x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม 2565

         คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล โสรวาร (ส) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันทินสูร ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 06.12 น. ดาวพุธยกเข้าราศีกันย์ เวลา 03.28 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

         สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเทา สีดำ สีม่วง
         สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
         ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
         วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
         คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องไม่เอาแต่ใจแต่เพียงฝ่ายเดียว คนอื่นจะเบื่อหน่ายและไม่อยากเข้าใกล้จนเหมือนเราอยู่ตัวคนเดียว ต้องมาวิเคราะห์และสำรวจตัวเองด้วย การงาน ยิ่งต้องเพิ่มความเข้าอกเข้าใจคนอื่นด้วย อย่าหวังแต่ให้คนอื่นปรับตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทำอะไรก็ต้องรอบคอบให้มากก่อน เพราะความสะเพร่าของเราเองจะทำให้ส่วนรวมมีปัญหามาก การงาน แม้คิดหนักรอบคอบแล้วแต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นได้ ต้องเตรียมความพร้อมทุกด้าน แม้ต้องใช้เงินเยอะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะมีการเริ่มต้นเรื่องใหม่ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ดี อาจมีความสัมพันธ์กับคนรักใหม่ หรือเจอใครที่ถูกชะตามาก การงาน มีเกณฑ์ย้ายที่ทำงานหรือเปลี่ยนสายไปเลย ได้จับงานใหม่ที่ตัวเองไม่เคยทำมาก่อน ถือเป็นเรื่องที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คนที่เคยห้อมล้อมหน้าล้อมหลังกลับหายเข้ากลีบเมฆไป ยามเรารุ่งเรืองเขาก็อยู่รายล้อม ยามเราตกต่ำเขาก็กลับหลบหนี มีเงินเขาเรียกน้อง มีทองเขาเรียกพี่ เป็นสัจธรรมที่ใช้ได้ ความรัก กระเป๋าแบนแฟนทิ้งก็ต้องเลือกกันให้ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การควบคุมอารมณ์ของตัวเองสำคัญ ความรักใคร่หรือแม้แต่อารมณ์โกรธจะรุนแรงมาก หากไม่คิดควบคุมจะเสียมากกว่าได้ การงาน ต้องเครียดและไม่มีความสุข เพราะไม่คิดปล่อยวางกับเรื่องเสียหายที่เกิดขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาสุขภาพตนเองเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปอด จมูก จะมีปัญหา ดูแลรักษาตนเองให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจต้องล้มหมอนนอนเสื่อ การงาน ได้ร่วมงานกับคนที่เคร่งศาสนา ทำให้รู้สึกไม่สบายใจที่จะทำงานร่วมกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ที่โกรธแค้นใครเขาจะได้รับการสะสาง หรือได้ล้างแค้นสมใจอยาก การงาน เหมือนโชคดียังคงอยู่ มีเกณฑ์ได้รับพิจารณาผลงานเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงิน อาจต้องทำใจ ลูกหนี้อาจหนีไม่คืนตามกำหนด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2565 เวลา 10:29:26 4,333 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP