x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล วุธวาร (ว) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันทินสูร พิลา ดิถีมหาสูญ ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 09.13 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้จะพูดจาอะไรออกไปต้องคิดให้ดีก่อนพูด โอกาสจะเปิดศึกมีได้ง่าย

           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง สีครีม
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้  

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม เฉลียวฉลาด รอบคอบ มีความเป็นผู้นำในตัวสูง

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
           คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน จะมีเกณฑ์ได้ติดต่อต่างประเทศ หรือได้คบค้าลงทุนกับต่างประเทศ ควรตรวจสอบให้ดี จะได้รับสิ่งของสวยงามเป็นที่ถูกตาต้องใจมาก ความรัก ไม่สมกับที่ทุ่มเทไปให้ จึงจำเป็นต้องเอาใจออกห่างบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเอามาเป็นบทเรียน จะคิดว่าใครถูกผิดหรือจ้องหาคนมารับผิดชอบแทนคงไม่ดีแน่ ว่ากันตามเนื้อผ้าจะทำให้เราดูมืออาชีพมากขึ้น การงาน แม้ต้องติดต่อประสานกับหลายหน่วยงานแต่ก็ทำได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจโดนตรวจสอบหรือมีเรื่องกับเจ้าพนักงานบ้านเมือง บริสุทธิ์ใจก็ไม่ต้องกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงาน อาจมีเรื่องตะกุกตะกักอยู่บ้าง แต่ไม่ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ คุณแก้ไขได้อย่างง่าย ๆ ความรัก เหมือนมีความไม่พอดีเกิดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากเกิดปัญหาเรื่องคนรัก ท่านต้องอยู่นิ่ง ๆ อย่าตีโพยตีพาย และให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การหกล้ม ตกจากที่สูง จนเท้าพลิกแพลงได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อารมณ์กลับไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย เพราะมัวแต่ไปคิดถึงเรื่องความรัก อกหักรักคุดเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่นานก็จะได้ความรู้สึกที่ดีกลับคืนมา การงาน ต้องหมั่นตรวจสอบบัญชีส่วนตัวบ้าง เพราะดูเหมือนจะมีแต่รายจ่าย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน อาจมีเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือต้องขยับขยายห้องทำงาน ความรัก ระวังระแวงไปเองเพราะความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจของเรา อย่าอิจฉาแบบไร้สาระ การเงิน จะได้เงินตกเบิก โบนัส หรือเงินที่ไม่คิดว่าจะได้แล้ว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน กำลังแบกภาระหน้าที่ของคนอื่นมาไว้ที่ตัวเอง เพราะความที่มีบุญคุณกันอยู่จึงต้องตอบแทนกันก่อน การเงิน เครียดมาก แต่จะได้รับทางออกที่ดีในเวลาเฉียดฉิว การเดินทาง เต็มไปด้วยอุปสรรค ระวังจะท้อใจ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2565 เวลา 13:52:53 4,796 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP