x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 15-21 สิงหาคม 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups ได้ของขวัญของฝาก ได้พบเพื่อนเก่า คนที่มีความหมายในวันเก่าก่อน แต่บางครั้งความทรงจำบางอย่างก็กลายเป็นของหลอกหลอนได้เหมือนกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ต้องยุติความสัมพันธ์ แยกทาง เดินทางมาร่วมกันจนถึงจุดกึ่งกลาง ให้คิดว่าจะไปต่อหรือจะถอยหลัง มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจกับคนที่คบหา

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords การจัดระบบเงินทอง ต้องอดทนอย่างหนักเพื่อรักษาสถานภาพทางการเงินให้มั่นคงที่สุด แต่ก็เหมือนมีเมฆหมอกหนาทึบรออยู่ ต้องใช้กำลังในการต่อสู้

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ปัญหาจะเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก หากต้องการความร่วมมือจะเป็นไปอย่างยากลำบาก มีความขัดแย้งอยู่ในทีม ไม่สามารถตกลงกันได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice (กลับหัว) ระวังการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยที่ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ การเสียเปรียบในสิ่งที่เป็นเอกสาร สัญญา การลงนามต่าง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers การทบทวน มองดูทางเลือกที่คุณกำลังยืนอยู่ สิ่งที่เผชิญหน้าและท้าทายคืออนาคตของคุณเอง เลือกสิ่งใดก็คงต้องอยู่กับผลจากสิ่งนั้น ๆ แล้วคุณใจพร้อมแค่ไหน ตอบก่อน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การยังมีพลังในการจัดการและควบคุมสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นไปตามที่ต้องการ ไพ่มักแสดงถึงคนเก่ง คนเข้มแข็ง แต่ด้านหนึ่งก็มักแสดงศัตรูคู่แข่งขันที่มีอำนาจพอกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ระวังความสัมพันธ์ที่นำปัญหามาให้ การกระโดดเข้าสู่ความสัมพันธ์ที่รวดเร็วเกินไป ความคิดถึงที่ร้อนแรงอาจกลายเป็นห้วงรักเหวลึกได้

          สถานการณ์การเงิน The Chariot (กลับหัว) ค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ที่ใกล้ครบกำหนดชำระ การต้องพยายามจัดการสิ่งต่าง ๆ อย่างจริงจัง มีกรอบเวลาในการจ่ายเงิน ต้องเหนื่อยกับการหาเงินมากยิ่งขึ้น

          ธุรกิจ การงาน The Empress ถ้าคุณทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอสังหาฯ การเกษตร จะนำความสำเร็จมาให้ในช่วงนี้ หากมีปัญหาจะได้รับความช่วยเหลือ แม้คู่รักคู่ครองไม่อยู่เคียงข้าง ยังจะได้คนอื่นมาช่วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man (กลับหัว) ต้องอดทนอยู่กับสิ่งคาราคาซัง พบปัญหาเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ยังหาทางแก้ไขขั้นเด็ดขาดไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups (กลับหัว) มีคนน่ารักอยู่ใกล้ตัว หรือกำลังสานสัมพันธ์กับใครบางคนที่อยู่ห่างไกล มีความรู้สึกหวั่นไหวเกิดขึ้น แต่คนเก่าล่ะ อาจยังคาราคาซังหรือเปล่านะ ถามใจตัวเองให้ดี ๆ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การเลือก การตัดสินใจ การกำหนดเส้นทางเดินใหม่ ๆ เพื่อพาชีวิตไปสู่เป้าหมายเบื้องหน้า แต่ก็มีความกังวลใจ ไม่แน่ใจว่าตนเองจะเลือกผิดหรือถูก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords มักต้องได้พยายามสงบศึก ปลีกตัวหาความสงบ คุณกับคนรักมาถึงจุดหัวเลี้ยวหัวต่อ การทะเลาะเบาะแว้งอาจผ่านไปแล้ว แต่ยังทิ้งร่องรอยความกินแหนงแคลงใจ

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การต้องให้ความช่วยเหลือคนอื่น หรือมีคนอื่นเป็นที่พึ่งพา อยู่ในช่วงให้ความสำคัญกับการใช้หนี้ แต่ถ้ามีการทำธุรกรรมทางการเงิน การขอสินเชื่อ การกู้ยืมใช้เครดิต จะราบรื่นดี

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords แม้จะมีการเริ่มต้นใหม่บางเรื่อง มีความสุขกับชีวิตมากขึ้น แต่ลงลึกเรื่องการงานยังมีสิ่งที่เครียด ๆ เต็มไปหมด ต้องหาทางพักผ่อนบ้าง เติมพลังให้ร่างกายและจิตใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands (กลับหัว) วางรากฐานผิดตั้งแต่ตอนเริ่มต้น ปราศจากความมั่นคงในระยะยาว สิ่งที่หวังผลเฉพาะหน้าก็ใช่ว่าจะได้ผล

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles หากคุณไม่มีความสุขกับสิ่งที่มีอยู่ ต้องการความเปลี่ยนแปลง ลองถามตัวเองว่าคุณคิดอย่างไรกันแน่กับเรื่องต่าง ๆ จะพ้นไปจากความยึดมั่นถือมั่น ให้ตัวเองผ่านไปสู่อิสระได้จริง ๆ หรือไม่ คำตอบอาจอยู่ที่ใจตัวเอง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man (กลับหัว) สิ่งที่ค้างคาในใจ ต้องปรับตัวปรับใจกับบางเรื่องที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิต การยอมรับด้วยความจำใจ เจอเงื่อนไขที่ไม่ชอบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles อาจมีการประเมินค่ากันอยู่เงียบ ๆ เป็นเวลาที่ความสัมพันธ์ค่อย ๆ คืบหน้าไปทีละนิด อาจจะดูช้า แต่ก็ดีกว่าจะปล่อยให้ทุกอย่างเร็วเกินไป

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups การเงินดีอยู่มาก มีเกณฑ์ได้เงินก้อน ได้จัดการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ การแปรทุนเป็นทรัพย์สินต่าง ๆ ส่วนถ้าต้องการเงินลงทุน จะมีคนหยิบยื่นช่วยเหลือ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands (กลับหัว) เป็นช่วงที่ทำอะไรมากกว่านี้ไม่ได้ อาจมีความไม่พึงพอใจต่อสถานการณ์ตัวเอง แต่ก็ยากทั้งการเดินหน้าหรือถอยหลัง ทุกอย่างจะสุมเข้ามาเป็นภาระที่สลัดไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ไม่สามารถควบคุมชีวิตตัวเองได้ ต้องพบกับความปรวนแปรไม่แน่นอนทั้งจากคนและสถานการณ์รอบข้าง

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man การเข้าสู่รูปแบบชีวิตใหม่ ๆ ต้องตัดความสะดวกสบายหลายอย่างออกไป รวมถึงการต้องแลกเปลี่ยนครั้งสำคัญ หรือคุณอาจได้เข้ารับการผ่าตัดจริง ๆ ก็ได้ เพื่อแก้ไขปัญหาโรคที่เรื้อรังให้จบเสียที


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การเริ่มต้นในสิ่งที่จะยั่งยืนในระยะยาว การเริ่มธุรกิจส่วนตัว การปรับปรุงที่อยู่อาศัย การสร้างบ้านเรือน การโยกย้ายเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม จะมีคนส่งเสริมสนับสนุนคุณมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor (กลับหัว) ความสัมพันธ์ที่มั่นคง แต่อาจจะมีลักษณะการใช้อำนาจอยู่กลาย ๆ ระวังการกดดันอีกฝ่ายไม่รู้ตัว ความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดทำให้เกิดช่องว่างมากขึ้นแทนที่จะเข้าใจกัน

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups มีปัญหาเรื่องการตัดสินใจ ลังเล ไม่พอใจ รู้สึกได้รับในสิ่งที่ไม่ต้องการ หรือต้องการในสิ่งที่ไม่อาจไขว่คว้าได้ รวมได้ถึงการเสียดายเงินที่จ่ายไปแล้ว

          ธุรกิจ การงาน King of Cups (กลับหัว) ได้พบกับสิ่งที่ชอบที่รัก แต่ก็ยังมีเรื่องค้างคาลึก ๆ เหมือนไม่ปลอดโปร่งเท่าไหร่ หากร่วมงานกับคนอายุมากกว่าจะมีปัญหากันเงียบ ๆ มีคลื่นใต้น้ำมาป่วนปั่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups มีความทุกข์ที่ยากจะบอกใครได้ อาจเกี่ยวกับความรักความสัมพันธ์ ห้วงอารมณ์อันเปราะบางซ่อนเร้น การต้องเก็บบางเรื่องไว้เป็นความลับ

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาถึงคุณแล้ว เป็นดาวประจำตัวคุณด้วย แสดงว่าอย่างไรก็ตามคุณจะมีช่วงเวลาที่เบิกบาน สบโชค สมหวัง อะไรก็ตามที่รออยู่กำลังจะมาถึง เมฆหมอกจะผ่านพ้นไป


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords การต้องยืนหยัดในที่ที่ไม่มีความแน่นอนอย่างหนัก เจอเรื่องรกหูรกใจ มีข่าวลือข่าวร้ายมาจากบรรยากาศรอบตัว การทำงานร่วมกับคนอายุน้อยกว่าจะปวดหัวไม่เลิก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ไพ่ของการครองคู่อยู่กิน การวางรากฐานชีวิตร่วมกัน เป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ไพ่ยังสัมพันธ์กับการหมั้นหมาย การตั้งครรภ์ การคลอดบุตร ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อมคือสิ่งที่คุณให้คุณค่า

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords การต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ขณะที่มีปัญหาติดขัด ปัญหาจากหัวหน้านายงาน หรือผู้ที่มีอิทธิพลตรงต่อการเบิกจ่าย การเงินตึงมือติดขัดไม่น้อย ระวังภาระหนี้ที่จะเกิดใหม่

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands มีทิศทางที่ดี มีความคืบหน้า ได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย จะมีการร่วมมือกับคนใหม่ ๆ ได้จุดสตาร์ตใหม่ทางการงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower (กลับหัว) สิ่งที่เปลี่ยนแปลงกะทันหัน ปัญหาที่เกิดโดยฉับพลัน คนที่เอาแน่นอนไม่ได้ ความสั่นสะเทือนในระดับจิตใต้สำนึก

          คำแนะนำพิเศษ Justice คุณจะได้รับความเป็นธรรมในสิ่งที่คุณทำถูกต้อง หากมีปัญหาทางกฎหมาย มีข้อพิพาทใด ๆ คดีความใด ๆ จะได้พบทางออกที่ลงตัวสำหรับทุกฝ่าย ไม่ต้องห่วงเรื่องความเสียเปรียบ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles ความพยายามพลิกแพลงสถานการณ์ต่าง ๆ ให้เป็นไปด้วยดีให้มากที่สุด อาจเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความรัก หรือแม้แต่ความรู้สึกตัวคุณเองที่ต้องปรับเปลี่ยนไปมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords (กลับหัว) ไม่ว่าจะเป็นโสดหรือมีคู่มักพบเงื่อนไขที่ไม่พึงประสงค์ มีความอึดอัดคับข้องใจ เจอปัญหาที่ไม่สามารถฝ่าวงล้อมออกไปได้ ติดอยู่กับพันธสัญญาบางอย่าง

          สถานการณ์การเงิน The Fool ได้ลุ้น ได้เสี่ยง มีทั้งโอกาสและจังหวะที่น่าหวั่นไหว อาจได้โชคไม่คาดฝัน แต่ก็ระวังค่าใช้จ่ายที่ไม่ทันยั้งคิดด้วย ตัวเลขของคุณคือ 028

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles จะได้เพื่อนร่วมงานกระตือรือร้น เป็นคนแคล่วคล่องว่องไว มีความคิดดี ๆ ในเชิงธุรกิจ ทำให้งานคุณคืบหน้าไปได้อย่างราบรื่น หากมีแผนการเดินทางก็จะเรียบร้อยดี ไม่มีปัญหาอะไรหนักเกินกำลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement (กลับหัว) ข่าวที่มีผลต่อความรู้สึกอย่างสำคัญ ได้ฟังสิ่งที่ประกาศออกมา เพื่อทำให้คุณรู้ว่าตัวเองพลาดไปแล้วจริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Temperance จำเป็นต้องอดทนอดกลั้นในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง การปรับตัว การยอมรับเงื่อนไข การปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เลื่อนไหลไปมาตลอดเวลา อ้อ และการปรับตัวให้เข้ากับภัยพิบัติทางน้ำด้วยนะ ระวังน้ำท่วมด้วยค่ะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords การมองโลกในแง่ลบโดยไม่อาจเยียวยา มีความกังวลในใจ มีความทุกข์ ความเศร้า ที่ต้องเก็บซ่อนเอาไว้เพียงลำพัง ไม่อาจสื่อสารกับคนใกล้ตัวได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Swords บางครั้งก็ต้องพยายามเรียกความนับถือคืนมา มีเรื่องยากลำบากให้ฝ่าไป มักเป็นเรื่องการตัดสินใจขั้นเด็ดขาด ความพยายามพาตัวเองมูฟออนไปข้างหน้า แม้ว่าจะยังตัดใจไม่ขาด

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords ระวังการเงินนำคุณไปสู่ปัญหากับคนใกล้ชิด เกิดข้อเข้าใจผิด และยิ่งพยายามคุยกันยิ่งพากันเข้ารกเข้าพง แปรเจตนากันผิด ต้องเหนื่อยมากกับการทวงถามตามเก็บหนี้

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands การงานดีนะ จะได้ร่วมงานกับคนใหม่ ๆ ขยายแวดวงทำงานออกไป มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก อะไรที่คุณทำจะได้รับการตอบรับดี สิ่งที่มาจากพักน้ำแรงจะทำให้ได้ภาคภูมิใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาจากกลุ่มคน เครือญาติ อุปสรรคซึ่งแวดล้อมอยู่อย่างยากจะเลี่ยงได้ ยิ่งอยู่กับคนหมู่มากเท่าไหร่ ยิ่งเหนื่อยใจเหนื่อยกาย

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords หลายอย่างในชีวิตอย่างไรก็ต้องรอเวลา ไม่ว่าจะเป็นการเงิน หนี้สิน พันธะความสัมพันธ์ ความรัก และความผิดพลาดที่ผ่านมาด้วย ดังนั้นคุณอาจจะต้องใจร่ม ๆ ให้ได้ล่ะในระหว่างนี้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles ถ้าคุณเดือดร้อนจะได้ความช่วยเหลือ การขอเครดิต การกู้ยืมต่าง ๆ แม้จะต้องหมุนซ้ายหมุนขวา แต่ก็จะผ่านทุกเรื่องไปได้เรียบร้อยดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles คู่รักคู่ครองจะสนับสนุนกันในเรื่องทรัพย์สินการเงิน ยิ่งคนที่มาจากครอบครัวใหญ่ เครือญาติสองฝ่ายจะปรองดองกันดีมาก กับอีกทางหนึ่งคือ คุณจะให้ความสำคัญกับชีวิตคู่ในลักษณะร่วมคิดร่วมสร้าง การจะตกลงปลงใจกับใครจึงจะคิดมากหลายชั้น

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีรายได้จากสิ่งที่ทำด้วยความรักความสุข ได้ใช้เงินกับเรื่องรักใคร่ การดื่มกิน การจับจ่ายในสิ่งที่ต้องการ ได้รับโชคลาภจากสิ่งที่คิดฝันไว้ เลขดีของคุณช่วงนี้ให้ดูที่เลข 268

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess ดังที่เคยกล่าวว่า ไพ่ใบนี้มักบอกให้ใช้ความฉลาดให้ถูกจุด รวมถึงสัญชาตญาณที่ละเอียดอ่อน หากงานมีปัญหาให้หาตัวกลางเข้ามาช่วยเจรจาต่อรอง การใช้ไหวพริบขั้นสูงจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ยังต้องระวังจุดอ่อนจากคนที่ไม่ได้เก่งจริง หรือแทนที่จะช่วยเหลือกัน กลับมาขัดขวางเส้นทางของคุณ เนื่องจากความต้องการจะครองอำนาจ

          คำแนะนำพิเศษ The Star ไม่ว่าอะไรก็ตามที่คุณปรารถนาจะได้รับมาในที่สุด คำอธิษฐานจะเป็นจริง ชีวิตคุณจะมีความสุข ความสำเร็จ ได้สิ่งดี ๆ จากเพื่อนฝูงญาติมิตร มิตรภาพจะนำพรสำคัญมาให้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups การพบรักพบคู่ มีความสัมพันธ์ที่ดี มีช่วงฮันนีมูน ได้เจอกับเรื่องราวดี ๆ ที่ทำให้มีกำลังใจ บ้างได้เปลี่ยนวงสังคมไปอยู่ในแวดวงที่มีคนรู้ใจ ทัศนคติไปในทางเดียวกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles จะมีการวางแผนการเงินดียิ่งขึ้น มีการสนับสนุนกันระหว่างคู่รักหรือคนในครอบครัว มีความสัมพันธ์ที่ช่วยให้ชีวิตมีความก้าวหน้า หรือมองเห็นคุณค่าของคู่รักอย่างเต็มที่

          สถานการณ์การเงิน The Devil คำเตือน แม้การเงินจะดีขึ้นชั่วคราว แต่ยังต้องระวังภาระหนี้ที่จะเพิ่มมากขึ้น หรือข้อผูกมัดทางการเงินมาใหม่ คุณอาจยังมีปัญหากับรายรับ-รายจ่าย การพัวพันกับเรื่องเงินทองที่ไม่ได้ปลอดโปร่งใจ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups เป็นเวลาที่ดีของคุณจริง ๆ จะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข ได้การร่วมมือร่วมงานจากคนหลายฝ่าย ได้อยู่ในบรรยากาศอบอุ่น มุ่งหมายจะทำงานใดมักได้ความสำเร็จตามคาดหวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords (กลับหัว) ยังจะมีปัญหาทางอารมณ์ เลือดจะไปลมจะมา อารมณ์ไม่ผ่องใส ฮอร์โมนแปรปรวน จิตตก มีปัญหาทางใจที่ใครอื่นช่วยคุณไม่ได้จริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles หากคุณกำลังพัฒนาทักษะวิชาชีพ หรือตั้งเป้าหมายเกี่ยวกับธุรกิจที่ชำนาญ คุณจะมีโอกาสได้รับความสำเร็จสูงมาก ทุนที่มีรองรังและความอุตสาหะจะทำให้คุณได้รางวัลอันมุ่งหวัง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานที่ทำไปแล้วกำลังจะได้รับความสำเร็จ คุณกำลังเข้าใกล้เส้นชัยทุกทีแล้วล่ะ แต่อย่าประมาทกับเวลา อย่าชะล่าใจ การขาดวินัยจะทำให้คุณลำบาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles การย้อนมองดูชีวิตรักที่ผ่านมา เรียนรู้จากอดีต ใช้ประสบการณ์ของคุณในการเดินไปข้างหน้าต่อ ไม่ว่าจะเป็นการคบหาใหม่ หรือตัดใจเลิกรา คุณจะรู้ว่าสิ่งที่ผ่านมาคือบทเรียนสำคัญ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups (กลับหัว) ช่วงอยากใช้จ่ายเงินเต็มแก่ มีเรื่องที่อยากใช้เงินเพื่อตอบสนองความสุขทางใจ แต่เตือนว่าคุณอาจจะยังไม่มีสภาพคล่องจริง ยังลำบากอยู่เบา ๆ ไม่ควรประมาทเรื่องการเงินจนเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะได้ทำงานที่ต่อยอดจากเดิม มีผู้ร่วมทีมใหม่ ๆ การงานมีแนวโน้มสดใส สามารถมองการณ์ไกลเห็นลู่ทางข้างหน้า สิ่งที่ทำด้วยความรักความชอบจะได้ผลตอบแทนที่ดีเลิศ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังข้าวของสูญหาย และความลับไม่มีในโลก หากคุณมีข้อมูลใด ๆ ที่สำคัญ ระวังจะรั่วไหล ระวังปัญหาจากแก๊งคอลเซ็นเตอร์ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups หากคุณประสบปัญหาความสัมพันธ์ มีเรื่องบาดหมางใจ ในไม่ช้าจะคืนดีกันได้ หรือมีคนอื่นเข้ามาให้รู้สึกดี ๆ อีกครั้ง ความรักยังจะเข้ามาเติมเต็มจิตใจ จะมีเรื่องดี ๆ ใหม่ ๆ เกิดขึ้นอีก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands (กลับหัว) การไม่เชื่อมั่นใครสักคน ทำให้ต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองเสมอ ทั้งที่เครียดสุด ๆ อยากเปลี่ยน อยากย้าย อยากทำให้ชีวิตดีขึ้น จึงเหมือนไม่มีอะไรคืบหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands (กลับหัว) ความสัมพันธ์ยังไม่ลงตัว คนรักมักอยู่ไกล หรือได้เจอใครก็ไม่ใช่แบบที่ต้องการ ความสัมพันธ์มีลุ้นในทางลบ เรื่องยังไม่จบกันง่าย ๆ

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การเงินคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดี หากประสบปัญหาก็จะแก้ไขได้ ไม่เดือดร้อนลำบากอย่างใคร ๆ ต่อให้เกิดเหตุคับขัน จะมีสถานการณ์ทำให้คุณผ่านด่านได้อย่างราบรื่นในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups มองไกล ๆ ถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต จะมีความคิดใหม่เกี่ยวกับสิ่งที่คุณรักคุณชอบ การนำเอางานอดิเรกต่าง ๆ มาต่อยอด การใช้ศิลปะมาประกอบในกิจกรรมต่าง ๆ จะทำให้คุณโชคดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ระวังสัญชาตญาณที่ผิดพลาด การเจอคนใช้เล่ห์เหลี่ยม เจอของปลอม ของไม่ตรงปก ถ้าจะทำธุรกิจค้าขายกับใครให้ตรวจสอบดี ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess มองหาผู้ช่วยที่ชาญฉลาด คนคนนั้นจะให้คำตอบบางอย่างแก่คุณได้ ส่วนถ้าคุณมีความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ มีความคิดสองขั้วที่ขัดแย้งกัน ให้ฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเอง อะไรที่ดีกับตัวเองจงรับเอาสิ่งนั้น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 15-21 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2565 เวลา 11:06:19 41,520 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP