x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 21 สิงหาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล อาทิจจวาร (อ) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน และยกเข้าราศีเมถุน เวลา 19.41 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ควรดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท การขับขี่ยวดยานบนท้องถนนควรใจเย็น ๆ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กัน

           สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแดงเข้ม สีส้ม
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี มีใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบช่วยเหลือผู้ที่อ่อนด้อยกว่า
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
           คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากทำงานในสายราชการต้องติดตามเจ้านายไปราชการนานสักระยะ ไม่ค่อยสะดวกเรื่องที่พักและเวลาส่วนตัว ต้องหาผู้ช่วยมาทำงานแทนสักระยะ การเงิน แม้มีอยู่แต่กลับคิดไม่ออกว่าจะต่อยอดอย่างไร

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ไม่ว่าจะทำอะไรต้องหนักแน่นไว้ก่อน อย่าเป็นคนประเภทเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทำแล้วต้องลุยจริงจัง ผู้ใหญ่เห็นแล้วจะได้ประทับใจ การเงิน ควรเก็บสำรองไว้เผื่อเหลือเผื่อขาดบ้าง อย่าใจใหญ่ใช้มากจนไม่เหลือเก็บ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องกลับหาความแตกต่างไม่เจอ ทำให้เข้าใจว่าสิ่งที่มีมันเหมือนกับคนอื่น การงาน ระวังเรื่องของปลอมของก๊อปที่ทำมาได้แนบเนียนมากในสมัยนี้ การเงิน หากต้องเสียแล้วอาจต้องยอมเสียมากกว่าเพื่อความสบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เจอความรักในสถานที่แปลก ๆ ไปทำบุญในวัดแล้วเจอ หรือรถชนแล้วเจอคนถูกใจ การงาน มีข้อผิดพลาดเล็กน้อย แต่ยังสามารถกลับตัวได้ทัน สุขภาพ ต้องตรวจกันบ้าง อย่าปล่อยไว้นาน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจมีคนมาเสนอให้คุณไปทำงานร่วมกับเขา ถ้าไม่เป็นการอึดอัดหรือเกรงใจมากก็ลองดูสักตั้ง เพราะเกินกว่าที่ได้คาดไว้ การงาน รู้สึกว่าต้องหาอะไรใหม่มาเพิ่มพูนความรู้ให้ตนเอง การเงิน สะดุดบ้างแต่เอาอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ให้ระมัดระวังเรื่องเงินทองให้ดี อย่าให้ใครหลอกไปได้ แก๊งตกทอง แก๊งคอลเซ็นเตอร์ ก็ต้องรู้ทันเกมเขาให้ดี ความรัก อย่าพูดอะไรไปมาก หากพูดไปแล้วเรื่องที่ควรจะจบจะไม่จบลงง่าย ๆ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความซ้ำซากจำเจจนเริ่มเบื่อหน่าย ต้องยอมทนกับสภาวะนี้ไปสักระยะ อาจต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เข้ามาช่วยสนับสนุน การงาน บางทีความคิดก็เกิดได้ยาก จะเจอคนแปลกหน้าที่ทำให้เกิดไอเดีย ได้ความคิดใหม่ ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2565 เวลา 10:26:40 2,467 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP