x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล วุธวาร (ว) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันกาลสูร ภาณฤกษ์ จม กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 23.30 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีสิงห์ เวลา 08.48 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ความคิดอ่านสับสน ระวังจะขาดสติ ทำให้คิดผิดทำผิดได้ง่าย

           สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส มีความมุ่งมั่นดี จะสร้างฐานะได้เร็วและมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
           คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเรื่องให้ต้องขบคิดมากขึ้นและต้องทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาให้ดี การเงิน จะเป็นเรื่องของการหาวิธีทำให้งอกเงย และความต้องการของคุณกลับอยากให้ทุกอย่างงอกเงยทันทีตามที่คุณปรารถนา อย่าคิดจนเกินตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การต่อรองวันนี้กลับมีเล่ห์เหลี่ยมที่คาดไม่ถึง เราเองก็ไม่คิดว่าจะโดนแทงข้างหลัง การเงิน ต้องระวังตัวมากเป็นพิเศษ ไม่บุ่มบ่ามทำอะไรที่เป็นปัญหาตามมาภายหลัง ทำอะไรที่ยอมกันได้ก็ถอยไว้สักก้าว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความอดทนเหมือนจะมีขีดจำกัด อาจมีปากเสียงกับคนรอบข้างแบบที่เราได้ทำความเข้าใจและอดทนมานานมากแล้ว การงาน มีอะไรก็ควรพูดไปตามตรง ดีกว่าเฉยทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ความรัก ต้องห่างเหินไปบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การลงทุนอะไรอย่าทุ่มไปจนหมดหน้าตัก ต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้ด้วย ผิดพลาดมาจะได้ไม่เจ็บตัวมาก การงาน ต้องพึ่งพาคนรอบข้างตรวจสอบความถูกต้องบ้าง อย่าคิดทึกทักเอาเอง ความรัก ต้องพักใจไว้สักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะทำดีไม่ต้องทำดีต่อหน้าใคร ทำสิ่งใดที่เป็นประโยชน์พระเจ้าเขารับรู้ได้เอง อาจมีสิ่งเหนือธรรมชาติทำให้คุณสัมผัสได้ ความรัก จะไปพึ่งพาคนอื่นให้เป็นสื่อกลางก็ลำบาก หากใจเราเองยังไม่มั่นคงพอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง คำพูดจะเป็นนายเราทันทีเมื่อกล่าวออกไป ดังนั้นจึงสำคัญมาก จะไปตกปากรับคำกับใครคิดให้ดี การงาน อาจมีผลผูกพันเรามาจนปฏิเสธไม่ได้ ต้องก้มหน้ายอมรับผลนั้นด้วยความรับผิดชอบ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องปวดหัวกับคนทุกระดับชั้นที่ต้องทำงานด้วยกันในวันนี้ จะได้คนที่รู้ใจมาคอยช่วยงาน แต่ก็เป็นแค่ระยะเวลาสั้น ๆ การงาน ต้องควบคุมคำพูดของตนเอง หรือระมัดระวังวาจาที่จะใช้กับคนหมู่มาก จะเข้าใจกันผิด


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2565 เวลา 10:16:26 4,789 อ่าน
TOP