x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 22-28 สิงหาคม 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ชีวิตในครัวเรือน การบริหารจัดการทรัพย์สิน โดยเฉพาะสินสมรสหรือมรดกตกทอด รวมถึงการเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ บ้างจะมีสมาชิกใหม่ มีการตั้งครรภ์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles แม้ทิศทางจริง ๆ จะดี แต่ก็อาจยังมีจุดอ่อน มีความรู้สึกโดดเดี่ยว เข้าไม่ถึงจิตใจอีกฝ่าย จึงมีปัญหาจุกจิกระหว่างกันอยู่บ่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands การจัดการอย่างมืออาชีพ การเงินขึ้นอยู่กับการงาน สิ่งใดลุล่วง สิ่งนั้นจะนำผลตอบแทนมาให้ ข้อดีคือ คุณจะทำงานได้บรรลุเป้าหมาย ได้ค่าตอบแทนแน่นอน

          ธุรกิจ การงาน King of Wands ได้รับตำแหน่งใหม่ ได้ปรับบทบาท ได้นำทีม แสดงถึงการจัดการงานลุล่วงด้วยดี รวมถึงการร่วมงานกับคนเก่ง ทำให้ทุกอย่างราบรื่น มีทักษะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands (กลับหัว) งาน งาน งาน งานหนักเกินไป จนทำให้ล้าแรงได้เป็นพัก ๆ ควรรีบหาจุดผ่อนคลายให้กับตัวเองบ้าง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands อดทนกับเรื่องที่เกิดขึ้น การร่วมมือร่วมงานกับคนที่เข้ากันไม่ได้อย่างสิ้นเชิงมักมีการทะเลาะเบาะแว้ง เรื่องจุกจิกกวนใจ อดทนให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ความสุข การปาร์ตี้ พบปะเพื่อนฝูงมากขึ้น รวมได้ถึงการมีงานเลี้ยงสำคัญ ๆ การรับสมาชิกใหม่ การขึ้นบ้านใหม่ เรื่องดี ๆ ที่เกิดขึ้น แม้จะมีเรื่องแย่อยู่ด้วยก็ตาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands ต่างมีความรับผิดชอบต่อกันและกัน แต่บางครั้งไพ่ก็หมายถึงคู่รักที่ให้เวลากับการทำงานมากกว่าเวลาส่วนตัว หรืออยู่ในช่วงรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับความสัมพันธ์เงียบ ๆ อาจต้องหาเวลาหวาน ๆ กันบ้าง

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups โชคลาภที่มากับมิตรภาพ หากเป็นเจ้าหนี้ก็จะได้รับการชำระคืน ได้ของขวัญของฝากถูกใจ กรณีเป็นลูกหนี้ก็จะได้รับน้ำใจไมตรีจิต พูดคุยกันได้ ยังมีทางออก

          ธุรกิจ การงาน The Moon สถานการณ์ที่ไม่ตรงไปตรงมา ตัวคุณเองมีความขัดแย้งคลุมเครือในจิตใจ มองอนาคตตัวเองไม่ออก คนรอบข้างหรือหัวหน้าเจ้านายก็อยู่ในภาวะผีเข้าผีออกเช่นกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ความเหงาและความโดดเดี่ยวเวลาที่อยู่กับตัวเองมากไป แม้จะเคยเป็นสิ่งที่ต้องการมาก่อนก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles อีกไม่ช้าจะมีข่าวดีด้านการเงิน มีจังหวะงาม ๆ เข้ามา ยังจะมีช่องทางทำเงินอย่างน่าสนใจ หากต้องการรายได้เสริมต่าง ๆ ให้ปรึกษาเพื่อนฝูงใกล้ตัว เขาจะชี้ช่องให้
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การใช้ทักษะให้เป็นประโยชน์ สั่งสมประสบการณ์ไปเรื่อย ๆ คุณจะมีความก้าวหน้าทีละขั้น สิ่งที่ทำมาก่อนหน้านั้นคือต้นทุนที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles อาจมีความสัมพันธ์ที่มั่นคง แต่แอบแฝงความกลัว ความกังวล ความอึดอัด มีลักษณะเป็นเจ้าเข้าเจ้าของกันสูง ตัวคุณเองลึก ๆ ก็กลัวความสูญเสีย ไม่กล้าจะปล่อยมือ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups การเงินจะมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ได้พบเรื่องน่ายินดี มีโอกาสสู่ความสำเร็จ จะได้แรงสนับสนุนจากคนที่มีอำนาจทางการเงิน

          ธุรกิจ การงาน The Emperor (กลับหัว) ยังจะเจอแรงกดดันมากในการควบคุมสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นไปตามแผนการ เกือบจะมีโอกาสเข้าร่วมในแผนการใหญ่ ๆ การกำหนดนโยบายที่สำคัญ แต่ยังต้องฝ่าฟันกับคนบ้าอำนาจอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ต้องอยู่ในกรอบเกณฑ์ประเพณีที่น่าเบื่อหน่าย หรืออยู่ร่วมกับคนที่ยึดติดกับประสบการณ์ตัวเอง คอยแนะนำสั่งสอนตลอดเวลา แต่ก็ก้าวขาไปไหนไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Strength เป็นช่วงเวลาที่จะต้องอดทนอดกลั้นกับศัตรูคู่แข่งขัน อุปสรรคที่ถาโถมเข้ามา เพราะไม่มีใครอื่นจะช่วยคุณได้อย่างแท้จริง ตนต้องเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้น มันคือชะตากรรมช่วงนี้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune (กลับหัว) การเปลี่ยนแปลงสลับไปมา เดี๋ยวทุกข์เดี๋ยวสุข เพราะนี่คือไพ่ของกงล้อโชคชะตา ชีวิตยังคาดเดาอะไรไม่ได้ มีวันเลวร้าย มีวันดี ๆ มีวันที่ดิ่งดาวน์สุด ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands แม้เคยอยู่กันมานาน แต่อาจมาถึงจุดหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญ ต้องแยกทางกันชั่วคราว มีความขัดแย้งอันเนื่องมาจากความคิดที่ไม่ตรงกันแต่แรก แก้ไขอะไรไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

          สถานการณ์การเงิน King of Cups (กลับหัว) การใช้จ่ายกับเรื่องในครอบครัว ชีวิตส่วนตัว ใช้เงินเพื่อความสุขเฉพาะหน้า แต่เตือนว่าบิลจะตามมาให้หนักใจภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords ต้องทำงานร่วมกับคนที่มีปัญหา คนก้าวร้าว หรือประเภทชอบใช้ความรุนแรง แต่บางทีก็อาจอยากแตกหักอยู่เหมือนกัน ระวังความกดดันจะกลายเป็นไอน้ำพุ่งระเบิด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ต้องผิดหวังกับสิ่งที่เลือกรับมา ได้ในสิ่งที่ไม่ชอบ ซื้อของไม่ตรงปก เจอคนที่ไม่ใช่ เสียดายในสิ่งที่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ฟังเสียงกระซิบจากสัญชาตญาณตัวเอง ฟังคำเตือนถึงความไม่ชอบมาพากลต่าง ๆ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก เรื่องที่เป็นจุดหักเหของชีวิตอาจนำคุณไปสู่สิ่งที่ดีกว่า


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การเดินทางต่าง ๆ ไม่ราบรื่น ค่อนข้างมีปัญหา มีอุปสรรค แต่หากคุณมุ่งมั่นจริง ๆ ก็จะผ่านไปได้ ใจต้องสู้เท่านั้นล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles ได้คู่อุปถัมภ์ มีส่วนเกื้อหนุนทางการเงิน การงาน หรือถ้าต้องการให้คู่ช่วยเหลืออะไรในตอนนี้ เป็นระยะที่จะพูดกันได้ คนที่อยู่กันแล้วร่วมคิดร่วมสร้างจะมีหนทางสู่ความสำเร็จด้านทรัพย์สิน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles เป็นระยะที่การเงินเด่น มีทุนที่มั่นคง รายได้งาม ๆ เพียงแต่ว่ายังจะต้องมองหาวิธีจัดการกับทรัพย์สินให้ดีกว่าเดิม อีกอย่างคือ คุณอาจใช้เงินกับคนอื่นมากกว่าตัวเอง (ไหม)

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups อาจได้ตระหนักถึงสิ่งแย่ ๆ ที่เกิดขึ้นและผ่านไปแล้ว แต่จุดสำคัญคือการมองหาแง่บวกในสถานการณ์ อะไรที่ผิดพลาด ล้มเหลว มูฟออนจากมันให้ได้ มองหาสิ่งดี ๆ ที่ยังมีอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) ขาดโอกาสในการเรียนรู้ หรือในทางกลับกันมีโอกาสแต่ไม่อยากฟังใคร พลาดอะไรดี ๆ หลายอย่างไปอย่างคาดไม่ถึง

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor บางครั้งคนเราอาจต้องลุกมาแข็งกร้าวบ้าง ใช้พลังอำนาจในตัว ไม่กลัวกันจนเกินไป ไม่ว่าอีกฝ่ายจะมีอำนาจเหนือกว่าแค่ไหน ให้เชื่อมั่นในพลังของตัวเองด้วย


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles ทิศทางที่ดีเรื่องการเงิน ได้ค่าตอบแทนก้อนใหญ่ มีรายได้ก้อนใหม่ หรือเริ่มมองหาการเงินที่มั่นคง ที่ไม่เคยสนใจเรื่องการลงทุน การจัดการทรัพย์สิน จะได้คิดใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ไพ่ดีมาก ๆ แสดงถึงช่วงเวลาสดใส การได้พบปะคู่รัก มีเวลาดี ๆ ด้วยกัน หากมีปัญหากันก็จะกลับมาคืนดี ที่อยู่ร่วมบ้านเรือนจะมีความสุขในชีวิตประจำวัน ยังเป็นความสัมพันธ์ที่แจ่มกระจ่าง

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles คุณอาจจะอยากเริ่มเป็นนักธุรกิจที่เชี่ยวชาญ บริหารจัดการเงินเก่ง ๆ และเริ่มอยากรักษาผลประโยชน์ตัวเองอย่างเต็มที่ ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการตั้งต้นในประเด็นเหล่านี้ล่ะ

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant งานจะดำเนินไปเรียบร้อยดี แต่บางครั้งก็ต้องร่วมงานกับคนที่มีแนวคิดอนุรักษนิยม หรือทำอะไรช้ามาก ต้องพยายามกระตุ้นกันให้เร่งรุดหน้า จะต้องได้เร่งสปีดกันหน่อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) แม้จะมีเรื่องเริ่มต้นใหม่ แต่ก็ยังมีสิ่งที่ต้องก้าวไปทีละขั้น ดังนั้นแม้จะมีสัญญาณที่ดีแค่ไหนก็อย่าเพิ่งประมาท

          คำแนะนำพิเศษ The World ชีวิตได้ทำอะไรใหม่ ๆ เก่า ๆ คละเคล้ากันอยู่ เช่น เป็นการต่อยอดจากของเดิม หรือมีประตูใหม่ให้ข้ามผ่าน อย่างไรก็ตาม อะไรที่สิ้นสุดจะมีการเริ่มต้นใหม่ อะไรที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ การเดินทางยังไม่จบแค่นี้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords การตกอยู่ในสภาพแวดล้อมกดดัน ต้องรับศึกหนักขวางหน้า มีปัญหาทั้งจากบุคคลหรือสถานการณ์ ต้องใช้แรงกายแรงใจเข้าฝ่าฟัน ต้องตั้งรับอย่างเต็มที่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles เจอคนที่มีความหมายต่อชีวิต หรือกำลังมีโครงการใหม่ร่วมกันกับแฟน ได้ปรึกษาหารือเรื่องการเงินกันบ่อยขึ้น ความสัมพันธ์ดำเนินไปบนฐานของการเห็นคุณค่าของแต่ละฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาอีก ได้เกี่ยวข้องกับเงินในโครงการใหญ่ ๆ ส่วนถ้าทำธุรกิจทำมาค้าขายอะไร จะเริ่มทำรายได้ชัดเจนมากขึ้น มีข่าวดีเรื่องการเงิน

          ธุรกิจ การงาน The Emperor ตำแหน่งการงานถือว่ามั่นคง การทำงานราบรื่น มักมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนหรือชี้แนะแนวทางเป็นพิเศษ ส่วนถ้ามีอะไรขัดขวางจะเคลียร์ได้ มีพลังไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles เงินที่รั่วไหลเป็นบางจุด การใช้จ่ายต่าง ๆ ยังมีข้ออ่อนที่ต้องระวัง แม้จะสัมพันธ์การเงินก้อนใหญ่ อย่ามองข้ามจุดเล็ก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ถ้าเจอเรื่องที่คิดไม่ตก ให้มองหาคนที่จะช่วยเหลือคุณได้ เป็นตัวกลางหรือช่วยไกล่เกลี่ย หรือให้คำแนะนำ มักเป็นคนฉลาดลึกซึ้ง มีรสนิยมดีทางศิลปะ มีลางสังหรณ์ดี อีกทีคือเสียงกระซิบจากหัวใจคุณเอง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands (กลับหัว) ยังต้องรับมือกับอุปสรรคที่มีทั้งเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ การสู้กับปัญหาเฉพาะหน้ามากมาย เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา ถ้ามีการเดินทางจะเหนื่อยมากกว่าที่คิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords อาจต้องใช้เทคนิคหลายอย่าง เพื่อจะอยู่กับความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดา บางครั้งอาจอยากไปให้พ้นจากรักนี้ หรือนึกอยากจะทำอะไร ๆ ที่เหนือความคาดหมายดูบ้าง แต่ก็ยังไม่ลงตัวง่าย

          สถานการณ์การเงิน The Devil ระวังการพัวพันกับเงินต้องห้าม งบลับต่าง ๆ หรือหากมีภาระหนี้ผูกพันก็อย่าประมาท จะมีเรื่องใช้จ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่มีภาระหนี้สินระวังจะวุ่นวายกว่าการประเมิน

          ธุรกิจ การงาน The Tower เตือนถึงเรื่องไม่คาดฝัน การเปลี่ยนแปลงที่อุบัติขึ้น ควรระวังการเลื่อน ชะลองาน แผนการที่ล้มเหลวกะทันหัน แต่อาจเป็นสัญญาณเตือนให้รับมือกับสิ่งที่ใหญ่กว่านี้ เพื่อให้มีเวลาเตรียมตัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands (กลับหัว) การตัดสินใจที่ไม่เด็ดขาด ความปรารถนาจะเปลี่ยนแปลง แต่ก็ทำไม่ได้สักที ใจยังมีเรื่องคิดกลับไปกลับมา ไม่กล้าพอ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords หลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำให้เกิดความรุนแรง การอยู่ใกล้คนเจ้าอารมณ์ คนยั่วโมโห หรืออาจเป็นตัวคุณเองที่อารมณ์พุ่งขึ้นสูงง่าย ๆ เรื่องบางเรื่อง หรือคนบางคน ยังทำให้ไม่อาจอดทนได้ ใจร่ม ๆ นะ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician หากมีการเดินทางจะปลอดภัย ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำรายได้ การแลกเปลี่ยน การทำมาค้าขาย โอกาสของการทำกำไรจากของเก่า ของมือสอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands มีเกณฑ์พบรักกับคนเก่ง ต่างนับถือกันในความสามารถ จะมีเป้าหมายร่วมกัน หรือถ้ากำลังสานสัมพันธ์กับใครจะคุยกันได้ดีมาก ๆ ในเรื่องการงาน อาจได้เริ่มวางแผนการร่วมหุ้นลงทุน

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands ข่าวดีด้านการเงินเบา ๆ มีรายได้พิเศษเข้ามา หรือแม้ยังไม่เห็นผลเป็นตัวเงินชัดเจนตอนนี้ก็มีโอกาสจะได้ค่าตอบแทนดี ๆ ไปในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน The Hermit (กลับหัว) มีเรื่องหนึ่งที่อาจจะต้องทบทวน คือเป้าหมายจริง ๆ ที่ใจต้องการ และการตั้งเป้าจดจ่อกับงาน ระวังความเหงาโดดเดี่ยวในบางครั้งคราว หรือสวิงไปทางความคิดฟุ้งซ่าน ทำให้งานไม่คืบหน้าเท่าที่ควร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles (กลับหัว) แผนการที่ล้มเหลวกลางคัน พื้นฐานที่ไม่แข็งแรงพอ ทุนที่ใช้ไม่ได้ ประสบการณ์ที่ใช้ประโยชน์ไม่ได้เต็มที่

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups (กลับหัว) รู้ให้เท่าทันการหลงไปกับภาพลวงตา พยายามมองให้ทะลุความคลุมเครือทุก ๆ อย่าง หรือหากมีใครพูดอะไรที่ดูดีเว่อร์วังอลังการก็อย่าด่วนรีบเชื่อจนเกินไป


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups การมีโลกส่วนตัว มีความลับ หรือเก็บงำความพึงพอใจต่าง ๆ ไว้ โดยเฉพาะเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ชีวิตในบ้าน หรือการวางแผนเพื่ออนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups การพลัดพรากจากกัน การอยู่ในที่ที่ไม่สะดวกสบาย หรืออยู่ใกล้ก็จริงแต่ยังมีความเหินห่าง หากมีรักออนไลน์ ระวังจะได้เลิกกันกลางโซเชียล

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles มีปัญหาเงินสดขาดมือ ต้องหมุนเงินโยกไปโยกมา รายรับไม่ว่ามากหรือน้อย รายจ่ายจะยังมากเป็นเงาตามตัว ไม่เหมาะที่จะลงทุนที่มีความเสี่ยง หรือใช้จ่ายเงินโดยประมาทเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords อาจต้องทำงานกับคนที่พูดกันไม่เข้าใจ ทำให้เบื่อหน่ายที่จะต้องพูดซ้ำ ๆ อาจไม่เหมาะที่จะเจรจางานเองทุกอย่าง ขณะระหว่างในใจ มีอยู่เป็นหมื่นล้านคำ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) ภาพลวงตาของความสัมพันธ์ มิตรภาพที่อาจนำปัญหามาให้ หรือใจคุณข้างในไม่ได้รู้สึกว่าอยากใกล้ชิดผูกพันกับใคร ไม่รู้สึกถึงมิตรแท้

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ต้องคอยรับมือกับเรื่องน่ารำคาญใจ มาได้ทั้งการเงิน การงาน ความสัมพันธ์ แต่ก็อาจต้องพิจารณาว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้คุณต้องเผชิญเรื่องเก่า ๆ ซ้ำไปมา หรือว่าปัญหาอยู่ที่จิตใจอันไม่อาจสมบูรณ์ได้ของตัวเอง 


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles แม้จะมีเงินก็ยังรู้สึกไม่มั่นคงพอ มีความกังวลใจ จะรับหรือจ่ายให้คิดมากกว่าทุกครั้ง หรือบางคนไม่พร้อมจะจ่ายเงินให้ใครที่รู้สึกว่าไม่สมควรจะได้รับ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands มักได้คู่ที่นับถือกันอย่างมากในเรื่องงาน แต่ไม่ค่อยโรแมนติก หรือในความสัมพันธ์เริ่มมีการจัดการให้ลงตัวมากขึ้น พยายามอยู่ร่วมกันให้ได้ แม้ไม่ได้มีเรื่องหวาน ๆ ก็เถอะ

          สถานการณ์การเงิน Temperance จะมีการเปลี่ยนแปลงอีกมาก การเงินผ่านมือไปมา มีทั้งแนวโน้มที่ดีและช่วงที่ควรระมัดระวัง แต่ถ้าจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้สมดุลไปทีละน้อย ในที่สุดจะผ่านปัญหาไปได้

          ธุรกิจ การงาน The Devil เตือนถึงงานที่ต้องทำอย่างจริงจัง มีพันธะระยะยาว การอยู่ในสัญญาหรือเงื่อนไขผูกมัด เหนื่อยมาก อยากดิ้นหลุดให้พ้นไป แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะยังต้องใช้เงินที่มาจากงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords จะมีช่วงของความเครียด ความวิตกกังวล จิตตก ฝันร้าย หรือปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว เรื่องของญาติผู้ใหญ่ ฯลฯ ทำให้สุขภาพกายพลอยแย่ไปด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords การต้องอาศัยเวลาเป็นตัวช่วย แม้แต่การปลีกตัวไปสู่ความสงบชั่วครั้งชั่วคราว บางเรื่องราวไม่อาจจะฝืนเร่งรัดมัน อาจจะต้องค่อยเป็นค่อยไป ให้สถานการณ์คลี่คลายอีกนิด


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จะมีความพร้อมในการเดินทาง การเข้ารับประสบการณ์ใหม่ ๆ มีงานที่ต้องมุ่งไปข้างหน้า ได้ทำงานเชิงรุกมากขึ้น สิ่งที่แสดงศักยภาพออกไปได้รับการยอมรับมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords เตือนถึงความสัมพันธ์ที่กดดัน การตกในความเจ็บปวด มีปัญหาที่ทำให้คุณพูดไม่ออกบอกไม่ได้ ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น แต่ยังต้องยืนคู่กันอยู่อย่างทุกข์ทรมาน

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands การเงินคุณยังดีอยู่มาก จะได้ทำอะไรหลายอย่างที่นำเงินก้อนใหม่มาให้ ส่วนถ้ามีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียน การศึกษา อุปกรณ์ของใช้ เครื่องมือทำงาน จะได้รับความสมหวังดี

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands มีงานใหม่ ๆ ต่อยอดจากเก่า ได้เรียนรู้เพิ่มเติมถึงสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อตนเอง เรื่องการงานมีความก้าวหน้า ถ้าทำมาค้าขายจะได้กลับมาเปิดร้านใหม่ ธุรกิจได้ขยับขยายอีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ใจคุณยังเหมือนถูกต้อนเข้ามุมอับได้อีก อาจถูกจำกัดบทบาท ไม่มีเสรีภาพมากพอ ปัญหารอบตัวรุมเร้า ครอบครัวก็ช่วยอะไรไม่ได้ หรือสร้างปัญหาเพิ่มให้อีก

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups พยายามมีความสุขกับชีวิตประจำวันนะ อะไรที่แย่ ๆ อย่าเก็บมาคิดมากเกินไป หาวิธีเปิดใจตัวเองกับความสุข สนุกกับกิจกรรมดี ๆ ที่พอทำได้ อย่าให้ตัวเองป่วยไข้ไปกับโลกที่หมองมัวเลย คุณเคยสดใสและยังจะสว่างไสวได้อยู่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 22-28 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2565 เวลา 15:20:10 39,543 อ่าน
TOP