x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล ศุกรวาร (ศ) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันทรทึก ทินสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 07.39 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 03.05 น. ดาวจันทร์โคจรเข้าร่วมดาวอังคาร ในราศีพฤษภ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้อย่าริเล่นกับไฟ ทำอะไรคิดหน้าคิดหลังให้ดี ระวังปัญหาเรื่องความรักความสัมพันธ์ในครอบครัว

           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีแดง สีเขียว สีขาว
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนหัวก้าวหน้า มีใจอาสา ภายหน้าจะเป็นที่ยอมรับของสังคม
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
           คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องขบคิดกับหลายปัญหาที่ถาโถมเข้ามาพร้อมกันในช่วงเวลานี้ จัดลำดับความสำคัญได้แล้วคุณจะได้ไม่พลาด การเงิน ยังต้องพึ่งพากระเป๋าตังค์ของคนใกล้ตัวก่อน หยิบยืมไปเท่าไหร่ก็ควรจำด้วย ไม่ใช่มาผิดใจกันทีหลัง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความฝันในครั้งเก่าของคุณจะได้รับการสานต่อให้เป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือความรัก คนรักเก่าจะหวนกลับมาทำให้ชีวิตรักสมบูรณ์ขึ้น การงาน ที่เคยตกอับและไม่ได้ผลงานจะมีคนมาผลักดันให้ก้าวต่อ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เกิดความรู้สึกที่มุ่งมั่นแล้วก้าวไปข้างหน้า ต้องหัดเติมกำลังใจให้ตนเองบ้าง ออกไปมองโลกกว้าง ท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมที่สนใจ การงาน มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ ทำให้คุณได้เจอสิ่งที่ดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากทำงานในสายราชการต้องติดตามเจ้านายไปราชการนานสักระยะ ไม่ค่อยสะดวกเรื่องที่พักและเวลาส่วนตัว การงาน ต้องหาผู้ช่วยมาทำงานแทนสักระยะ การเงิน แม้มีอยู่แต่กลับคิดไม่ออกว่าจะต่อยอดอย่างไร

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การทบทวนเรื่องราวของชีวิตจะทำให้เห็นการกระทำของคุณมากขึ้น จึงต้องเอาประสบการณ์เข้าสอนตัวเองให้มาก การลงทุนที่ผ่านมามีข้อผิดพลาด จะได้รับการแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น ความรัก จงลืมอดีตเสีย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเปลี่ยนแปลงฉับพลันจนคุณคาดไม่ถึง แต่ก็ยังสามารถรับมือได้ การเงินและการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างสอดคล้อง จะได้ลาภก้อนใหญ่ ธุรกิจที่จำเป็นต้องปิดเจรจา ออกไปข้างนอกบ้างก็จะสำเร็จได้ง่าย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นรอบด้าน ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก แต่ที่แปลกคือเรากลับไปยุ่งวุ่นวายเรื่องของเขาด้วย การงาน พิจารณากันแล้วอาจมีข้อผิดพลาดมากกว่าส่วนที่ดี เมื่อเห็นแล้วก็ต้องรีบถอนตัว


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 19 สิงหาคม 2565 เวลา 10:49:30 2,122 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP