์ จะไปได้ดีมาก !
ดูดวง

ราศีมีน

          ดวงการเงิน โดดเด่นขึ้น มีเงินเข้าจากหลากหลายทาง อาจจะเป็นแบบได้น้อย ๆ แต่บ่อยครั้ง การเจรจาก่อให้เกิดทรัพย์ การงานและธุรกิจ อาจดูเหนื่อยหน่อยแต่จะสำเร็จมาก
ดูดวง

ราศีสิงห์

          ระยะนี้ทำอะไรที่ถูกกับดวงชะตาตนเองจะพบกับความสำเร็จอันมหาศาล มีชัยชนะเหนือคู่แข่ง มีดวงโชคลาภแบบฟลุก ๆ มีข่าวดีเกี่ยวกับทรัพย์ บ้าน รถ ที่ดิน ของมีค่ามีราคา
ดูดวง

ราศีพฤษภ

          มีโชคดีจากการเดินทาง การเจรจาจะนำพาทรัพย์ บริวาร หรือสังคม จะทำให้พบโอกาสดี ๆ และความก้าวหน้าใหม่ ๆ การเงินดี หาง่ายจ่ายคล่อง
ดูดวง

ราศีกรกฎ

          ราศีดวงเฮง บุญหล่นทับ มูเตลูสิ่งที่ศรัทธาแล้วจะดี มีเกณฑ์โชคลาภก้อนโต สิ่งที่ลงทุนจะสร้างผลกำไรให้อย่างงาม มีข่าวดีเกี่ยวกับงานหรือธุรกิจให้ชื่นใจ
ดูดวง

ราศีกุมภ์

          ถ้าติดตามที่เขียนมาตลอดจะพบว่าเป็นราศีที่โดดเด่นที่สุดแทบทั้งปีนี้ ! ระวังคนอิจฉา ให้สร้างบุญจะบังเกิดโชคลาภและเงินทอง มีดวงอุปถัมภ์ ธุรกิจออนไลน์จะไปได้ดีมาก
ดูดวง

          ดาวย้ายส่งท้ายปลายเดือนแบบนี้ คนทั้ง 6 ราศีคงได้ยิ้มออก น้อมรับคำทำนาย แล้วเตรียมทักทายกับโชคลาภ ความสำเร็จกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง 6 ราศีดวงเฮง รับดาวดี 3 ดวงเรียงตัว โชคดี วาสนาเด่นเป็น 3 เท่า อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2565 เวลา 15:30:53 32,046 อ่าน
TOP